บทความการทำ Google Ads
โฆษณา Google Adwords ต้องเลือกใช้เทคนิคแบบ CPA
  • เสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564

สำหรับผู้ที่ทําโฆษณา Google Adwords หรือ Google Ads ในมุมของเจ้าของเว็บไซต์มักต้องการให้คนเข้าเว็บไซต์เยอะๆ เพื่อมีคนเข้าเว็บไซต์เยอะๆ แล้วก็จะได้ยอดขายเยอะเช่นกัน จึงพยายามทุ่มงบโฆษณา หรือพยายามให้โฆษณาของเราอยู่ในอันดั...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ลงโฆษณา Google Ads ให้คุ้มค่า เว็บไซต์คุณต้องมี 3 ปุ่มนี้
  • พุธที่ 16 มิถุนายน 2564

เพื่อสร้างความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่ลงโฆษณา Google Ads ทางบริษัทฯ จะทําการติดตั้งปุ่มสอบถามแบบเดียวกับที่แสดงอยู่ตอนนี้ ที่บริเวณมุมขวาล่าง โดยจะติดตั้งให้กับทุกเว็บไซต์ทําโฆษณา Google กับเรา สำหรับฟังก์ชั่นของปุ่มสอบถาม...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
โฆษณา Google Ads กับ Bigbang แถมโฆษณา Re Marketing ที่ YouTube ให้ฟรี
  • พุธที่ 2 มิถุนายน 2564

การลงโฆษณา Google Ads นอกจากจะให้โฆษณาของเราแสดงอยู่หน้าผลการค้นหาของ Google แล้วเรายังสามารถทำให้โฆษณาของเราแสดงที่ Youtube และตามเว็บไซต์ต่างๆ ได้อีกด้วย สำหรับลูกค้าที่ทําโฆษณา Google Ads กับ Bigbang ทางเราทีมงานจะทํา...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เอกสารค่าใช้จ่ายใบเสร็จ จากการลงโฆษณา Google Ads
  • พฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564

ค่าใช้จ่ายในการโฆษณา Google Ads จะแบ่งเป็น 2 ส่วนดังนี้1. ค่าใช้จ่ายสำหรับดูแลโฆษณาในส่วนค่าบริการ ที่บริษัท เว็บไซต์บิ๊กแบง จำกัด เรียกเก็บกับลูกค้าตามแพ็คเกจที่ลูกค้าได้เลือกไว้ โดยทาง Bigbang จะออกใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี ...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา Google Ads ที่เข้าใจง่าย
  • พุธที่ 2 มิถุนายน 2564

ทีมงาน Bigbang รายงานผลการโฆษณา Google Ads ทุกสัปดาห์เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสอบถามแนวทางการหาลูกค้าใหม่ๆ ในแต่ละสัปดาห์ และได้เห็นข้อมูลราคาค่าคลิกโดยรายงานผลแสดงเป็นกราฟ, แผนภูมิ และแผนที่ประเทศไทยในแต่ละจังหวัด แสดงตั...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads ป้องกันได้
  • อาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564

การแกล้งคลิกโฆษณาในหน้า Google Ads นั้นยังมีให้เห็นอยู่ในหลายธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง หรือกลุ่ม Keywords ที่มีค่าคลิกที่แพงตั้งแต่ 50บาท ต่อคลิกขึ้นไป เนื่องจากมีแรงจูงใจที่จะมานั่งเสียเวลาแกล้งคลิกเพราะหา...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Google Ads กับ Bigbang
  • อังคารที่ 29 มิถุนายน 2564

สำหรับท่านที่สนใจลงโฆษณา Google หรืออยากเปลี่ยนผู้ให้บริการใหม่ ทางทีมงาน Bigbang ยินดีให้บริการด้วยมาตรฐานด้านบริการที่ใส่ใจ และพัฒนาเทคนิคใหม่ๆ มอบให้กับลูกค้าในด้านต่างๆ ดังนี้1. ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ฟรี เมื่อชำระค่าบริกา...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม