Previous Next
 • 1
 • 2

รับทําเว็บไซต์ที่คุณไม่ต้องทําเอง

ไม่ต้องเข้าอบรม ไม่ต้องหัดใช้งาน เพราะเราทําให้ทุกขั้นตอน
 • แต่งข้อความ ใส่รูปภาพ ใส่ข้อมูลสินค้าให้ฟรี

  แต่งเนื้อหาเว็บไซต์ พร้อมใส่ภาพสินค้า หรือผลงานทําให้ฟรี 80 รายการ

 • ออกแบบ Banner เว็บไซต์พร้อมจัดหารูปภาพให้

  รูปภาพเว็บไซต์จัดซื้อจากต่างประเทศ ถูกลิขสิทธิ์ ลูกค้าสบายใจ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

 • ไม่ต้องหัดใช้งานเว็บไซต์ เพียงแจ้งเรา แก้ไขให้ทันที

  สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกฝึกใช้งาน "ระบบหลังบ้าน" สามารถแจ้งทีมงาน แก้ไขให้ได้ทันทีBigBang รับทําเว็บไซต์ราคาคุ้มค่าที่สุด ให้คุณได้มากกว่าใคร

ลูกค้าสบายใจ ใช้ภาพลิขสิทธิ์ถูกต้อง

จัดซื้อรูปภาพอย่างถูกต้อง เพื่อลูกค้าได้รับภาพที่คมชัด และลูกค้าสบายใจ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม รวมไว้ในราคาเว็บไซต์ทุกแพ็คเก็ต

ทําเว็บไซต์เสร็จไวภายใน 3 วัน

เว็บไซต์พร้อมใช้งาน หลังจากลูกค้าส่งข้อมูลครบ ได้รับเว็บไซต์เร็วที่สุดใน 3 วันทําการ และเริ่มทําโฆษณาเว็บไซต์ได้ทันที

โปรโมชั่นแถมเว็บไซต์ฟรี

 • ลงโฆษณา Google Ads แถมเว็บไซต์ฟรี ให้เว็บไซต์คุณติดหน้าแรก Google หลังเว็บไซต์เสร็จ คุ้มค่าที่สุด เข้าสู่การตลาดออนไลน์ทันที เชื่อมต่อเว็บไซต์เข้ากับการโฆษณา Google Ads ได้สมบูรณ์

wisten-iphone
ทําไม? ต้องเลือก

เว็บไซต์โดยทั่วไปแล้วจะมีการอัพเดทข้อมูลข่าวสารบริษัท หรือร้านค้าอยู่เสมอ โดยเจ้าของเว็บไซต์จะต้องทําการเพิ่มข่าวสาร หรือสินค้าใหม่ๆ เข้าไปที่เว็บไซต์โดยผ่าน BackOffice เอง

แต่บริการของ BIGBANG ลูกค้าไม่ต้องทําเอง เพียงคุณแจ้งเรา แก้ไขให้ทันที บริการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ ไม่ต้องการเรียนรู้การใช้งานเว็บไซต์ ทําให้คุณมีเวลาเหลือ ดูแลลูกค้าของคุณเอง

เว็บไซต์ทุกแพ็คเกจ แถมชื่อเว็บไซต์ พื้นที่เว็บไซต์ รวมค่าออกแบบเว็บเทมเพลต ไว้ทั้งหมดแล้ว เป็นราคาเว็บไซต์ที่สามารถออนไลน์ได้ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ทําให้ลูกค้าได้รับเว็บไซต์ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด
ไม่ใช่รองรับเพียงการออกแบบให้แสดงผลเว็บไซต์ได้ในมือถือเท่านั้น แต่เราออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับถึงพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ผ่านมือถืออย่างแท้จริง เพราะทุกเว็บไซต์จะมีปุ่ม "สอบถามทาง Line", "สอบถามทาง Inbox", "โทรสอบถามเพิ่มเติม" เพิ่มความสะดวกกดโทรหาเจ้าของเว็บไซต์ได้โดยไม่ต้องพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์ และง่ายในการติดต่อกับเจ้าของเว็บไซต์ได้ดีที่สุด

ผลงาน
ออกแบบเว็บไซต์บางส่วน


 • จำหน่ายสีทาอาคาร สีทาเสาสูง

  จำหน่ายสีทาอาคาร สีทาเสาสูง
  www.jtd22.com เว็บไซต์จำหน่ายสีทาอาคาร และสีอุตสาหกรรมรวมไว้ทุกยี่ห้อ ภายในเว็บไซต์เดียว เน้นการนำเสนอข้อมูลทั่วๆ ไปของร้านเช่น ประวัติร้าน ข้อมูลการติดต่อเพื่อให้สามารถสอบถามราคาสีได้ทาง Line ได้ทันที สะดวกมากสำหรับผู้ที่จะสั่งซื้อ แค่เพียงเลื่อนดูยี่ห้อสีว่ามีจำหน่ายหรือไม่ แล้วก็กดปุ่ม สอบถามทาง Line ได้ทันที เป็นเว็บไซต์ที่ออกแบบการใช้งานมาอย่างเรียบง่าย เน้นให้ลูกค้าผู้ติดต่อ สามารถสอบถามราคาได้ง่ายที่สุด

  ฟังก์ชั่นของเว็บไซต์นี้จะมีส่วนของ Gallery ที่ไว้แสดงยี่ห้อสีต่างๆ ที่ทางร้านมีจำหน่าย และข้อมูลการติดต่อ เบอร์โทร, Line และที่อยู่ครบถ้วน เพียงพอกับการนำไปใช้โฆษณา Google ได้แล้ว

  เลือกใช้เป็นแพ็คเกจ โฆษณา Google 6 เดือน แถมฟรีเว็บไซต์ 1 หน้า แสดงรายละเอียดยี่ห้อสี และข้อมูลการติดต่อทางร้าน สามารถเข้าดูเว็บไซต์จริงได้ที่ www.jtd22.com

  หากลูกค้าสนใจใช้แพ็คเกจ ลงโฆษณา Google แถมเว็บไซต์ 1 หน้าคลิก»

    ปิด

 • โรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยม

  โรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยม
  www.bangkokworldwide.com เว็บไซต์จำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยม ซึ่งจะมีสินค้าที่หลากหลาย โดยทางทีมงานเลือกเน้นที่ตัวสินค้ากระเป๋าผ้า เป็นสินค้าหลัก พร้อมใส่ Keywords หลักเป็น "กระเป๋าผ้า" เพื่อหวังผลทาง SEO และในการทำโฆษณากับ Google ก็จะได้รับประโยชน์คือ มีค่าโฆษณาที่ถูกลง เมื่อ Keywords ของเว็บไซต์ สอดคล้องกันกับโฆษณาที่ลงกับทาง Google ปิด

 • สถาบันสอนสักคิ้ว

  สถาบันสอนสักคิ้ว
  www.makemeupthailand.com เว็บไซต์สอนสักคิ้ว สอนเทคนิคการแต่งด้วยด้วยวิธีการสัก จะมีทั้งที่เป็นส่วนของ คอร์สเรียน และสินค้าที่ใช้ประกอบการสัก เช่น เครื่องสัก ปากกา และยาชา เป็นต้น

  ซึ่งตัวเว็บไซต์เองก็รองรับทั้ง 2 เนื้อหาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นส่วนของคอร์สเรียน ที่สามารถเพิ่มคอร์สใหม่ๆ ได้อยู่เรื่อยๆ และยังมีส่วนของรายการสินค้าที่มีอยู่หลายสิบรายการ ก็ยังสามารถเพิ่มรายการสินค้าได้อยู่ตลอดเวลา

  ถือว่าเว็บไซต์นี้สามารถใช้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ WebsiteBigbang มีให้ได้อย่างคุ้มค่า ปิด

 • ขายแพ็คเก็จทัวร์

  ขายแพ็คเก็จทัวร์
  www.apollo-tours.com เว็บจำหน่ายโปรแกรมท่องเที่ยว ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ นำเสนอรายละเอียดการท่องเที่ยว ด้วยไฟล์ .pdf ที่มีอยู่แล้ว ทำการ Upload เข้าไปที่เว็บไซต์ แล้วให้ผู้สนใจเปิดอ่าน ทำให้ผู้ที่สนใจ ได้ข้อมูลโปรแกรมการท่องเที่ยวนั้นๆ จากไฟล์ .pdf อย่างครบถ้วน ช่วยให้ผู้สนใจตัดสินใจสั่งจองทัวร์ ได้ไม่ยาก ปิด

 • จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น

  จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น
  www.naveenmalaysiaofficial.com เว็บไซต์จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักอยู่ที่ประเทศมาเลเซียถึง 80% และ 20% เป็นลูกค้าคนไทย ภายในเว็บไซต์นี้จะใช้ 2 ภาษาโดยมีภาษาหลักเป็นภาษาอังกฤษ ภายในเว็บไซต์จะสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ทันที มีตะกร้าสินค้า และทำการเชื่อมต่อการชำระเงินกับ iPay88 ซึ่งเป็นระบบการชำระเงินออนไลน์ของทางมาเลเซีย สำหรับการออกแบบเว็บไซต์นี้จะใช้โทนสีดำ-ทอง เพื่อให้สินค้าดูโดดเด่น และหรูหรา เสริมสินค้าดูมีราคามากขึ้น ปิด

 • สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทย และเครื่องประดับ

  สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทย และเครื่องประดับ
  www.thaigemjewelry.or.th เว็บไซต์สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทย และเครื่องประดับ เป็นเว็บไซต์ที่รายละเอียดของข้อมูล ที่เยอะมาก เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่มีความซับซ้อนของข้อมูล ต้องทำการจัดกลุ่มข้อมูลใหม่ทั้งหมด ทีมงานต้องทำความเข้าใจ กับข้อมูลในแต่ละชุด แล้วนำมาจัดเรียง ในหมวดหมู่ใหม่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใจ แต่ละเนื้อหาได้ง่าย

  สำหรับทีมสีเว็บไซต์นี้ จะเน้นเป็นสีทอง และพิเศษที่หน้าแรก จะทำการออกแบบเป็นลักษณะแสดงข่าวสารล่าสุด ในหมวดหมู่ต่างๆ ออกมาแสดงเบื้องต้น เพื่อให้ผู้ใช้งาน ได้เห็นข่าวสารใหม่ๆ ของทางสมาคมได้อย่างครบถ้วน ปิด

 • รับต่อเติมบ้าน

  รับต่อเติมบ้าน
  www.sripechconstruction.com เว็บไซต์รับเหมาต่อเติมบ้าน ที่ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือ เนื่องจากเป็นช่วงแรกของการเริ่มต้นรับงานต่อเติมบ้าน ยังไม่มีภาพผลงานที่เคยทำมาก่อน และข้อมูลที่จัดส่งให้ทีมงานนั้นน้อยมาก มีเพียงนามบ้ตรใบเดียว จากนั้นทีมงานออกแบบจึงทำการค้นหารูปภาพ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจรับเหมาต่อเติมบ้าน จากนั้นนำมาประกอบกับเนื้อหาข้อความ ที่ลูกค้าส่งมาให้เป็นบางส่วน

  ฟังก์ชั่นที่ใช้อยู่ในเว็บไซต์นี้ส่วนใหญ่เป็นฟังก์ชั่น Gallery ที่สามารถแสดงผลงานต่อเติมตามบ้านต่างๆ ที่ทางทีมงานจัดซื้อมาประกอบ เนื่องจากเจ้าของเว็บไซต์ไม่มีภาพมาให้ และยังมีส่วนของ ข่าวสารเพื่อใช้ในการนำเสนอข่าวด้านเทคนิคการต่อเติมบ้าน เพื่อช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ ด้วยการเล่าเรื่องประสบการณ์ในการต่อเติมบ้านที่ผ่านมา

  แพ็คเกจเว็บไซต์ที่ลูกค้าเลือกใช้เป็นโฆษณา Google 6 เดือน แถมเว็บไซต์ 1 หน้า มีข้อมูลการติดต่อ ครบถ้วน คุ้มค่ามาก สามารถเข้าดูตัวอย่างเว็บไซต์จริงได้ที่ www.sripechconstruction.com

  หากลูกค้าสนใจใช้แพ็คเกจ ลงโฆษณา Google แถมเว็บไซต์ 1 หน้าคลิก»

    ปิด

 • กุ้งล็อบสเตอร์

  กุ้งล็อบสเตอร์
  www.lobster-lovers.com เว็บไซต์จำหน่ายกุ้งล็อบสเตอร์ มีการออกแบบเว็บไซต์สไตล์ยุโรป เพื่อต้องการสื่อให้เห็นถึงการนำเข้ากุ้งมาจากต่างประเทศ ภายในเว็บไซต์แสดงรายละเอียดขนาดของกุ้งล็อบสเตอร์ ที่มีจำหน่าย และให้ผู้สนใจติดต่อสอบถามราคากุ้งล็อบสเตอร์ ได้ทางไลน์ หรือโทรสอบถามได้โดยตรง

  สำหรับเว็บไซต์นี้จะเป็นเว็บไซต์ One Page หรือเว็บไซต์หน้าเดียว ที่แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของเว็บไซต์กุ้งล็อบสเตอร์ ที่มีรายละเอียดไม่มากนัก เนื่องจากเจ้าของเว็บไซต์ต้องการให้ผู้สนใจติดต่อสอบถามราคา เนื่องจากราคาจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกสัปดาห์ จึงไม่สามารถแสดงราคาที่แน่นอนของกุ้งล็อบสเตอร์ได้

  ทีมงานทําเว็บไซต์ออกแบบมาให้เป็นโทนสีฟ้า เพื่อให้เห็นภาพของสีฟ้าน้ำทะเลที่มีกุ้งสดๆ สีฟ้าของเว็บไซต์มีส่วนช่วยสร้างอารมณ์ของเว็บไซต์ให้สอดคล้องกับกุ้งล็อบสเตอร์ที่จำหน่ายได้เป็นอย่างดี ปิด

 • ร้านรับสกรีน

  ร้านรับสกรีน
  www.freestylegarment.com เว็บไซต์ร้านรับสกรีนเสื้อ รับสกรีนถุงผ้า เป็นเว็บไซต์ที่เน้นในการนำเสนอผลงานการสกรีน ไม่ว่าจะเป็นผลงานสกรีนเสื้อ หรือผลงานการสกรีนกระเป๋าผ้า เว็บไซต์รับสกรีนนี้จะเน้นไปที่รูปภาพ Banner ส่วนหัวเว็บไซต์ที่มีขนาดใหญ่ เพื่อต้องการให้เห็นภาพที่แสดงผลงาน และบรรยากาศภายในร้าน เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ โดยทีมงานนำเอาภาพของเครื่องจักรสกรีน มาแสดงให้เห็นว่าเป็นโรงงานรับสกรีนโดยตรง ไม่ได้จ้างส่งงานต่อไปที่อื่น ทำให้ลูกค้า หรือผู้สนใจเกิดความเชื่อมั่นที่จะสอบถาม หรือสั่งสกรีนกับทางร้าน

  สำหรับฟังก์ชั่นเว็บไซต์นี้จะมีส่วนของ Gallery ที่แสดงผลงานแยกเป็นหมวดหมู่ไว้เรียบร้อย เพื่อให้เกิดความง่ายในการใช้งานของผู้ใช้ จะมีหมวดรับสกรีนเสื้อ หมวดรับสกรีนถุงผ้า  และยังมีส่วนของรีวิวลูกค้า เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้สนใจสกรีนเสื้อ

  แพ็คเกจเว็บไซต์รับสกรีน เลือกใช้เป็นแพ็คเกจลงโฆษณา Google 12 เดือน แถมฟรีเว็บไซต์ 5 หน้า และลงโฆษณากับ Google สร้างรายได้ ได้ทันทีหลังเว็บไซต์เสร็จ มีการสอบถามราคาสกรีนเสื้อจากผู้สนใจทุกวัน

  ปิด

 • ชุมชนนวัตวิถี ปัตตานี

  ชุมชนนวัตวิถี ปัตตานี
  www.checkinpattani.com เว็บไซต์ที่บอกเล่าเรื่องราวของชุมชน สถานที่ท่องเที่ยวภายในจังหวัดปัตตานี ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล ที่ต้องการให้แต่ละจังหวัด แต่ละอําเภอจัดสร้างแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เพื่อสะท้อนวิถีชีวิตของชุมชน ออกมาเป็นแหล่งท่องเที่ยว

  สําหรับเว็บไซต์ checkinpattani.com มีเนื้อหาของเว็บไซต์ที่ครบถ้วน สามารถบอกเล่า รายละเอียดผ่านคลิป VDO โดยทีมงานได้ทําการเชื่อมต่อเว็บไซต์เข้ากับ Youtube ให้สามารถดึงคลิปต่างๆ มาแสดงอยู่ภายในเว็บไซต์  และยังมีแหล่งท่องเที่ยวแนะนำ ที่สามารถเพิ่มเติมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ได้ภายหลัง เนื่องจากเว็บไซต์มีระบบหลังบ้าน ให้กับเจ้าของเว็บไซต์ไว้ใช้งาน

  ส่วนของการออกแบบเว็บไซต์ เน้นให้เห็นถึงภาพบรรยาศของจังหวัดปัตตานี โดยยกเอาท้องทะเล กว้างไกล มาใส่ไว้ที่ส่วนหัวของเว็บไซต์ เพื่อให้ดึงดูดความน่าสนใจ ให้กับจังหวัดปัตตานี และยังมีรูปภาพสวยๆ ของแต่ละสถานที่ สามารถสร้างความน่าสนใจให้กับผู้เข้าชมเว็บไซต์ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดปัตตานีอีกด้วย ปิด

 • โรงเรียนสอนทำอาหารไทย

  โรงเรียนสอนทำอาหารไทย
  www.cookingstorys.com เป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอคอร์ส สอนทำอาหารไทย โดยโจทย์หลักคือต้องทำให้เกิดความรู้สึกเป็นมืออาชีพ ในด้านการทำอาหารไทย โดยการแสดง Certificate ในด้านการทำอาหาร และผลงานที่ดูน่ารับประทาน และสวยงามจากงานฝีมือ และผลงานต่างๆ ของนักเรียนที่มาเรียน อีกมากมาย ทำให้ผู้สนใจเกิดความเชื่อมัน ว่าถ้ามาเรียนที่นี้แล้ว จะได้มีผลงานเหมือนกับที่แสดงอยู่ที่เว็บไซต์ ปิด

 • เครื่องดูดความชื้น

  เครื่องดูดความชื้น
  www.unicclimate.com เว็บไซต์จำหน่ายเครื่องควบคุณอุณหภูมิความชื้น ทีมงานออกแบบจัดทําเว็บไซต์ให้เน้นไปที่ตัวสินค้า คือเครื่องดูดความชื้น จะเห็นได้ว่านำรูปภาพของสินค้า มาจัดวางในต่ำแหน่งต่างๆ ของเว็บไซต์ เนื่องจากเครื่องทําความชื้นนั้น จะมีอยู่หลายแบบ หลายขนาด และแตกต่างกันตามแต่ละลักษณะที่จะนำไปใช้งาน จากนั้นบอกถึงรายละเอียดตัวเครื่องว่าเป็นเครื่องควบคุณอุณหภูมิสำหรับโรงงาน ห้องทดลอง ที่ใช้เฉพาะงานที่ต้องการลดความชื้นให้กับบริเวณนั้น

  สำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์เครื่องควบคุณอุณหภูมินี้จะมีส่วนของข่่าวสารผลงานการติดตั้ง เครื่องควบคุณอุณหภูมิใหม่ๆ ให้กับลูกค้าที่สามารถเพิ่มเติมเองได้ภายหลังผ่านระบบ BackOffice พร้อมกับระบบสินค้าที่สามารถใส่เพิ่มเติมได้เรื่อยๆ ที่มาคู่กับหมวดหมู่สินค้า ช่วยให้เว็บไซต์ใช้งานในการค้นหาเครื่องควบคุณอุณหภูมิได้ง่ายขึ้น

  เว็บเครื่องควบคุณอุณหภูมินี้เลือกใช้แพ็คเกจ ลงโฆษณา Google 12 เดือน แถมฟรีเว็บไซต์เทมเพลต 5 หน้า เพียงพอ และครบถ้วนต่อการใช้งานพื่อใช้ในการลงโฆษณากับ Google สามารถเข้าดูเว็บไซต์จริงได้ที่ www.unicclimate.com

  หากลูกค้าสนใจใช้แพ็คเกจ ลงโฆษณา Google แถมเว็บไซต์ 5 หน้าคลิก»

    ปิด

 • คลีนิกรักษาโรค

  คลีนิกรักษาโรค
  www.therichsahaclinic.com เว็บไซต์คลินิกรักษาโรคเฉพาะทาง โดยเน้นไปที่กลุ่มของโรคริดสีดวงทวาร ซึ่งรูปภาพที่ได้รับมาจากทางคลินิกเป็นภาพที่ไม่ค่อยน่าดูนัก ทางทีมงาน WebsiteBigbang ได้ทําการนำเสนอเว็บไซต์นี้ในมุมมองที่แตกต่างออกไป คือเน้นภาพลักษณ์ของคลินิคที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เกี่ยวกับโรคริดสีดวงทวารโดยตรง จะเห็นได้ว่ามีภาพของแพทย์ รูปสถานพยาบาล ที่สะอาด ปลอดภัย มีการรักษาที่ไม่ได้ดูรุนแรงอย่างที่คิด ทำให้ผู้ป่วยที่กำลังหาข้อมูลในการรักษาเกี่ยวกับโรคริดสีดวงอยู่นั้น รู้สึกว่าคลินิคนี้น่าจะรักษาโรคได้ ด้วยแพทย์ที่มีความสามารถเฉพาะทาง และบรรยากาศภายในคลินิกดูสะอาด มีมาตรฐาน ปลอดภัย

  เป็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับโรคริดสีดวง จะมีฟังก์ชั่นที่ใช้คือ ส่วนของการประกาศข่าวสารใหม่ๆ ของคลินิคที่สามารถเพิ่มเติมได้เองผ่านระบบ BackOffice

  เว็บไซต์นี้ใช้เป็นแพ็คเกจ ลงโฆษณา Google 12 เดือน แถมเว็บไซต์ 5 หน้าฟรี เว็บไซต์เสร็จไวใน 3 วันการ พร้อมใส่ข้อมูลให้กับคลินิกนี้เรียบร้อย เข้าดูตัวอย่างเว็บไซต์จริงได้ที่ www.therichsahaclinic.com

  หากลูกค้าสนใจใช้แพ็คเกจ ลงโฆษณา Google แถมเว็บไซต์ 5 หน้าคลิก»

  ปิด

 • รับผลิตถุงกอล์ฟ กระเป๋ากอล์ฟ

  รับผลิตถุงกอล์ฟ กระเป๋ากอล์ฟ
  www.golfprostaff.com เว็บไซต์จำหน่ายกระเป๋ากอล์ฟ และถุงกอล์ฟแบบสั่งผลิตตามออเดอร์ โดยใช้เว็บไซต์ในการทำการตลาดหาลูกค้ากลุ่มใหม่โดยใช้ Google Adwords ราคาที่คุ้มค่า ต่อการลงทุนโฆษณาที่สุด เมื่อเทียบการการทำการตลาดออนไลน์ด้วยวิธีอื่นๆ เนื่องจากการลงโฆษณา Google Adwords นั้น จะเป็นลักษณะผู้ที่มีความต้องการที่จะหาซื้อกระเป๋ากอล์ฟ ก็ทำการค้นหาใน Google จากนั้นร้านค้าที่มีจำหน่ายก็จะแสดงขึ้นมาให้ผู้ที่มีความต้องการซื้อนั้นเอง เช่นเดียวกันกับเว็บไซต์นี้ เมื่อมีผู้ค้นหาถุงกอล์ฟใน Google เว็บไซต์นี้ก็จะแสดงให้ผู้สนใจสั่งซื้อเห็น แล้วคลิกไปที่เว็บไซต์เพื่อดูรายละเอียดของสินค้า

  เว็บไซต์จะมีฟังก์ชั่นสำหรับอัพเดทผลงานการผลิตถุงกอล์ฟใหม่ๆ และยังมีการอัพเดทรูปภาพขนาดใหญ่ที่ส่วนหัวของเว็บไซต์ ให้แสดงเห็นถึงโปรโมชั่นในแต่ละช่วงว่ามีอะไรบ้าง ทําให้เมื่อมีผู้สนใจเข้ามาที่เว็บไซต์จะทราบได้ทันทีว่า มีโปรโมชั่นประจำเดือนคืออะไร ปิด

 • โรงงานผลิตน้ำมันพืช

  โรงงานผลิตน้ำมันพืช
  www.kvc.co.th เว็บไซต์ของโรงงานผลิตน้ำมันพืช เนยเทียม ภายใต้ผลิตภัณฑ์ตรา โอพี

  เป็นเว็บไซต์ที่ต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์สินค้าที่มีอยู่ให้ผู้ที่ต้องการค้นหาข้อมูลส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ เพื่อใช้ในการอ้างอิงส่วนประกอบที่ใช้ เพื่อนำไปผลิตอาหารต่อไป

  สำหรับข้อมูลภายในเว็บไซต์ จะมีส่วนของที่เป็นสินค้า ที่สามารถเพิ่ม รายการสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ เข้าไปได้เรื่อยๆ ผ่านระบบหลังบ้านที่ใช้งานได้ไม่ยาก

  แพ็คเกจเว็บไซต์นี้จะเป็นเว็บไซต์สำเร็จรูป 5 หน้า และจะเห็นได้ว่าในส่วนของสินค้านั้น จะมีอยู่หลายรายการ แต่ระบบเว็บไซต์ของ WebsiteBigbang จะนับเพียง 2 หน้าเท่านั้น คือหน้ารวมสินค้า และหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละชิ้น ปิด

 • เว็บไซต์เครื่องราง มหายันต์รวย

  เว็บไซต์เครื่องราง มหายันต์รวย
  www.mahayanruay22.com เว็บไซต์เกี่ยวกับเครื่องรางประเภทยันต์ ที่ชื่อว่า "มหายันต์รวย" เป็นที่โด่งดังตามสื่อรายการทีวีต่างๆ ที่เหล่าดารานักแสดงนิยมในไปเก็บรักษา เพื่อช่วยในเรื่องของอาชีพการงานให้รุ่งเรือง สำหรับการทําเว็บไซต์มหายันต์รวยนี้ ทีมงานได้ทําการออกแบบเว็บไซต์ใช้โทนสีเข้ม เพื่อสื่อถึงอารมณ์ของเว็บไซต์ให้มีความขลัง และใช้สีทองนำมาตัดกันกับสีดําของเว็บไซต์แล้ว จะทําให้เนื้อหาเว็บไซต์ดูโดดเด่นขึ้นมาทันที

