รับทําเว็บไซต์ทัวร์

ฟังก์ชั่นเว็บไซต์ที่รองรับ การเปิดบริษัทขายแพ็คเกจทัวร์โดยเฉพาะ

 1. รองรับหลายช่วง Peroid ออกเดินทาง

  สามารถระบุช่วงเวลาได้หลายช่วง และราคาที่ต่างกันในแต่ละ Peroid เดินทาง

 2. ระบบ Booking เปิดบริษัทจองทัวร์ออนไลน์ได้ทันที

  ให้ลูกค้าคุณจองทัวร์ได้ง่ายๆ ลูกค้าไม่มีอีเมล์ก็จองทัวร์ผ่านเว็บไซต์กับคุณได้

 3. ค้นหาแพ็คเกจทัวร์ได้หลากหลาย

  ค้นหาทัวร์ได้จากช่วงวันหยุดยาว ตามเทศกาลต่างๆ เพิ่มความสะดวกในการหาแพ็คเกจทัวร์ของคุณ

ระบบจัดการเว็บทัวร์ที่ใช้งานง่ายที่สุด

 1. รองรับโปรแกรมทัวร์ ได้มากกว่า 1,000 รายการ

  เพิ่มโปรแกรมทัวร์ได้ไม่จำกัด รองรับช่วงเวลาการเดินทางได้หลาย Peroid และ SOLD OUT อัตโนมัติเมื่อถึงวันเดินทาง

 2. ริวิวจากนักเดินทาง พร้อมระบบภาพ Gallery

  รวมรีวิวจากนักเดินทางช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัททัวร์ และแสดงภาพ Gallery ความประทับใจจากลูกค้าที่ออกทริปต่างๆ

 3. ใส่ข้อมูลให้ฟรี 30 รายการ

  พร้อมลงข้อมูลรายการแพ็คเกจทัวร์, ข่าวสาร, รีวิว และ Gallery ให้ฟรีรวม 30 รายการ ทําคุณได้รับเว็บไซต์ที่สามารถเปิดบริษัทขายทัวร์ได้ทันที

 1. ชื่อเว็บไซต์ พร้อมพื้นที่เว็บไซต์ 1 GB.
 2. เว็บไซต์เทมเพลตสำเร็จรูป พร้อมเปิดเว็บทัวร์ใน 5 วันทําการ
 3. ปรับทีมสีเทมเพลตเว็บไซต์ทัวร์ พร้อมออกแบบ Banner เว็บไซต์ใหม่
 4. ลูกค้าสบายใจ ใช้ภาพลิขสิทธิ์ถูกต้อง ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม
 5. ติดตั้งปุ่มสอบถามทาง Line, สอบถามทาง Inbox และโทรสอบถามฟรี
 6. ให้ลูกค้าคุณค้นหาทัวร์ได้ง่าย จากวันที่ออกเดินทาง หรือช่วงวันหยุดยาว

ฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาเว็บไซต์ที่สามารถออนไลน์ได้ทันที ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม (Fair Price) ทําให้ลูกค้าได้รับเว็บไซต์ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

รีวิวจริง
จากลูกค้าเว็บไซต์

ขอบคุณทุกความเห็นจากลูกค้า ทางบริษัทฯ จะนำไปปรับปรุง พัฒนาการทําเว็บไซต์ ให้การบริการที่ดีตลอดไป

 • www.apollo-tours.com
  รีวิวโดย. ผู้บริหาร บริษัท อพอลโล่ โอเวอร์ซีส์ ทัวร์ จำกัด ตอนแรกกังวลใจในการทำเว็บไซต์นี้มาก ถามทางคุณหน่อยไปหลายรอบมาก แต่ทุกครั้งก็ได้รับคำตอบที่ดีทุกครั้ง ขอบคุณคุณหน่อยมากครับ ปิด

 • ความเห็น

  ตอนแรกกังวลใจในการทำเว็บไซต์นี้มาก ... แสดงข้อความคลิก


  เมื่อ 51 วันที่แล้ว เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

 • www.loetdamrongsiri.co.th
  รีวิวโดย. ผู้บริหาร โรงสีข้าว บริษัท เลิศดำรงค์ศิริ จำกัด ได้เว็บไซต์ที่ออกมาสวย เกินกว่าที่คิดไว้ครับ ทางทีมงานนำเสนอโรงสีข้าวออกมาได้ดีมาก ให้เห็นพนักงาน บรรยากาศภายในโรงสี และเพิ่มปักหมุดโรงสีข้าว ให้เข้าไปอยู่ใน Google ได้ด้วย ขอบคุณครับ ปิด

 • ความเห็น

  ได้เว็บไซต์ที่ออกมาสวย เกินกว่าที่ค... แสดงข้อความคลิก


  เมื่อ 36 วันที่แล้ว อาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562

 • www.kmilkproducts.com
  รีวิวโดย. ชมพู่ หุ้นส่วนบริษัท เคมิลค์ โพรดักส์ จำกัด ใช้บริการเป็นเว็บที่ 2 แล้วค่ะ บริการดีมาตลอดหลายปี พอมีโอกาสทําเว็บใหม่ก็ใช้บริการที่ Bigbang เหมือนเดิม ปิด

 • ความเห็น

  ใช้บริการเป็นเว็บที่ 2 แล้วค่ะ บริก... แสดงข้อความคลิก


  เมื่อ 44 วันที่แล้ว เสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562

โปรโมชั่น
ของแถมที่ได้รับทุกเว็บไซต์

รับทําเว็บไซต์ราคาถูก ที่มาพร้อมของแถมที่ลูกค้าสามารถเลือกรับรายการแถมได้ 1 รายการฟรี
 • แถมทําตรายาง 1 ด้ามฟรี
  แถมตรายาง 1 ด้ามฟรี เมื่อสั่งทําเว็บไซต์ เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังจะเปิดบริษัทฯ เพราะตรายางจำเป็นต้องใช้เป็นตราประทับประจำของบริษัทฯ และออกแบบตรายาง ทําให้ตรงกับข้อกำหนดของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ภายใต้สังกัดกระทรวงพาณิชย์ เพื่อนำไปใช้ในการจดทะเบียนธุรกิจ เพื่อใช้เป็นตราประทับของบริษัทฯ ได้อย่างไม่มีปัญหา ปิด

 • แถมออกแบบปก Facebook ฟรี
  แถมออกแบบปกเฟสบุ๊ค 1 ชิ้น แก้ไขงานได้ 2 ครั้ง ปกเฟสบุ๊คมีขนาดมาตรฐานสำหรับสมาร์ทโฟนอยู่ที่ 640x360px เหมาะสำหรับลูกค้าที่เริ่มทําการตลาดออนไลน์ เพราะปัจจุบัน ทําเว็บไซต์อย่างเดียวไม่เพียงพอ ต้องสร้างให้เว็บไซต์เชื่อมต่อกับ Facebook ได้ด้วย โดยเว็บไซต์ที่ทางเราสร้างขึ้นนั้นจะมีปุ่ม "สอบถามทาง Inbox" เพื่อเป็นช่องทางติดต่อสอบถามผ่านทาง Facebook ลูกค้าที่เลือกรายการแถมออกแบบปกเฟสบุ๊ค จึงเหมาะกับลูกค้ากำลังจะเปิด Facebook Fanpage เพื่อให้เชื่อมโยงกับเว็บไซต์ที่ทําขึ้นมาใหม่ ปิด

 • แถมออกแบบนามบัตร ฟรี
  ออกแบบนามบัตรสวยๆ ฟรี ออกแบบ 1 แบบ 1 ชื่อ แก้ไขได้ 2 ครั้ง สร้างเว็บไซต์กับเราแถมออกแบบนามบัตร เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานออกแบบที่เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน กับการทําเว็บไซต์
  ในนามบัตรสามารถระบุ Email การติดต่อ และชื่อเว็บไซต์ได้ ออกแบบนามบัตรทันสมัย ข้อมูลการติดต่อในนามบัตรครบถ้วน Email, LineID, ชื่อเว็บไซต์, Facebook หรือต้องการให้ใส่ QR Code ในนามบัตรสามารถแจ้งได้ ปิด

