รับทําสติ๊กเกอร์

เกี่ยวกับเรา StickerBigbang

เน้นที่ความคมชัดของสติ๊กเกอร์ สีสด กันน้ำ ทนแดดได้นานสีไม่ซีดง่าย ทําสติ๊กเกอร์ตัดแบ่งเป็นแผ่นขนาด A3-A4 ไม่ใช่ม้วน เพื่อให้สะดวกตอนนําไปติดสินค้า
ใช้หมึกพิมพ์ของแท้จากญี่ปุ่น ซึ่งข้อดีคือไม่มีกลิ่น ปลอดภัย สีสันสวยงาม และมีการตรวจสอบคุณภาพของหมึกพิมพ์อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้าได้งามพิมพ์ที่มีคุณภาพ

บริการทั้งหมดของเรา
สติ๊กเกอร์เป็นแผ่นขนาด A3-A4 ไม่ใช่ม้วน

ทําสติ๊กเกอร์เป็นดวงจัดส่งเป็นแผ่น ทําสติ๊กเกอร์ตัดแบ่งเป็นขนาด A3-A4 สะดวกเวลานำไปนั่งติดที่สินค้าได้ง่ายกว่า สั่งพิมพ์เป็นม้วนยาวๆ 2-3เมตร และจัดเก็บ ได้ง่ายกว่า แบ่งคนช่วยกันติดสติ๊กเกอร์ง่ายกว่า

ใช้เครื่องพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง

ร้านเราเลือกใช้เครื่องพิมพ์คุณภาพที่มีความละเอียดสูง ทําให้งานออกแบบโลโก้สติ๊กเกอร์พิมพ์อักษรขนาดเล็กได้ และพิมพ์ QR Code คมชัดสแกน QR Code ได้จริง มั่นใจในคุณภาพงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ร้านเราได้

มีแบบสติ๊กเกอร์พร้อมพิมพ์เลือกใช้ได้ทันที

สําหรับท่านที่ยังไม่มีแบบ ไม่มีไฟล์สติ๊กเกอร์ ก็สามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเราได้ทันที ไม่ต้องเสียค่าออกแบบสติ๊กเกอร์ เพราะเรามีแบบตัวอย่างสติ๊กเกอร์พร้อมพิมพ์ไว้ให้เลือกแล้ว

เข้าพบทีมงานรับคำปรึกษาฟรี

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่บริษัทฯ เพื่อสอบถามบริการออกแบบสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ หรือใช้บริการรับทําเว็บไซต์ สะดวกกับที่จอดรถกว้างขวาง ออฟฟิศตั้งอยู่บริเวณ รามอินทรา หลักสี่ ใกล้กับถนนนวมินทร์ เขตคันนายาว

ส่งตัวอย่างให้ดูทาง Line ก่อนสั่งพิมพ์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ทาง Line ได้ง่ายๆ พร้อมพิมพ์สติ๊กเกอร์จริง ให้ดูทาง Line ก่อนสั่งพิมพ์ทั้งหมด ช่วยลดความผิดพลาด และยังทําให้ท่านได้เห็นสติ๊กเกอร์จริง ตรวจทานข้อความ รูปภาพต่างๆ อีกครั้ง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ขั้นต่ำเพียง 1 ตารางเมตร หรือขนาด A4 จำนวน 15-16 แผ่น ท่านจะได้รับสติ๊กเกอร์งานพิมพ์ระบบคุณภาพ

ค่าบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์

ราคารับทําสติ๊กเกอร์

ยังไม่รวม VAT 7%

ฟรีแบบสติ๊กเกอร์ สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแบบ

แจ้งแก้ไขภาพ สี และข้อความได้ฟรี 1 ครั้ง

วัสดุสติ๊กเกอร์มีหลากหลายชนิดให้เลือกพิมพ์

พิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ที่นิยมเลือกใช้มีอยู่ 2 แบบคือสติ๊กเกอร์แบบมันเงา และสติ๊กเกอร์แบบผิวด้านที่จะให้ความเรียบ หรู ดูมีราคา ส่วนสติ๊กเกอร์ผิวมันให้สีสันที่สดใส โดยทางร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์มีวัสดุสติ๊กเกอร์ให้เลือกพิมพ์หลายแบบดังนี้

  • สติ๊กเกอร์ PVC มันเงา
  • สติ๊กเกอร์ PVC ผิวด้าน
  • สติ๊กเกอร์ใสเงา
  • สติ๊กเกอร์กระดาษ
  • สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟ
  • สติ๊กเกอร์ PP มันเงา
  • สติ๊กเกอร์ PP ผิวด้าน
  • สติ๊กเกอร์ทอง

ข่าวสารงานพิมพ์

เทคนิคการพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อควรรู้การพิมพ์สติ๊กเกอร์มีอะไรบ้าง?

ถาม-ตอบข้อสงสัย

ตอบ. ราคาพิมพ์สติ๊กเกอร์ตารางเมตรละ 650 บาท จำนวนดวงงที่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดแต่ละดวงที่สั่งพิมพ์ กระดาษสติ๊กเกอร์ทุกชนิดราคาเดียวกัน สำหรับลูกค้าที่สั่งพิมพ์จำนวนมาก ราคาพิมพ์สติ๊กเกอร์จะถูกลงอีก กรุณาทักทาง Line เพื่อสอบถามราคาพิมพ์สติ๊กเกอร์อีกครั้ง
ตอบ. ทางเรามีแบบพร้อมพิมพ์ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ เรียกว่าเทมเพลตสติ๊กเกอร์ ที่สามารถสั่งแก้ไข รูปภาพ ข้อความ สี ได้ เพื่อให้ท่านประหยัดค่าออกแบบสติ๊กเกอร์ไปได้มาก
ตอบ. สติ๊กเกอร์แบบมันเงาจะช่วยทําให้สติ๊กเกอร์มีสีสันสดใส เหมาะกับสินค้าที่ต้องการความโดดเด่นในจุดที่ต้องการนำไปติด และส่วนของสติ๊กเกอร์ผิวด้านจะช่วยให้สินค้าดูมีราคาเพิ่มขึ้น การจะเลือกใช้สติ๊กเกอร์แบบไหนขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การนําไปใช้งาน
ตอบ. จำนวนดวงขึ้นอยู่กับขนาดสติ๊กเกอร์แต่ละดวงที่สั่งพิมพ์ เช่นขนาด 3x5 cm. 1 ตารางเมตรได้ ประมาณ 384 ดวง หรือ ขนาด 6x6 cm. 1 ตารางเมตรได้ประมาณ 176 ดวง
ตอบ. ร้านที่เลือกใช้หมึกพิมพ์สติ๊กเกอร์แท้จะให้สีที่สด สีจะใกล้เคียงกับที่เราเห็นผ่านหน้าจอมือถือ หรือหน้าจอคอมฯ ที่สุด ในขณะที่หมึกเทียมจะมีกลิ่นติดที่สติ๊กเกอร์ และสิสติ๊กเกอร์จะหม่นๆ หรือจางๆ สีจะไม่สดเหมือนร้านสติ๊กเกอร์ที่ใช้หมึกแท้