ออกแบบโลโก้

เกี่ยวกับเรา LogoBigbang

ออกแบบโลโก้ กับบริษัทที่รับออกแบบโลโก้โดยเฉพาะ มีความเข้าใจในตราสัญลักษณ์ อารมณ์ของสี จากนักออกแบบโลโก้โดยตรง มีความชำนาญผ่านการทําโลโก้มามากกว่า 1,000 แบรนด์

สั่งทําโลโก้ได้ง่ายๆ พิมพ์สอบถามทาง Line หรือเพียงโทรคุยรายละเอียดกับนักออกแบบโดยตรง

บริการทั้งหมดของเรา
ได้รับไฟล์งานโลโก้ครบถ้วน

ได้รับไฟล์ต้นฉบับโลโก้ นามสกุล .ai และไฟล์อื่นๆ .eps, .png, .jpg, .pdf และไฟล์ตรายาง เพื่อนำไปใช้งานในลักษณะที่แตกต่างกัน อ่านเพิ่มเติม...

สไตล์งานออกแบบโลโก้

ออกแบบโลโก้ได้ทุกสไตล์ ทั้งเรียบหรู ดูแพง, ร้านค้า, ทําโลโก้บริษัท หรือเรียบง่ายเน้นจดจำ จากนักออกแบบโลโก้หลายคน ที่มีสไตล์แตกต่างกัน ตรงกับความต้องการของลูกค้า

บริษัทออกแบบโลโก้โดยตรง

มั่นใจได้ว่าจะได้รับการทำโลโก้ที่ตรงเวลา ส่งงานแก้ไขโลโก้ภายใน 1-2 วันทําการ ด้วยทีมงานที่พร้อมทํางานให้ลูกค้าทุกท่าน ไม่ใช่ฟรีแลนซ์

เข้าพบทีมงานรับคำปรึกษาฟรี

ยินคีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่บริษัทฯ ของเรา เพื่อสอบถามบริการด้านการทําโลโก้ พร้อมกับที่จอดรถสะดวกสบาย เดินทางง่าย ออฟฟิศตั้งอยู่บริเวณ รามอินทรา หลักสี่ ใกล้กับถนนนวมินทร์ เขตคันนายาว

ร่วมกันทําโลโก้เป็นทีมงาน

ทีมงาน LogoBigbang ทํางานร่วมกันเป็นระบบขั้นตอนชัดเจน ประชุมคุยรายละเอียดโลโก้ภายในทีมงานกันเอง เพื่อแยกสไตล์โลโก้ที่ได้รับจากลูกค้า แบ่งงานตามความถนัดของนักออกแบบโลโก้แต่ละคน ทําให้ลูกค้าได้รับโลโก้ที่ตรงสไตล์ มีความหลากหลายไม่ซ้ำ และมีความเป็นมืออาชีพสูง จากประสบการ์ณทําโลโก้มากกว่า 1,000 แบรนด์ ตลอดระยะเวลา 9 ปี

มีแพ็คเกจทำโลโก้ในราคาที่เหมาะสมกับคุณ ที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการออกแบบโลโก้ได้ตามความเหมาะสม ซึ่งทางบริษัทฯ จะมีหลายแพ็คเกจให้เลือกใช้บริการ


โปรโมชั่น ของแถมที่คุณเลือกรับได้ฟรี

เลือกรับรายการแถมได้ตามจำนวนที่แต่ละแพ็คเกจที่ระบุไว้ เช่น แพ็คเก็จ 2,900บ. เลือกรับได้ 1 รายการ

อธิบายความต้องการ กับนักออกแบบโลโก้ได้โดยตรง

จ้างบริษัทออกแบบโลโก้โดยเฉพาะ ดีกว่าอย่างไร?

สามารถสั่งทําโลโก้กับทีมงาน LogoBigbang ได้ง่ายเพียงโทรแจ้งรายละเอียด แล้วให้ทีมงานจดบันทึกรายละเอียดความต้องการไม่ต้องเสียเวลาในการพิมพ์ส่งข้อมูล

  • ส่งงานตรงเวลา ระบุวันชัดเจน
  • ใช้เวลาแก้ไขโลโก้ไม่เกิน 2 วันทําการ
  • เข้าพบทีมงานได้ที่บริษัทฯ
  • โทรคุยกับนักออกแบบได้โดยตรง
  • มีใบเสร็จใช้เป็นค่าใช้จ่ายทางบัญชีได้
  • มีนักออกแบบโลโก้หลายคน
  • ประชุมงานเพื่อหาแนวทางออกแบบ
  • ความเข้าใจในเรื่องสี และสัญลักษณ์
  • โลโก้เสร็จไว แก้ไขงานได้เร็ว
  • ติดต่อสั่งทําโลโก้ได้ทุกช่องทาง

เทคนิคโลโก้ใหม่ๆ

ข่าวสารการออกแบบโลโก้

คำนึงถึงคุณภาพของโลโก้ ที่ออกแบบให้ลูกค้าทุกชิ้นงาน

เหตุผลที่ลูกค้าเลือกทําโลโก้กับเรา

สบายใจกับการแก้ไขงานโลโก้ได้ไม่จำกัด เพื่อให้ลูกค้าได้รับโลโก้ที่พึงพอใจที่สุด พร้อมรับของแถมที่ตรงความต้องการ กับการใช้งานให้เป็นรูปแบบสไตล์เดียวกันกับงานออกแบบโลโก้

