โฆษณา Google Ads กับ Bigbang แถมโฆษณา Re Marketing ที่ YouTube ให้ฟรี

โฆษณา Google Ads กับ Bigbang แถมโฆษณา Re Marketing ที่ YouTube ให้ฟรี

  • พุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
  • 4222

การลงโฆษณา Google Ads นอกจากจะให้โฆษณาของเราแสดงอยู่หน้าผลการค้นหาของ Google แล้วเรายังสามารถทำให้โฆษณาของเราแสดงที่ Youtube และตามเว็บไซต์ต่างๆ ได้อีกด้วย
สำหรับลูกค้าที่ทําโฆษณา Google Ads กับ Bigbang ทางเราทีมงานจะทําโฆษณาของท่านไปแสดงที่ Youtube และตามเว็บไซต์ต่างๆ โดยโฆษณาจะแสดงให้กับผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์ของท่านมาแล้ว ซึ่งเรียกว่าการทํา Re Marketing กับผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์มาก่อน

ในตัวโฆษณาที่แสดงนั้นจะประกอบไปด้วย ข้อความตัวอักษร, รูปภาพ Banner และโลโก้ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้ ทีมงานทําให้กับลูกค้าแบบไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมรับทำ google ads แต่ลูกค้ายังคงเสียค่าคลิกเมื่อมีผู้สนใจคลิกโฆษณาของท่านจาก Youtube หรือตามเว็บไซต์ต่างๆ

ในการเริ่มทำโฆษณา Re Marketing นั้นทีมงานจะเริ่มทำในเดื่อนที่ 2-3 เป็นต้นไป เนื่องจากทีมงานต้องติดตั้ง Code ไว้ที่เว็บไซต์ของลูกค้า จากนั้นรอเก็บข้อมูลของผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์ และเมื่อครบ 1,000คน หลังจากติดตั้ง Code แล้วก็จะสามารถเริ่มทำโฆษณาไปยัง Youtube ได้

ซึ่งทั้งหมดในการทําโฆษณา Re Marketing ไปยัง Youtube และเว็บไซต์ต่างๆ ทางทีมงาน Bigbang ทําให้ฟรี ไม่คิดค่าบริการในส่วนการทํา Re Marketing เพิ่มเติมแต่อย่างใด จะมีค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีผู้สนใจคลิกเท่านั้น และค่าคลิกค่อนข้างถูก อยู่ระหว่าง 1-4 บาทต่อคลิกเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม หากลูกค้าไม่ประสงค์ที่ทำการตลาด Re Marketing ก็สามารถแจ้งทีมงานได้เช่นกัน.

Reference images:
- strikesocial.com/blog/youtube-ad-specifications/
- apptamin.com/blog/trueview-for-action-video-ads/