  ภายในเว็บไซต์จะมีเนื้อหาประกอบด้วย ส่วนของ Banner ขนาดใหญ่ที่แสดงอยู่ด้านบนของเว็บไซต์เพื่อสร้างอารมณ์ของเว็บไซต์ โดยเลือกใช้ภาพของอาจารย์ผู้เขียนยันต์มหารวย ว่าเป็นเว็บไซต์ของอาจารย์จริง ไม่แอบอ้าง ถัดจากส่วนหัวเว็บไซต์จะเป็นผลงาน ที่เขียนให้กับเหล่าดาราแต่ละคน พร้อมด้วยส่วนของ Gallery ที่แสดงเป็นยันต์ต่างๆ ตามแต่ละคนที่ได้รับจากอาจารย์ และปิดท้ายด้านล่างสุดของเว็บไซต์ จะมีข้อมูลการติดต่อได้ทั้งทาง Line  และ Inbox จาก Facebook โดยสามารถกดที่ปุ่ม ที่อยู่ภายในเว็บไซต์ได้ทันที แล้วเว็บไซต์ทําการเปิด Line หรือ Facebook ได้โดยอัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ปิด

 • ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ

  ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ
  www.npvans.com ผลงานรับทําเว็บไซต์ให้บริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ เป็นเว็บไซต์ที่ต้องการสร้างอารมณ์ของเว็บไซต์ให้มีความสนุกสนาน พร้อมออกเดินทางไปท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน แต่ยังคงมีความน่าเชื่อถืออยู่ที่คนขับรถตู้ ที่มีอารมณ์ที่ดีไปกับการเดินทางของผู้โดยสาร จะเห็นได้ว่าภายในเว็บไซต์ต้องการสื่อสารว่า การออกเดินทางในครั้งนี้จะไปพร้อมกับคนขับรถตู้อารมณ์ดี

  ส่วนรายละเอียดของเว็บไซต์จะมีภาพบรรยากาศการเดินทาง ในทริปต่างๆ โดยทีมงาน WebsiteBigbang ได้เลือกใช้ฟังก์ชั่น Gallery ที่สามารถใส่รูปภาพเพิ่มเติมได้ในอนาคต และมีข้อมูลการติดต่อสอบถามไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อ และปุ่มสอบถามทาง Line ที่สามารถคลิกแล้ว เปิดโปรแกรม Line ขึ้นมาเพื่อสอบถามกับเจ้าของรถตู้ได้ทันที

  สำหรับเว็บไซต์นี้ลูกค้าเลือกใช้แพ็คเกจลงโฆษณา Google 6 เดือน แถมเว็บไซต์ 1 หน้าฟรี คุ้มค่าที่สุด เข้าดูรายละเอียดแถมเว็บไซต์ฟรีได้ที่ ลงโฆษณา Google แถมเว็บไซต์คลิก» หรือเข้าดูเว็บไซต์ ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ www.npvans.com

  หากลูกค้าสนใจใช้แพ็คเกจ ลงโฆษณา Google แถมเว็บไซต์ 1 หน้าคลิก»

   
   

  ปิด

 • คอร์สออกกำลังกายลดน้ำหนัก

  คอร์สออกกำลังกายลดน้ำหนัก
  www.fitzara.com เว็บไซต์คอร์สออกกำลังกาย มีมากมายหลายคอร์สเฉพาะผู้สุภาพสตรีเท่านั้น และเน้นการสร้างสังคมแห่งการออกกำลังกายที่คิดบวก สร้างสรรค์ อารมณ์ที่ดีให้กับผู้ที่มาออกกำลังกาย นอกจากออกกำลังกายแล้วยังมี ออกกำลังสมอง เพื่อปรับทัศนคติทางความคิด ให้ผู้หญิงมีความสุข สู่ความสำเร็จ สำหรับการทําเว็บไซต์ Womenclubthailand.com ใช้สีดำ-ชมพู เป็นสองสีหลัก เพื่อให้เกิดอารมณ์ที่เข้มแข็ง และอ่อนหวานควบคู่กันไป ปิดรีวิวจริง
จากลูกค้าเว็บไซต์

ขอบคุณทุกความเห็นจากลูกค้า ทางบริษัทฯ จะนำไปปรับปรุง พัฒนาการทําเว็บไซต์ ให้การบริการที่ดีตลอดไป

 • www.npvans.com
  รีวิวโดย. เต้ย ทําเว็บไซต์วันเดียว มีลูกค้าไลน์มาติดต่อสอบถามราคาทันที ดีใจมากครับ และทำเว็บไซต์ก็ง่ายกว่าที่คิดมากเลยครับ ข้อมูลการติดต่อครบถ้วน รูปภาพสวย กว่าที่ผมส่งไปให้เยอะเลยครับ ขอบคุณทีมงาน WebsiteBigbang มากครับ ปิด

 • ความเห็น

  ทําเว็บไซต์วันเดียว มีลูกค้าไลน์มาต... แสดงข้อความคลิก


  เมื่อ 20 วันที่แล้ว อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

 • www.kmilkproducts.com
  รีวิวโดย. ชมพู่ หุ้นส่วนบริษัท เคมิลค์ โพรดักส์ จำกัด ใช้บริการเป็นเว็บที่ 2 แล้วค่ะ บริการดีมาตลอดหลายปี พอมีโอกาสทําเว็บใหม่ก็ใช้บริการที่ Bigbang เหมือนเดิม ปิด

 • ความเห็น

  ใช้บริการเป็นเว็บที่ 2 แล้วค่ะ บริก... แสดงข้อความคลิก


  เมื่อ 19 วันที่แล้ว จันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562

 • www.naveenmalaysiaofficial.com
  รีวิวโดย. แอนนี้ บริการดีมากค่ะ ตอนทำเว็บไซต์ให้แอนนี่ติดปัญหาหลายอย่าง ทั้งเรื่องสกุลเงิน และการเชื่อมต่อระบบ Payment Gateway เข้ากับของมาเลเซีย ทาง Bigbang ก็พยายามทำให้จนสำเร็จขอบคุณมากค่ะ ปิด

 • ความเห็น

  บริการดีมากค่ะ ตอนทำเว็บไซต์ให้แอนน... แสดงข้อความคลิก


  เมื่อ 21 วันที่แล้ว เสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562

โปรโมชั่น
ของแถมที่ได้รับทุกเว็บไซต์

รับทําเว็บไซต์ราคาถูก ที่มาพร้อมของแถมที่ลูกค้าสามารถเลือกรับรายการแถมได้ 1 รายการฟรี
 • แถมทําตรายาง 1 ด้ามฟรี
  แถมตรายาง 1 ด้ามฟรี เมื่อสั่งทําเว็บไซต์ เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังจะเปิดบริษัทฯ เพราะตรายางจำเป็นต้องใช้เป็นตราประทับประจำของบริษัทฯ และออกแบบตรายาง ทําให้ตรงกับข้อกำหนดของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ภายใต้สังกัดกระทรวงพาณิชย์ เพื่อนำไปใช้ในการจดทะเบียนธุรกิจ เพื่อใช้เป็นตราประทับของบริษัทฯ ได้อย่างไม่มีปัญหา ปิด

 • แถมออกแบบปก Facebook ฟรี
  แถมออกแบบปกเฟสบุ๊ค 1 ชิ้น แก้ไขงานได้ 2 ครั้ง ปกเฟสบุ๊คมีขนาดมาตรฐานสำหรับสมาร์ทโฟนอยู่ที่ 640x360px เหมาะสำหรับลูกค้าที่เริ่มทําการตลาดออนไลน์ เพราะปัจจุบัน ทําเว็บไซต์อย่างเดียวไม่เพียงพอ ต้องให้ทําให้เว็บไซต์เชื่อมต่อกับ Facebook ได้ด้วย โดยเว็บไซต์ที่ทางเราทําขึ้นนั้นจะมีปุ่ม "สอบถามทาง Inbox" เพื่อเป็นช่องทางติดต่อสอบถามผ่านทาง Facebook ลูกค้าที่เลือกรายการแถมออกแบบปกเฟสบุ๊ค จึงเหมาะกับลูกค้ากำลังจะเปิด Facebook Fanpage เพื่อให้เชื่อมโยงกับเว็บไซต์ที่ทําขึ้นมาใหม่ ปิด

 • แถมออกแบบนามบัตร ฟรี
  ออกแบบนามบัตรสวยๆ ฟรี ออกแบบ 1 แบบ 1 ชื่อ แก้ไขได้ 2 ครั้ง ทําเว็บไซต์กับเราแถมออกแบบนามบัตร เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานออกแบบที่เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน กับการทําเว็บไซต์
  ในนามบัตรสามารถระบุ Email การติดต่อ และชื่อเว็บไซต์ได้ ออกแบบนามบัตรทันสมัย ข้อมูลการติดต่อในนามบัตรครบถ้วน Email, LineID, ชื่อเว็บไซต์, Facebook หรือต้องการให้ใส่ QR Code ในนามบัตรสามารถแจ้งได้ ปิด

 • แถมออกแบบหัวกระดาษ ซองจดหมายฟรี
  ที่เดียวที่แถมออกแบบหัวกระดาษ และซองจดหมายให้คุณฟรี เมื่อให้เรารับทําเว็บไซต์ให้คุณ ได้รับการออกแบบหัวกระดาษ และซองจดหมายอย่างละ 1 แบบ แก้ไขได้ 2 ครั้ง ลูกค้าได้รับ 2ไฟล์ .docx เป็นไฟล์ Microsoft Word เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานออกแบบที่เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน กับการทําเว็บไซต์ แสดงข้อมูลการติดต่อในหัวกระดาษ และซองจดหมายครบถ้วน Email, LineID, ชื่อเว็บไซต์, Facebook หรือต้องการให้ใส่ QR Code สามารถแจ้งได้ ปิด

