รับทําเว็บไซต์ทัวร์

เกี่ยวกับเรา WebsiteBigbang

รับทําเว็บไซต์บริษัททัวร์ ที่รองรับระบบจองทัวร์ออนไลน์ พร้อมดูข้อมูลการจองทัวร์จากลูกค้าได้ที่ระบบหลังบ้าน สามารถแสดงราคาที่แตกต่างกันของ Peroid วันที่ออกเดินทาง และแยกราคาสำหรับผู้ใหญ่ห้องพักคู่ หรือพักเดี่ยวได้อีกด้วย

บริการทั้งหมดของเรา
ระบบ Booking เปิดจองทัวร์ออนไลน์ได้

ให้ลูกค้าคุณจองทัวร์ได้ง่ายๆ ลูกค้าไม่มีอีเมล์ก็จองทัวร์ผ่านเว็บไซต์กับคุณได้ ให้เจ้าของเว็บไซต์เข้าดูข้อมูลการจองได้จากระบบหลังบ้านที่ใช้งานง่าย

ค้นหาแพ็คเกจทัวร์ได้หลากหลาย

ให้ลูกค้าคุณค้นหาทัวร์ได้จากช่วงวันหยุดยาว ตามเทศกาลต่างๆ เพิ่มความสะดวกในการหาแพ็คเกจทัวร์ของคุณ ให้ลูกค้าหาช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการเดินทางได้ง่าย

รองรับหลายช่วง Peroid ออกเดินทาง

สามารถระบุช่วงเวลาได้หลายช่วง และราคาที่ต่างกันในแต่ละ Peroid เดินทาง ภายในแพ็คเกจทัวร์เดียว

เข้าพบทีมงานรับคำปรึกษาฟรี

ยินคีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่บริษัทฯ ของเราเพื่อสอบถามบริการด้านเว็บไซต์ สอบถามกับนักเทคนิคได้โดยตรง กับทีมงานโปรแกรมเมอร์ พร้อมกับที่จอดรถสะดวกสบาย เดินทางง่าย ออฟฟิศตั้งอยู่บริเวณ รามอินทรา หลักสี่ ใกล้กับถนนนวมินทร์ เขตคันนายาว

ระบบจัดการเว็บทัวร์ที่ใช้งานง่ายที่สุด

เว็บไซต์บริษัทรับจองทัวร์ออนไลน์ จำเป็นต้องมีฟังก์ชั่นรองรับโปรแกรมทัวร์ ที่มีหลายช่วงเวลา Peroid การออกเดินทาง และ SOLD OUT อัตโนมัติเมื่อถึงวันเดินทาง ในโปรแกรมทัวร์นั้นๆ ซึ่งระบบนี้จะช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์ ไม่ต้องใส่ข้อมูลอัพเดทแพ็คเก็จทัวร์บ่อยๆ อัพเดทเพียงช่วงเวลา Peroid ที่ออกเดินทางเท่านั้น และจะทำให้ลูกค้าคุณ ค้นหาช่วงเวลาออกเดินทางตามเทศกาลได้อีกด้วย

เว็บไซต์จองทัวร์ออนไลน์ที่มีฟังก์ชั่นต่างๆ ทําขึ้นมาเพื่อบริษัทรับจองทัวร์โดยเฉพาะ ทั้งทัวร์ต่างประเทศ และทัวร์ในประเทศ เว็บไซต์จองทัวร์ท่องเที่ยวสําเร็จรูปพร้อมใช้งานภายใน 7 วัน สามารถใส่ข้อมูลโปรแกรมทัวร์ได้มากถึง 1,000 รายการ พร้อมใส่ข้อมูลโปรแกรมทัวร์ 30 ให้ฟรี 30 รายการ ค่าบริการต่ออายุเว็บไซต์เพียงปีละ 4,500 บาท

ผลงานบางส่วนเว็บไซต์บริษัททัวร์

รับทําเว็บไซต์จองทัวร์ออนไลน์เสร็จไว ภายใน 7 วัน

ทำเว็บไซต์ทัวร์

ฟังก์ชั่นสำหรับเว็บไซต์บริษัททัวร์

พัฒนาฟังก์ชั่นที่จำเป็นต่อการทําเว็บไซต์ ให้ผ่านข้อกำหนดมาตรฐานสากลต่างๆ ตัวอย่างฟังก์ชั่นที่ WebsiteBigbang ได้พัฒนามาแล้วดังนี้

  • รองรับช่วงหลาย Peroid เดินทาง
  • Booking จองทัวร์ออนไลน์ได้ทันที
  • ค้นหาทัวร์ จางช่วงวันหยุดยาว
  • SSL มาตรฐานใหม่ความปลอดภัย
  • ระบบริวิวจากนักเดินทาง
  • ภาพ Gallery ภาพประทับใจ
  • ปรับทีมสีเทมเพลตเว็บไซต์ทัวร์
  • ออกแบบ Banner เว็บไซต์ฟรี
  • ข่าวสารการจัดกรุ๊ปทัวร์
  • ไฟล์ PDF แต่ละโปรแกรมทัวร์

เทคนิคทำเว็บไซต์ใหม่ๆ

ฟังก์ชั่นขั้นสูง มีให้ทุกเว็บไซต์

ฟังก์ชั่นเว็บไซต์ที่รองรับ การเปิดบริษัทขายแพ็คเกจทัวร์โดยเฉพาะ

ทําเว็บไซต์เปิดบริษัทจองทัวร์ออนไลน์ราคาเท่าไร?

