ออกแบบกราฟฟิก

เกี่ยวกับเรา GraphicBigbang

ออกแบบกราฟฟิกภาพใช้ภาพลิขสิทธิ์ถูกต้อง ลูกค้าสบายใจไม่ต้องจ่ายเพิ่ม และไม่ต้องเสี่ยงกับภาพที่ไม่มีลิขสิทธิ์ ซึ่งอาจถูกเรียกเก็บลิขสิทธิ์ภาพย้อนหลังจากเจ้าของภาพ โดยเจ้าของภาพค้นหาภาพถ่ายได้จาก Google

บริการทั้งหมดของเรา
รับออกแบบภาพกราฟฟิกทุกประเภท

รับออกแบบกราฟฟิกต่างๆ ภาพโฆษณาใช้สำหรับทํา Ads โฆษณาออนไลน์ใน Facebook, Youtube, หรือภาพ Banner ใช้ประกอบการทําเว็บไซต์ ออกแบบภาพตรงตามความต้องการ

ส่งงานตรงเวลา

ได้รับงานภายใน 2 วันทําการ หลังจากลูกค้าส่งข้อมูลรายละเอียดงาน และส่งงานแก้ไขภายใน 1 วันทําการ

รับทํา Line Rich menu

รับออกแบบริชเมนูใน Line Official Account ในขนาดมาตรฐานตรงตามที่ Line ได้กำหนดไว้

เข้าพบทีมงานรับคำปรึกษาฟรี

ยินคีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่บริษัทฯ เพื่อสอบถามการออกแบบกราฟฟิก พร้อมกับที่จอดรถสะดวกสบาย เดินทางง่ายออฟฟิศตั้งอยู่บริเวณ รามอินทรา หลักสี่ ใกล้กับถนนนวมินทร์ เขตคันนายาว

ทีมออกแบบกราฟฟิกมืออาชีพ

ทีมงาน GraphicBigbang แต่ละคนผ่านการออกแบบภาพกราฟฟิกต่างๆ มากกว่า 1,000 ชิ้นงาน มีความเข้าใจในความต้องการนําไปใช้งานลักษณะต่างๆ ให้ท่านสบายใจในความเป็นมืออาชีพของเรา

งานออกแบบทุกชิ้นงานสามารถแจ้งแก้ไขงานได้ตามแพ็กเกจที่ลูกค้าเลือกใช้บริการ พร้อมส่งงานแก้ไขตรงเวลา ทีมงาน GraphicBigbang ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน

บริการอื่นๆ ของเรา

บริการดี งานมีคุณภาพ จากมืออาชีพเฉพาะด้าน

เพิ่มความน่าเชื่อถึอ ให้ลูกค้าสะดวกในการพิมพ์สอบถามใน Line

ออกแบบ Line Rich Menu

รับออกแบบริชเมนูใน Line Official Account สวยงามตรงภาพลักษณ์ของสินค้า หรือบริการของท่าน ออกแบบ Rich Menu ในขนาดมาตรฐานตรงตามที่ Line ได้กำหนดไว้ ทั้งแบบ 1 แถว หรือ 2 แถว สูงสุดถึง 6 ช่องเมนูดังนี้

  • ใส่ปุ่มกดโทรหาท่านได้ทันที
  • ใส่ลิ้งค์ URL เว็บไซต์แสดงสินค้า
  • กดแล้วส่งข้อความกลับไปที่แชทได้ เช่น ขอทราบโปรโมชั่น
  • แบนเนอร์แสดงโปรโมชั่นทั่วไป
  • แชร์โลเคชั่นร้านค้า ให้ลูกค้าได้ทันที
  • ลูกค้าสามารถแจ้งให้ทางเราติดตั้ง Rich menu ได้

เทคนิคออกแบบภาพกราฟฟิก

บทความออกแบบภาพโฆษณา

รีวิวจริงจากลูกค้าใช้บริการ

รีวิวผลงานออกแบบภาพกราฟฟิก

ทีมงาน GraphicBigbang ยินดีที่ได้มีโอกาสออกแบบงานกราฟฟิกให้กับลูกค้าทุกท่าน และขอขอบคุณที่ลูกค้าช่วยแนะนำบอกต่อบริการออกแบบกราฟฟิกให้กับลูกค้าท่านอื่นๆ ทีมงาน GraphicBigbang ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูง

ให้ทุกปัญหาเรื่องงานออกแบบกราฟฟิก เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

ถาม-ตอบข้อสงสัย

ตอบ. ไฟล์ต้นฉบับที่ลูกค้าได้รับ จะแตกต่างกันตามแต่ละบริการที่ลูกค้าเลือกใช้บริการ เช่น ออกแบบนามบัตร ได้รับไฟล์ต้นฉบับนามสกุล .ai, ออกแบบปกเฟสบุ๊ค ได้รับไฟล์ต้นฉบับ .jpg หรือ งานออกแบบหัวกระดาษ ซองจดหมาย ได้รับไฟล์นามสกุล .docx สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
ตอบ. ใช้ระยะเวลาในการออกแบบส่งงานครั้งแรกภายใน 2 วันทําการ และใช้เวลาแก้ไขงานภายใน 1-2 วันทําการขึ้นอยู่กับรายละเดียดการแจ้งแก้ของ ทุกขั้นตอนแจ้งกำหนดระยะเวลาที่แน่นอน
ตอบ. สำหรับท่านที่ไม่มีภาพ สามารถแจ้งให้ทีมงานจัดหาให้ได้ โดยทีมงานจะซื้อภาพที่เกี่ยวข้องกับธุกกิจของลูกค้า และเป็นการจัดซื้อภาพที่ถูกต้อง ลูกค้าสบายใจไม่ต้องจ่ายเพิ่ม
ตอบ. รับทําภาพโฆษณาใช้สำหรับทํา Ads โฆษณาออนไลน์ใน Facebook, Youtube, หรือภาพ Banner ใช้ประกอบการทําเว็บไซต์, ออกแบบนามบัตร, ออกแบบเลขที่บัญชี, ออกแบบฉลากสินค้า, ออกแบบป้ายหน้าร้าน และงานออกแบบกราฟฟิกทุกชนิด