ราคาค่าบริการออกแบบโลโก้ที่คุ้มค่า่ พร้อทีมงานที่มีความเข้าใจในงานออกแบบโลโก้ของลูกค้า เพื่อให้ท่านได้รับงานโลโก้ที่พึงพอใจ

มีบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นทําธุรกิจใหม่ เช่น บริการออกแบบป้ายหน้าร้าน, แถมตรายางจริง, พร้อมปักหมุดร้านค้า และรับทําเว็บไซต์ในราคาถูก

ลูกค้าเข้าพบทีมงานได้ที่บริษัทฯ เพื่อสอบถามข้อสงสัย อธิบายรายละเอียดความต้องการโลโก้ได้ที่ออฟฟิศ มีที่จอดรถสะดวกสำหรับลูกค้าทุกท่าน

รีวิวจริง จากลูกค้าใช้บริการทําโลโก้

รีวิวออกแบบโลโก้จากลูกค้าบางส่วน

ทีมงาน LogoBigbang ยินดีที่ได้มีโอกาสออกแบบโลโก้ที่มีคุณภาพให้กับลุกค้าทุกท่าน และขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยแนะนำบอกต่อ บริการออกแบบโลโก้ให้กับทีมงาน LogoBigbang เป็นอย่างมาก

ให้การออกแบบโลโก้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

ถาม-ตอบข้อสงสัยสั่งทําโลโก้

ตอบ. ควรจ้างออกแบบโลโก้ กับบริษัทฯ หรือหากเป็นฟรีแลนซ์ควรเป็นร้านรับออกแบบโลโก้ที่มีหน้าร้านจริง ที่สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงกับนักออกแบบ เพราะการอธิบายความต้องการโลโก้อาจเกิดการเข้าใจผิดขึ้นได้ง่าย หากไม่สามารถอธิบายโดยตรงกับนักออกแบบโลโก้
ตอบ. ทําโลโก้ทีมงาน LogoBigbang สามารถแก้ไขโลโก้ได้ไม่จํากัด และสําหรับราคาค่าบริการออกแบบโลโก้นั้นมีความแตกต่างกันอย่างมากในแต่ละร้าน เริ่มตั้งแต่หลักร้อย จนถึงหลักหมื่น ซึ่งผู้ให้บริการออกแบบโลโก้ที่มีคุณภาพ ก็จะมีราคาที่สูงขึ้นเป็นปกติ แต่โดยทั่วไปแล้ว ราคารับออกแบบโลโก้โดยประมาณจะอยู่ที่ 3,500 - 8,500฿ ขึ้นอยู่กับจำนวนแบบโลโก้ที่ได้รับ หรือจำนวนการแก้ไขโลโก้ โดยที่มงาน LogoBigbang ให้บริการแก้ไขงานโลโก้ได้ไม่จํากัดซึ่งเป็นจุดเด่นของเรา
ตอบ. มีนักออกแบบโลโก้หลายคน จะทําให้ท่านได้รับโลโก้ จากนักออกแบบที่ตรงกับความถนัดในแต่ละสไตล์ เช่น นักออกแบบโลโก้ที่มีความถนัดในการวาดมาสคอต หรือตัวการ์ตูน จะทําให้ท่านได้โลโก้ตัวการ์ตูนมีเอกลักษณ์ และคาแรคเตอร์ตรงความต้องการ
ตอบ. ใช้ระยะเวลาส่งงานครั้งแรกภายใน 2 วันทําการ หลังจากลูกค้าชำระค่าบริการ และส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบโลโก้ สำหรับงานแก้ไขจะใช้เวลาภายใน 1-2 วันทําการ ขึ้นอยู่กับรายละเอียดที่ลูกค้าสั่งแก้ไข ซึ่งทางทีมงาน LogoBigbang ส่งงานตรงเวลาทุกชิ้นงาน และเป็นจุดเด่นของทีมงานเรา
ตอบ. ทีมงาน LogoBigbang เป็นนักออกแบบโลโก้โดยตรงมีความเข้าใจเรื่องของสี ที่มีผลต่ออารมณ์ และเรื่องของสัญลักษณ์รูปทรงที่มีความหมาย แต่ไม่มีความรู้เรื่องฮวงจุ้ย ซึ่งมีหลายครั้งได้รับงานจากลูกค้าให้แก้งานโลโก้ฮวงจุ้ยจากบริษัทอื่น และมักให้แก้ในเรื่องของสีที่ขอให้แก้ไขเยอะมาก แต่ทีมงานเราไม่สามารถทำให้ได้จริงๆ ต้องขออภัยลูกค้าไว้ล่วงหน้าด้วย เพราะเกรงว่าจะทำให้ผิดหลักฮวงจุ้ย ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องของความเชื่อ จึงอยากให้ผู้สนใจออกแบบโลโก้อยู่ตอนนี้ ชั่งน้ำหนักดูว่า ต้องการโลโก้ตามหลักฮวงจุ้ย หรือต้องการโลโก้ที่ท่านมองแล้ว สบายใจ ภูมิใจ กับโลโก้ที่ท่านจะมองไปอีกหลายปี