เว็บไซต์จองทัวร์ออนไลน์ราคา 35,000 บาท เป็นเว็บไซต์ที่รองรับกับธุรกิจทัวร์ต่างประเทศ และทัวร์ในประเทศ ที่มีระบบออกเดินทางได้หลายช่วงเวลา Peroid การเดินทาง

มีระบบจองทัวร์ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ทันที โดยข้อมูลการสั่งจองทัวร์จะส่งตรงเข้าระบบหลังบ้านของเว็บไซต์ และอีเมล์แจ้งเตือนเมื่อมีการจองเข้ามาใหม่

รองรับหลายช่วง Peroid ออกเดินทาง และราคาที่ต่างกันในแต่ละ Peroid เดินทาง รวมถึงราคาห้องพักคู่ พักเดี่ยว สามารถแยกราคาที่แตกต่างกันได้เช่นกัน

กรณีเกิดปัญหาเว็บไซต์เข้าใช้งานไม่ได้ พบข้อมูลไม่ถูกต้อง เว็บไซต์ผิดปกติ พร้อมปรับแก้ไขได้ตลอดอายุการใช้งาน

พร้อมลงข้อมูลรายการแพ็คเกจทัวร์, ข่าวสาร, รีวิว และ Gallery ให้ฟรีรวม 30 รายการ ทําให้คุณได้รับเว็บไซต์ที่สามารถเปิดบริษัทขายทัวร์ได้ทันที

ลูกค้าเข้าพบทีมงานได้ที่บริษัทฯ เพื่อสอบถามข้อสงสัย อธิบายรายละเอียดความต้องการได้ที่ออฟฟิศ มีที่จอดรถสะดวกยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

รีวิวจริง จากลูกค้าใช้บริการทําเว็บไซต์

รีวิวทําเว็บไซต์จากลูกค้าบางส่วน

ทีมงาน WebsiteBigbang ยินดีที่ได้มีโอกาสทําเว็บไซต์ที่มีคุณภาพให้กับลุกค้าทุกท่าน และขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยแนะนำบอกต่อ บริการรับทําเว็บไซต์ให้กับทีมงาน WebsiteBigbang เป็นอย่างมาก

ให้ทุกปัญหาเว็บไซต์ เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

ถาม-ตอบข้อสงสัย

ตอบ. เว็บไซต์สำหรับจองทัวร์ออนไลน์ราคา 35,000 บาท ในปีแรก และค่าต่ออายุในปีต่อๆ ไป ปีละ 4,500 บาท รวมชื่อเว็บไซต์ พื้นที่เว็บไซต์ไว้เรียบร้อยแล้ว
ตอบ. ใส่โปรแกรมทัวร์ได้สูงสุด 1,000 โปรแกรมทัวร์ และแต่ละโปรแกรมทัวร์สามารถระบุช่วงเวลาออกเดินทางได้สูงสุด 50 Peroid ช่วงเวลาที่ออกเดินทาง
ตอบ. พร้อมลงข้อมูลโปรแกรมทัวร์ให้ฟรี 30 รายการ โดยทางลูกค้าเป็นผู้จัดส่งข้อมูลให้ทีมงาน และลูกค้าสามารถเพิ่มโปรแกรมทัวร์ใหม่ๆ ได้สูงสุดรวม 1,000 รายการ
ตอบ. ใช้เวลาประมาณ 7 วันเท่านั้น หลังจากลูกค้าชำระค่าบริการ พร้อมส่งข้อมูลให้ครบถ้วน เว็บไซต์จะออนไลน์
ตอบ. เมื่อเว็บไซต์เสร็จ จะมีรหัสผ่าน และลิงค์เข้าใช้งานระบบหลังบ้าน สำหรับเข้าแก้ไขข้อมูล, รูปภาพ รายละเอียดต่างๆ ภายในเว็บไซต์ได้เอง แต่หากลูกค้ากังวลเรื่องการใช้งานไม่เป็น สามารถแจ้งทีมงานให้แก้ข้อมูลต่างๆ ได้ทันที เพียงส่งข้อมูลที่ต้องการแก้ไขให้ทีมงานเข้าไปแก้ไข เพิ่มเติมข้อมูลต่างๆ ภายในระบบหลังบ้านได้ทันที เป็นบริการหลังการขายที่ให้กับลูกค้าทุกท่าน
ตอบ. สามารถทําเว็บไซต์ใหม่โดยใช้ชื่อเว็บไซต์เดิมได้ แต่สำหรับบริการรับปรับปรุงเว็บไซต์เดิม เข้าไปแก้ไขเว็บไซต์เก่านั้น จะไม่มีบริการ ที่มีจะเป็นให้บริการรับทําเว็บไซต์ใหม่ เนื่องจากความกังวลใจกรณีที่เกิดปัญหา แล้วไม่สามารถระบุได้ว่าปัญหาเกิดจาก ก่อน-หลัง ทําการแก้ไขเว็บไซต์ จึงไม่มีบริการรับปรับปรุงเว็บไซต์
ตอบ. บริการรับทําเว็บไซต์ของเราแตกต่างจากผู้ให้บริการอื่นๆ ตรงที่เว็บไซต์ทุกแพ็คเกจให้ครบทุกฟังก์ชั่น และบริการ เช่น เว็บไซต์รองรับมือถือ, ฟรี SSL ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม, ระบบหลังบ้านแก้ไขอัพเดทเว็บไซต์ได้เอง, รองรับการทําโฆษณา Google Ads หรือ Facebook Ads แบบ Conversion, พร้อมลงข้อมูลให้ทุกแพ็คเกจ, เข้าพบทีมงานรับคำปรึกษาฟรีได้ที่บริษัทฯ