 • แถมออกแบบ Banner กราฟฟิกโฆษณาฟรี
  ออกแบบ Banner กราฟฟิกโฆษณาขนาดไม่เกิน 900px ออกแบบ 1 แบบแก้ไขได้ 2 ครั้ง เหมาะสำหรับใช้เป็นภาพทําโฆษณาใน Facebook หรือใช้ภาพ Banner ลงโฆษณากับเว็บไซต์ต่างๆ ปิด

 • แถมพิมพ์สติ๊กเกอร์ 50 ชิ้นฟรี
  ทําเว็บไซต์แถมพิมพ์สติ๊กเกอร์ ขนาดไม่เกิน 5 ซ.ม. 50 ดวง ฟรี เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่ต้องแพ็คส่งของ หรือใช้สติ๊กเกอร์ติดสินค้าอยู่เป็นประจำ เป็นสติ๊กเกอร์ pvc กันน้ำ ทนแดด ฉีกไม่ขาด สติ๊กเกอร์สีสด คมชัด ไม่เป็นเส้น
  รับทําเว็บไซต์ที่ Bigbang เท่านั้นที่แถมพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้คุณฟรี คุ้มค่าที่สุด หรือเลือกรับรายการแถมอื่นๆ ได้อีก ปิด

 • แถม Retuch รูปสินค้า 10 ชิ้น ฟรี
  รีทัชรูปสินค้า ไดคัทตัดพื้นหลังสินค้า เพิ่มแสง ปรับความคมชัดให้กับรูปภาพ เพื่อให้สินค้าคุณดูโดดเด่น เพิ่มโอกาสในการขายสินค้าได้มากขึ้น เพราะการสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อขายสินค้านั้น สำคัญที่รูปภาพ เนื่องจากลูกค้าจะใช้รูปภาพเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อ ผ่านหน้าเว็บไซต์ ทาง BigBang จึงเสนอแถมการรีทัชสินค้า ให้กับลูกค้าเพื่อต้องการลูกค้าขายสินค้าได้หลังจากทําเว็บไซต์เสร็จแล้ว ปิด

 • แถมออกแบบป้ายหน้าร้าน ฟรี
  บริการออกแบบป้ายหน้าร้านขนาดไม่เกิน 5 เมตรฟรี เหมาะสำหรับผู้เพิ่งเปิดร้านค้า เปิดบริษัทฯ สามารถให้ทาง BigBang ทําการออกแบบป้ายหน้าร้านได้ เพียงแจ้งข้อมูลที่ต้องการใส่ที่ป้ายหน้าร้าน ตามตัวอย่างด้านบนจะเป็นป้ายสำหรับติดอาคารพาณิชย์ หรือเป็นป้ายหน้าร้านค้าทั่วไปก็สามารถออกแบบได้เช่นกัน ลูกค้าได้ไฟล์ .ai สามารถส่งโรงพิมพ์เพื่อพิมพ์ได้ทันที ปิด


ออกแบบเว็บไซต์
ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด

ราคารับทําเว็บไซต์คุ้มค่าที่สุด เป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้วไว้จริง ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นเพิ่ม (Fair Price)

 • ทําเว็บไซต์ใหม่ ให้รองรับ...

  ทําเว็บไซต์ใหม่ ให้รองรับ...

  การทําโฆษณากับ Google นั้นถือว่าเป็นการทําการตลาดออนไลน์ที่เป็นตัวเลือกอันดับที่ 1 เนื่องจากผู้สนใจในสินค้า หรือบริการจะเข้าหาโฆษณาสินค้าเอง จะแตกต่างจาก Facebook หรือโฆษณาอื่นๆ ที่ตัวสินค้าจะเข้าหาผู... แสดงข้อความคลิก

  ทําเว็บไซต์ใหม่ ให้รองรับกับการทําโฆษณาที่ Google
  เมื่อ 150 วันที่แล้ว, พุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 การทําโฆษณากับ Google นั้นถือว่าเป็นการทําการตลาดออนไลน์ที่เป็นตัวเลือกอันดับที่ 1 เนื่องจากผู้สนใจในสินค้า หรือบริการจะเข้าหาโฆษณาสินค้าเอง จะแตกต่างจาก Facebook หรือโฆษณาอื่นๆ ที่ตัวสินค้าจะเข้าหาผู้สนใจ จากความแตกต่างตรงนี้เอง ทําให้การโฆษณากับ Google นั้นมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า การโฆษณากับ Google นั้นจำเป็นที่จะต้องใช้เว็บไซต์เป็นเครื่องมือในการทําโฆษณา ทั้งทางด้านเทคนิค และความสะดวกในการติดต่อสอบถามสินค้า

  1. เป็นหน้าร้านนำเสนอสินค้าหรือบริการ ปัจจุบันนิยมที่จะใช้เว็บไซต์ร้อยเรียง บอกเล่าเรื่องราวที่เว็บไซต์ ยาวลงมาเป็นหน้าเดียว และในช่วงท้ายของเว็บไซต์จะเป็นส่วนของการปิดการขาย บอกถึงราคา และโปรโมชั่น พร้อมบอกช่องทางการติดต่อสอบถามสินค้าได้อย่างสะดวกเพียงกดปุ่มสอบถามทาง Line ก็สามารถพูดคุยสอบถามสินค้าได้ทันที ซึ่งเว็บไซต์ลักษณะนี้เรียกว่า SalesPage เป็นลักษณะทําหน้าเว็บไซต์มา 1 หน้า เพื่อต้องการแสดงสินค้าเพียง 1 ชิ้น แต่จะมีรายละเอียดที่ชัดเจน เข้าใจในตัวสินค้า หรือบริการได้อย่างครบถ้วน 2. ปุ่มติดต่อสอบถาม การที่เราลงโฆษณา Google ไปแล้วนั้น ก็เพื่อมุ่งหวังให้ผู้สนใจติดต่อสอบถามในตัวสินค้า หรือบริการของเรา ฉะนั้นภายในเว็บไซต์ควรที่จะทําให้ผู้สนใจสามารถติดต่อหาเจ้าของเว็บไซต์ได้ง่ายที่สุด โดยมีปุ่มสอบถามทาง Line, ปุ่มสอบถามทาง Inbox และปุ่มโทรสอบถาม ให้กดได้จากหน้าเว็บไซต์ แล้วเชื่อมต่อกับ Line ส่งข้อความหาเจ้าของเว็บไซต์ได้โดยไม่ต้อง Add Line ID ให้ยุ่งยากเสียเวลาอีกต่อไป เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าของเราเป็นอย่างมาก 3. เก็บ Conversion จากการลงโฆษณา คือการทำให้เว็บไซต์ของเราสามารถจัดเก็บข้อมูลเฉพาะผู้ที่ติดต่อสอบถามผ่านหน้าเว็บไซต์ แล้วส่งต่อข้อมูลนี้ให้กับ Google โดยวัตถุประสงค์ของการเก็บข้อมูล และส่งต่อไปให้ Google นั้นเพื่อคัดกรองให้แสดงโฆษณากับกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจที่จะสั่งซื้อจริงๆ ส่งผลให้ค่าโฆษณาเกิดความคุ้มค่ามากขึ้น อ่านเพิ่มเติมเรื่อง Conversion > 4. ติดตั้ง Code Remarketing หรือ Code Pixel เพื่อให้โฆษณาแสดงของเราไปแสดงที่ Youtube หรือ Facebook และตามเว็บไซต์ต่างๆ โดยโฆษณาจะแสดงกับผู้ที่สนใจในสินค้าของเราเท่านั้น ซึ่งทำให้โฆษณาของเราหลบเลี่ยง หรือไม่แสดงโฆษณากับผู้ไม่สนใจ จึงทำให้ช่วยลดค่าโฆษณาไปได้อย่างมาก

  เว็บไซต์ปัจจุบันมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนขึ้นมากขึ้น เว็บไซต์ถูกพัฒนาไปในทิศทางที่มุ่งหวังให้รองรับกับการทําการตลาดออนไลน์ ให้เว็บไซต์ของเราสามารถเชื่อมต่อกับการโฆษณาของทาง Google, Youtube และ Facebook ได้อย่างสมบูรณ์

  จะเห็นได้ว่าเว็บไซต์ของคุณที่ใช้อยู่ในปัจจุบันนั้น ยังมีอยู่หลายส่วนที่ยังไม่รองรับกับการทําการตลาดออนไลน์ และเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าก่อนที่ลงโฆษณา ควรตรวจสอบเว็บไซต์ของท่าน ได้จากผู้ให้บริการเว็บไซต์ที่ใช้บริการอยู่ ว่าเว็บไซต์รองรับมือถือหรือไม่, ติดตั้งปุ่มสอบถามได้มั้ย และเก็บ Conversion จากการโฆษณาได้หรือไม่

  หากท่านใดสนใจทําเว็บไซต์ใหม่ให้รองรับกับการทําการตลาดออนไลน์ โดยใช้ชื่อเว็บไซต์เดิม หรือจะทําเว็บไซต์ใหม่ สามารถสอบถามทีมงาน Bigbang ยินดีรับทําเว็บไซต์ให้ พร้อมตอบทุกคำถาม พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน ปิด

 • เลือกแพ็คเกจเว็บไซต์ไหนดี...

  เลือกแพ็คเกจเว็บไซต์ไหนดี...

  แพ็คเกจเว็บไซต์ของ BigBang มีให้ลูกค้าเลือกอยู่ 4 แพ็คเกจโดยทุกแพ็คเกจเว็บไซต์รองรับการเปิดดูจากทุกอุปกรณ์ (Web Responsive) และความแตกต่างกันโดยสรุปดังนี้1. แพ็คเกจเว็บไซต์ 5,900บ. เป็นเว็บไซต์เทมเพ... แสดงข้อความคลิก

  เลือกแพ็คเกจเว็บไซต์ไหนดี?
  เมื่อ 533 วันที่แล้ว, ศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561 แพ็คเกจเว็บไซต์ของ BigBang มีให้ลูกค้าเลือกอยู่ 4 แพ็คเกจโดยทุกแพ็คเกจเว็บไซต์รองรับการเปิดดูจากทุกอุปกรณ์ (Web Responsive) และความแตกต่างกันโดยสรุปดังนี้
  1. แพ็คเกจเว็บไซต์ 5,900บ. เป็นเว็บไซต์เทมเพลตสําเร็จรูป แบบหน้าเดียวยาวลงมา โดยทางทีมงานจะทําการเลือกเทมเพลตที่มีให้เหมาะสมกับธุรกิจของลูกค้า เว็บไซต์เทมเพลตหน้าเดียว สามารถปรับสีเทมเพลต ออกแบบภาพส่วนหัวเว็บไซต์ (Banner) ให้สวยงามตรงกับธุรกิจลูกค้า มีฟังก์ชั่นการใชงานครบถ้วน เช่น รายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจ, Gallery แสดงผลงาน หรือสินค้า, ข่าวสารเว็บไซต์ต่างๆ แต่จะไม่มีหน้าของรายละเอียดสินค้า และฟังก์ชั่นร้านค้าออนไลน์ ตะกร้าสินค้า เป็นเพียงการแสดงสินค้า และราคาเท่านั้น
  ข้อดี - เว็บไซต์ราคาถูกที่สุด และเพียงพอต่อการใช้งาน
  - เว็บไซต์เสร็จไวภายใน 3 วันทําการ
  ข้อเสีย - ใช้เทมเพลตร่วมกัน อาจคล้ายกับเว็บไซต์อื่นอยู่บ้าง
  - มีข้อจำกัดในการปรับแก้ไขเทมเพลตเว็บไซต์
  - ไม่รองรับตะกร้าสินค้า
  - ลูกค้าไม่ได้รับ Source Code เว็บไซต์
  เปรียบเทียบเหมาะกับใคร? เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มทําธุรกิจออนไลน์ เป็นบริษัท/ร้านค้า ที่เพิ่งเปิดมีสินค้าไม่มาก และกำลังมองหาเว็บไซต์ในราคาไม่แพง

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมแพ็คเกจ 5,900บ. คลิก»

  2. แพ็คเกจเว็บไซต์ 15,000บ. เป็นเว็บไซต์เทมเพลตสําเร็จรูป 5 หน้า ครบถ้วนต่อการใช้งาน โดยลูกค้าสามารถแจ้งได้ว่ามีเมนูอะไรบ้าง มีหมวดหมู่สินค้า รายละเอียดสินค้าแต่ละรายการ และยังมีฟังก์ชั่นร้านค้าออนไลน์ พร้อมตะกร้าสินค้า เป็นแพ็คเกจราคาเว็บไซต์ที่คุ้มค่าที่สุด สามารถใช้ได้ในระยะยาว เพราะสามารถเพิ่มเติมหน้าอื่นๆ หรือเมนูเว็บไซต์ได้ภายหลัง ซึ่งจะแตกต่างจากแพ็คเก็จ 5,900บ. ที่เป็นเว็บไซต์หน้าเดียวไม่สามารถเพิ่มหน้าในอนาคต
  ข้อดี - ใส่สินค้าได้จำนวนมาก รองรับหลายหมวดหมู่สินค้า
  - ใช้เป็นร้านค้าออนไลน์เพราะมีฟังก์ชั่นตะกร้าสินค้า
  - เว็บไซต์เสร็จไวภายใน 5 วันทําการ ข้อเสีย - ใช้เทมเพลตร่วมกัน อาจคล้ายกับเว็บไซต์อื่นอยู่บ้าง
  - มีข้อจำกัดในการปรับแก้ไขเทมเพลตเว็บไซต์
  - ลูกค้าไม่ได้รับ Source Code เว็บไซต์
  เปรียบเทียบเหมาะกับใคร? เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยทําเว็บไซต์มาก่อน มองหาเว็บไซต์ที่มีราคาไม่แพง และมีคุณภาพใช้งานได้จริง รองรับสินค้าได้มากกว่า 1,000 รายการ มีตะกร้าสินค้า พร้อมหมวดหมู่สินค้า


  3. แพ็คเกจเว็บไซต์ 25,000บ. ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ 8 หน้า โดยแพ็คเกจนี้เน้นไปที่งานออกแบบเว็บไซต์ให้สวยงาม มีหน้าตาของเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำใคร สามารถกำหนดได้ในแต่ละส่วนว่าต้องการให้จัดวางข้อมูลแบบใด เช่น ส่วนของรายละเอียดสินค้า อยากให้มีสินค้าแสดงหลายๆ รูป แล้วสามารถกดซูมขยายภาพได้ หรือต้องการให้ออกแบบเว็บไซต์ในส่วนอืนๆ เป็นลักษณะใด ลูกค้าสามารถกำหนดได้ หรือต้องการให้อารมณ์ของเว็บไซต์สื่อไปในลักษณะใด เป็นหน้าที่ของนักออกแบบเว็บไซต์ที่จะต้อง ออกแบบให้ได้ตรงกับความต้องการของแต่ละบริษัท
  สำหรับเว็บไซต์ที่เน้นการออกแบบนั้นจะเหมาะกับบริษัท ที่มีภาพลักษณ์ของบริษัทชัดเจนอยู่แล้ว หรือบริษัทที่ต้องการความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร และมีงบในการทําเว็บไซต์ที่เพียงพอ เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่ออกแบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร จึงทําให้มีราคาสูงกว่า การใช้เว็บไซต์เทมเพลตที่ใช้เทมเพลตร่วมกันหลายเว็บไซต์
  ข้อดี - สามารถใส่สินค้าได้จำนวนมาก
  - ได้รับเว็บไซต์ 8 หน้า (ไม่จำกัดจำนวนสินค้า)
  - ขอรับ Source Code เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดเองได้
  - หากภายในบริษัทมีนักเทคนิคด้านเว็บไซต์ จะสามารถแก้ไขปรับแต่งเองได้ในอนาคต
  ข้อเสีย - ราคาสูงเนื่องจากต้องสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่
  - ใช้เวลาในการทําเว็บไซต์นานประมาณ 3-4 สัปดาห์
  - เจ้าของเว็บไซต์ต้องส่งมอบข้อมูล ความต้องการต่างๆ ค่อนข้างเยอะ
  เปรียบเทียบเหมาะกับใคร? เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเว็บไซต์มีความโดดเด่นทางด้านการออกแบบ มีเอกลักษณ์ของบริษัทที่ชัดเจน เพราะแพ็คเกจนี้ จะเป็นการออกแบบเว็บไซต์สร้างใหม่ให้ตรงกับภาพลักษณ์ของธุรกิจ


  4. แพ็คเกจ Tourist Commerce. เว็บไซต์เทมเพลตทัวร์สำเร็จรูป ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่รองรับกับบริษัทขายทัวร์ มีระบบที่สามารถแบ่งช่วงเวลาการเดินทางออกได้เป็นหลายพีเรียดช่วงเวลา ภายในแพ็คเกจทัวร์นั้นๆ มีส่วนของรีวิวจากลูกทัวร์ และฟังก์ชั่นการจองทัวร์ออนไลน์ได้ทันที เป็นเว็บไซต์ที่พร้อมใช้งานเสร็จไวภายใน 5 วันทำการเท่านั้น ข้อดี - รองรับโปรแกรมทัวร์ ได้มากกว่า 1,000 รายการ
  - ริวิวจากนักเดินทาง พร้อมระบบภาพ Gallery
  - เสร็จเร็วงบไม่บานปลาย และได้ฟังก์ชั่นสำหรับบริษัททัวร์ครบถ้วน ข้อเสีย - ใช้เทมเพลตร่วมกัน อาจคล้ายกับเว็บไซต์อื่นอยู่บ้าง
  - มีข้อจำกัดในการปรับแก้ไขเทมเพลตเว็บไซต์
  - ลูกค้าไม่ได้รับ Source Code เว็บไซต์
  - รองรับเฉพาะภาษาไทยเท่านั้น เปรียบเทียบเหมาะกับใคร? - เหมาะสำหรับบริษัททัวร์ที่ต้องการขายแพ็คเกจทัวร์ในประเทศ และทัวร์ต่างประเทศ
  - ผู้ที่ต้องการเปิดให้จองทัวร์ออนไลน์ รองรับหลายช่วงเวลาการเดินทาง
  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมแพ็คเกจ Tourist Commerce. คลิก»


  โดยทุกแพ็คเกจจะมีปุ่ม "สอบถามทาง Line", "สอบถามทาง Inbox" และ "โทรสอบถาม" เพื่อให้ลูกค้าของคุณสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์ผ่านมือถือ โดยสามารถพิมพ์สอบถามทาง Line ได้ทันที หรือจะเป็นการกดที่ปุ่ม "โทรสอบถาม" ก็สามารถโทรหาเจ้าของเว็บไซต์ได้ทันที โดยไม่ต้องกดหมายเลขโทรศัพท์ สนใจดูรายละเอียดฟังก์ชั่นเว็บไซต์ต่างๆ ได้ที่ เว็บไซต์ของ Bigbang ดียังไง?