 • แถมออกแบบหัวกระดาษ ซองจดหมายฟรี
  WebsiteBigbang ที่เดียวที่แถมออกแบบหัวกระดาษ และซองจดหมายให้คุณฟรี เมื่อให้เรารับทำเว็บไซต์ให้คุณ ได้รับการออกแบบหัวกระดาษ และซองจดหมายอย่างละ 1 แบบ แก้ไขได้ 2 ครั้ง ลูกค้าได้รับ 2ไฟล์ .docx เป็นไฟล์ Microsoft Word เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานออกแบบที่เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน กับการทําเว็บไซต์ แสดงข้อมูลการติดต่อในหัวกระดาษ และซองจดหมายครบถ้วน Email, LineID, ชื่อเว็บไซต์, Facebook หรือต้องการให้ใส่ QR Code สามารถแจ้งได้ ปิด

 • แถมออกแบบ Banner กราฟฟิกโฆษณาฟรี
  ออกแบบ Banner กราฟฟิกโฆษณาขนาดไม่เกิน 900px ออกแบบ 1 แบบแก้ไขได้ 2 ครั้ง เหมาะสำหรับใช้เป็นภาพทําโฆษณาใน Facebook หรือใช้ภาพ Banner ลงโฆษณากับเว็บไซต์ต่างๆ ปิด

 • แถมพิมพ์สติ๊กเกอร์ 50 ชิ้นฟรี
  ทําเว็บไซต์แถมพิมพ์สติ๊กเกอร์ ขนาดไม่เกิน 5 ซ.ม. 50 ดวง ฟรี เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่ต้องแพ็คส่งของ หรือใช้สติ๊กเกอร์ติดสินค้าอยู่เป็นประจำ เป็นสติ๊กเกอร์ pvc กันน้ำ ทนแดด ฉีกไม่ขาด สติ๊กเกอร์สีสด คมชัด ไม่เป็นเส้น
  รับทําเว็บไซต์ที่ Bigbang เท่านั้นที่แถมพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้คุณฟรี คุ้มค่าที่สุด หรือเลือกรับรายการแถมอื่นๆ ได้อีก ปิด

 • แถม Retuch รูปสินค้า 10 ชิ้น ฟรี
  รีทัชรูปสินค้า ไดคัทตัดพื้นหลังสินค้า เพิ่มแสง ปรับความคมชัดให้กับรูปภาพ เพื่อให้สินค้าคุณดูโดดเด่น เพิ่มโอกาสในการขายสินค้าได้มากขึ้น เพราะการสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อขายสินค้านั้น สำคัญที่รูปภาพ เนื่องจากลูกค้าจะใช้รูปภาพเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อ ผ่านหน้าเว็บไซต์ ทาง BigBang จึงเสนอแถมการรีทัชสินค้า ให้กับลูกค้าเพื่อต้องการลูกค้าขายสินค้าได้หลังจากทําเว็บไซต์เสร็จแล้ว ปิด

 • แถมออกแบบป้ายหน้าร้าน ฟรี
  บริการออกแบบป้ายหน้าร้านขนาดไม่เกิน 5 เมตรฟรี เหมาะสำหรับผู้เพิ่งเปิดร้านค้า เปิดบริษัทฯ สามารถให้ทาง BigBang ทําการออกแบบป้ายหน้าร้านได้ เพียงแจ้งข้อมูลที่ต้องการใส่ที่ป้ายหน้าร้าน ตามตัวอย่างด้านบนจะเป็นป้ายสำหรับติดอาคารพาณิชย์ หรือเป็นป้ายหน้าร้านค้าทั่วไปก็สามารถออกแบบได้เช่นกัน ลูกค้าได้ไฟล์ .ai สามารถส่งโรงพิมพ์เพื่อพิมพ์ได้ทันที ปิด

ติดต่อสอบถาม