  ปิด

 • เว็บไซต์ของ Bigbang ดียัง...

  เว็บไซต์ของ Bigbang ดียัง...

  1. เว็บไซต์ของ Bigbang เหมาะกับใคร? เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มค่า เพราะเรามีแพ็คเกจแถมเว็บไซต์ให้ใช้ฟรีเมื่อลงโฆษณา Google กับเรา และผู้ที่เคยใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปมาแล้ว แต่ทำไม่สำเร็จหรือไม่เสร็... แสดงข้อความคลิก

  เว็บไซต์ของ Bigbang ดียังไง
  เมื่อ 894 วันที่แล้ว, จันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2560 1. เว็บไซต์ของ Bigbang เหมาะกับใคร? เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มค่า เพราะเรามีแพ็คเกจแถมเว็บไซต์ให้ใช้ฟรีเมื่อลงโฆษณา Google กับเรา และผู้ที่เคยใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปมาแล้ว แต่ทำไม่สำเร็จหรือไม่เสร็จ เนื่องจากใช้งานไม่เป็นไม่มีใครทำให้ เพราะไม่มีเวลาเรียนรู้การใช้งานต่างๆ ของเว็บสำเร็จรูป จึงทำให้เว็บไซต์ที่ทำไปแล้วไม่เสร็จ หรือผู้ที่อยากมีเว็บไซต์แบบง่ายๆ แต่ไม่อยากทําเว็บไซต์เอง ต้องการเว็บไซต์แบบจ่ายแล้วจบ จะเหมาะกับบริการของ Bigbang ตรงที่ทีมงานทำการใส่ข้อมูลเว็บไซต์ให้ครบทุกเมนู เสมือนว่าเว็บไซต์เปิดใช้งานมานานแล้ว ทำให้เว็บไซต์น่าเชื่อถือ

  2. เว็บไซต์ของ Bigbang ใช้ Code CMS ของอะไร? เว็บไซต์ที่ทางทีมงานพัฒนาขึ้นไม่ได้ใช้ Code สำเร็จรูปอย่าง WordPress, Joomla, Magento หรือ ยี่ห้ออื่นๆ ในการพัฒนา แต่จะเป็นการพัฒนา Source Code ขึ้นมาใช้งานเอง
  .

  ข้อดีของการที่พัฒนา BaceOffice ขึ้นมาใช้งานเองนั้น ในเมนูต่างๆ จะมีไม่กี่เมนูเท่านั้น มีการใช้งานไม่ซับซ้อน ซึ่งทางทีมงานพัฒนาระบบ มาจากความต้องการใช้งานของคนไทย จึงทำให้ฟังก์ชั่นเว็บไซต์ต่างๆ คุ้นเคยกับผู้ใช้งานเป็นอย่างดี สำหรับข้อดีของ BackOffice ที่ทีมงาน Bigbang พัฒนาขึ้นมานั้นมีมากมาย แต่มีสิ่งที่เราให้ความสำคัญกว่า ความง่ายในการใช้งานคือ ให้ลูกค้าสามารถแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อมูลเว็บไซต์ที่ BaceOffice ได้โดยเพียงแจ้งเราเท่านั้น สามารถโทรแจ้งได้ทันที หรือ Line, หรือ Inbox ทีมงานยินดีให้บริการลูกค้าทุกช่องทาง
  .
  ข้อเสียสำหรับการใช้ Source Code ที่พัฒนาขึ้นมาใช้งานเองก็ยังคงมี เมื่อเทียบกับ Code สำเร็จรูปอย่าง WordPress หรือยี่ห้ออื่นๆ แต่จะเป็นปัญหาทางฝั่งของผู้พัฒนา Source Code หรือโปรแกรมเมอร์เท่านั้น เนื่องจากการพัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ๆ นั้นจะต้องให้โปรแกรมเมอร์เขียนโปรแกรมขึ้นมาใหม่ให้ตรงกับความต้องการของเจ้าของเว็บไซต์ แตกต่างจาก Code สำเร็จรูปอย่าง WordPress ที่โปรแกรมเมอร์เพียงหาปลั๊กอินฟังก์ชั่น ที่ตรงกับการใช้งานมาใส่ก็เรียบร้อย โปรแกรมเมอร์เพียงจัดหาปลั๊กอินที่มีให้ใช้งานมากมายมาเชื่อมต่อเท่านั้น
  3. สินค้ามีหลายร้อยชิ้น ค่าจ้างทําเว็บไซต์ จะแพงรึป่าว? การนับหน้าในส่วนของ สินค้า เรานับเพียง 2 หน้าเท่านั้น ไม่ว่าสินค้าจะมีหลักร้อย หรือหลักพันชิ้นก็ตาม โดยหน้าแรก คือหน้ารวมสินค้า และหน้าที่สอง คือหน้ารายการสินค้าชิ้นนั้นๆ ไม่ว่าจะมีกี่หมวดหมู่สินค้า ก็นับเพียง 2 หน้า โดยจะให้พื้นที่จัดเก็บรูปสินค้าได้ 1 GB.
  .

  4. พื้นเว็บไซต์ที่ให้ 1 GB. ที่ให้ใช้ใส่รูปสินค้าได้มากขนาดไหน? โดยปกติแล้วเว็บไซต์จะมีขนาดความกว้างไม่เกิน 2,000px เพราะฉะนั้นรูปสินค้าที่ใส่ไปแล้วมีขนาดเกิน 2,000px ทางระบบจะทำการ Resize รูปให้อัตโนมัติ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถโหลดได้เร็วขึ้น และไม่ใช้พื้นที่เกินความจำเป็น จึงทำให้สามารถใส่รูปสินค้า หรือผลงาน ได้ไม่ต่ำกว่า 2,000 รูป นั้นเท่ากับว่าถ้าหากสินค้า 1 รายการใช้ 1 รูป ก็จะสามารถใส่สินค้าได้มากถึง 2,000 รายการเลยทีเดียว และหากยังไม่พอ ก็สามารถแจ้งเพิ่มพื้นที่เว็บไซต์ได้อีก แต่จะมีค่าบริการเพิ่มเติมในพื้นที่เว็บไซต์ส่วนที่เพิ่ม

  5. โฮสติ้งเว็บไซต์ของทาง Bigbang ล่มบ่อยมั้ย? ปัญหาเรื่องโฮสติ้งหากจะแจ้งว่า ไม่เคยล่มมาก่อนคงเป็นไปไม่ได้ แต่โดยเฉลี่ยแล้วใน 1 ปีโฮสติ้งจะเข้าใช้งานไม่ได้อยู่ประมาณ 3-5 ครั้ง และครั้งละไม่เกิน 30 นาที โดยส่วนใหญ่จะใช้เวลา 3-5 นาทีเท่านั้น จะมีเพียงบางครั้งเท่านั้นที่ใช้เวลาบ้าง แต่ก็ไม่เกิน 30 นาที เนื่องจากบางครั้งตัวอุปกรณ์ของ Server เสียหายจึงต้องใช้เวลาประมาณ 30 นาทีในการนำเครื่องสำรองมาใช้งานแทน ซึ่งการแก้ปัญหาโดยการนำเครื่อง Server สำรองมาใช้งานแทนทันทีนั้นจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการรอซ่อม Server เครื่องเดิม แต่จะทำให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลารอ Server ซ่อม และไม่เกิดปัญหาเข้าใช้งานเว็บไซต์เป็นเวลาหลายวัน ซึ่งเป็นการลงทุนให้กับลูกค้าทุกท่านได้สบายใจ ในการใช้บริการกับทาง Bigbang

  6. ฟังก์ชั่นเว็บไซต์ของ Bigbang แตกต่างจากผู้ให้บริการอื่นๆ ยังไง? ฟังก์เว็บไซต์ของ Bigbang มีครบถ้วนเหมือนกับผู้ให้บริการอื่นๆ ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์รองรับมือถือ, ร้านค้าออนไลน์, ชำระบัตรเครดิตได้, Gallery ผลงาน, ต่ำแหน่งงานว่าง, บทความ,ปุ่มเข้าสู่ระบบด้วย Facebook,ระบบสมาชิก,ประวัติการสั่งซื้อ หรืออื่นๆ ทั่วไป แต่จะพิเศษตรงที่ส่วนของร้านค้าออนไลน์ ที่ผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อได้โดยไม่ใช้ Email เพราะเชื่อมต่อกับเบอร์มือถือแทน และสั่งซื้อได้ทันทีโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกก่อน ทำให้สะดวกในการใช้งาน สำหรับข้อสงสัยเรื่องฟังก์ชั่นเว็บไซต์สามารถสอบถามทีมงานได้ ทางทีมงานยินดีให้ตอบทุกข้อสงสัย
  .
  ดูฟังก์ชั่นเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่ => ฟังก์ชั่นเว็บไซต์...
  7. รูปภาพที่ใช้ในเว็บไซต์ไม่มีทำยังไง? สำหรับรูปภาพบริเวณส่วนหัวเว็บไซต์ (Banner) หรือภาพประกอบต่างๆ ในเว็บไซต์ ทาง Bigbang จัดซื้อจากต่างประเทศ ลิขสิทธิ์ถูกต้อง ลูกค้าสบายใจ และไม่ต้องจ่ายเพิ่ม แต่ส่วนของรายการสินค้า หรือผลงานลูกค้าจะเป็นของลูกค้านำส่งให้ทีมงาน หรือลูกค้าสามารถเพิ่มเติมรายการรูปภาพสินค้า หรือผลงานได้เองภายหลัง

  ปิด

 • เว็บไซต์ของคุณรองรับมือถื...

  เว็บไซต์ของคุณรองรับมือถื...

  เว็บไซต์ของคุณรองรับมือถือ แล้วจริงๆ รึยัง...?เว็บไซต์ที่รองรับมือถือ คือเว็บไซต์ที่สามารถอ่านข้อความ เห็นรูปภาพ รายละเอียดภายในเว็บไซต์ได้ทันทีเมื่อเปิดดูจากมือถือ วิธิสังเกตง่ายๆ ว่าเว็บไซต์ไหนรองรั... แสดงข้อความคลิก

  เว็บไซต์ของคุณรองรับมือถือแล้วจริงๆ รึยัง?
  เมื่อ 914 วันที่แล้ว, อังคารที่ 6 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์ของคุณรองรับมือถือ แล้วจริงๆ รึยัง...?เว็บไซต์ที่รองรับมือถือ คือเว็บไซต์ที่สามารถอ่านข้อความ เห็นรูปภาพ รายละเอียดภายในเว็บไซต์ได้ทันทีเมื่อเปิดดูจากมือถือ วิธิสังเกตง่ายๆ ว่าเว็บไซต์ไหนรองรับมือถือแล้ว คือให้เปิดเว็บไซต์จากเครื่องคอมฯ แล้วเปิดเว็บไซต์เว็บเดียวกันด้วยมือถือ จะพบว่า หน้าตาจะไม่เหมือนกันตรงส่วนของเมนูหลัก
   
  เว็บไซต์ที่รองรับมือถือ จะมองไม่เห็นชื่อเมนูหลักแต่ละเมนูในตอนแรกที่เปิด จะต้องกดปุ่มเพื่อเปิดเมนูหลักก่อน จึงจะเห็นเป็นเมนูต่างๆ ของเว็บไซต์นั้นๆ และส่วนของเว็บไซต์ที่เปิดด้วยเครื่องคอมฯ จะสามารถอ่านชื่อเมนูหลักได้ทันที นี้ก็เป็นข้อสังเกตง่ายๆ อย่างหนึ่ง
   
  แต่ แต่... เพียงแค่อ่านข้อความได้ เห็นภาพชัด มีปุ่มเปิดเมนูหลัก ก็ใช้ว่าเว็บไซต์นั้นจะรองรับการใช้งานด้วยมือถืออย่างครบถ้วน เพราะเมื่อผู้ใช้งาน หรือลูกค้าของเรา เข้าไปที่เว็บไซต์เพื่อต้องการดูสินค้าต่างๆ และสำหรับผู้ที่สนใจสินค้าของเรา ต้องการสอบถาม สินค้าชิ้นนั้นๆ เว็บไซต์ที่รองรับมือถือ อย่างแท้จริง จะต้องสามารถตอบสนองการใช้งานที่ง่าย และสะดวกให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะกับลูกค้าที่สนใจสินค้าของเรา พร้อมที่จะซื้อสินค้าของเรา ณ.ขณะนั้น
   

  จากการที่ทีมงานได้ให้บริการรับทําเว็บไซต์ พบว่าถึงเวลาที่จะพัฒนาเว็บไซต์ให้รองรับการใช้งานเว็บไซต์บนมือถือไว้อย่างสมบูรณ์ที่สุด คือ 1. ปุ่มสามารถสอบถามสินค้าได้ทันที 2. สั่งซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องใช้อีเมล์ 3. ปุ่มสอบถามเส้นทางไปร้านค้าของคุณเชื่อมต่อกับแอพ Google Maps ได้อย่างสมบูรณ์
  เรามาดูรายละเอียดความสามารถของเว็บไซต์ ที่รองรับมือถืออย่างแท้จริงมีอะไรบ้าง
  1. ปุ่มสอบถามสินค้า ในหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละชิ้น โดยทั่วไปแล้วจะแสดงเป็น ข้อความ รูปภาพ และมีปุ่มให้สั่งซื้อ แต่ปัจจุบันการสั่งซื้อสินค้านั้นมีหลากหลายช่องทางมากมายไม่ว่าจะเป็นทาง Line, Inbox หรือแม้แต่โทรสอบถาม ทางทีมงานจะพัฒนาเว็บไซต์ให้รองรับกับพฤติกรรมการใช้งานที่เปลี่ยนไป เพิ่มความสะดวกของผู้ใช้งาน โดยการเพิ่มปุ่มต่างๆ ดังนี้คือ “ปุ่มสอบถามทาง Line” ซึ่งปุ่มนี้จะอยู่ที่หน้ารายละเอียดสินค้า เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ผู้สนใจสินค้าสามารถ กดที่ปุ่ม “สอบถามทาง Line” แล้ว จะลิ้งค์ไปที่แอพ Line ทันที โดยไม่ต้องทำการ เพิ่มเพื่อน หรือส่ง LineID หากันให้ยุ่งยากอีกต่อไป
  “ปุ่มสอบถามทาง Inbox” โดยปุ่มนี้จะลิ้งค์ไปกับ Facebook Fanpage เมื่อผู้สนใจสินค้าของเรา กดปุ่มนี้ จะทำการเปิดแอพ Massenger ของ Facebook อัตโนมัติ และสามารถสอบถามรายละเอียดสินค้า ระหว่างลูกค้า กับเจ้าของเว็บไซต์ได้ทันที สะดวกในการติดต่อมาก
  “สอบถามทาง โทรศัพท์” ปุ่มนี้จะแสดงอยู่ในทุกๆ หน้าของเว็บไซต์ เพราะจากสถิติการใช้งานแล้ว ผู้ที่มีความต้องการสินค้าเดี๋ยวนี้ จะใช้ปุ่ม “สอบถามทางโทรศัพท์” มากที่สุด และปิดการขายได้มากที่สุดเช่นกัน ทางทีมงานจึงให้ความสำคัญกับปุ่ม “สอบถามทางโทรศัพท์” โดยการแสดงไว้ในทุกๆ หน้าของเว็บไซต์


  2. สั่งซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องมีอีเมล์ เมื่อก่อนเว็บไซต์ที่เป็น ร้านค้าออนไลน์เมื่อมีผู้สนใจสั่งซื้อสินค้า ก็จะทำการเลือกสินค้าที่ต้องการ ระบุข้อมูลการสั่งซื้อต่างๆ ส่งไปที่อีเมล์ หากใครไม่มีอีเมล์ ก็ต้องไปทำการสมัครอีเมล์ก่อน ซึ่งทำให้การใช้งานค่อนข้างลำบาก และเด็กรุ่นใหม่ก็ไม่ค่อยใช้อีเมล์กันแล้ว ทางทีมงานจึงทำการพัฒนาเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ให้สามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องมีอีเมล์ โดยใช้เพียงเบอร์โทรศัพท์ เพื่อจัดส่ง sms รายการสั่งซื้อสินค้า จึงทำให้ผู้ที่ไม่มี อีเมล์ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก

  3. ปุ่มแผนที่เดินทางมาที่ร้าน ปุ่มเส้นทางเดินทางมาที่ร้าน ปุ่มนี้จะอยู่ที่เมนูติดต่อเรา ซึ่งในหน้าติดต่อเราจะมีแผนที่ Google Maps อยู่ เมื่อคลิก ขอเส้นทางจากหน้าเว็บไซต์แล้ว จะทำการเปิดแอพแผนที่ Google maps ของผู้ใช้ขึ้นมาทันทีพร้อมแสดงเส้นทางการเดินทาง ณ.จุดปัจจุบันของผู้ใช้งาน ไปยังที่อยู่ของเจ้าของเว็บไซต์ทันที

  โดยสรุปเว็บไซต์รองรับมือถือของทาง Bigbang ไม่ใช่รองรับเพียงการแสดงผลหน้าเว็บไซต์ในมือถือเท่านั้น แต่รองรับถึงพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ผ่านมือถือ อย่างแท้จริง เพิ่มความสะดวก และง่าย ในการติดต่อกับเจ้าของเว็บไซต์ได้ดีที่สุด

  สนใจใช้บริการทําเว็บไซต์กับทาง Bigbang สามารถเข้าดูรายละเอียดราคาเว็บไซต์ ฟังก์ชั่นเว็บไซต๋ต่างๆ ได้ ปิดติดต่อสอบถาม