ออกแบบกราฟฟิกภาพลิขสิทธิ์ถูกต้องลูกค้าสบายใจไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

 • ภาพที่ใช้ประกอบการออกแบบ จัดซื้อถูกต้อง

  ภาพประกอบการออกแบบเช่น ภาพนางแบบ, บรรยากาศการทำงาน, ภาพถ่ายต่างๆ ที่ช่วยทำภาพดูน่าเชื่อถือ น่าสนใจ และสมจริงมากขึ้น ภาพเหล่านี้ทีมงานจัดซื้อภาพอย่างถูกต้อง ลูกค้าสบายใจ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

 • ความเสี่ยงจากภาพ ที่อาจไม่มีลิขสิทธิ์

  ปัจจุบันเจ้าของภาพถ่าย สามารถค้นหาภาพตัวเองได้ว่า มีใครเอาภาพไปใช้บ้าง โดยค้นหาภาพถ่ายได้จาก Google ในหมวดของ “ค้นรูป” ทำให้การใช้ภาพที่ไม่มีที่มา อาจถูกเรียกเก็บลิขสิทธิ์ภาพได้ย้อนหลัง จากเจ้าของภาพ

รับออกแบบอะไรบ้างออกแบบกราฟฟิกทุกประเภท

1. รับออกแบบภาพโฆษณา Banner

 • รับทําภาพโฆษณาใช้สำหรับทํา Ads โฆษณาออนไลน์ใน Facebook, Youtube, หรือภาพ Banner ใช้ประกอบการทําเว็บไซต์ ออกแบบ ภาพตรงตามความต้องการ แก้ไขงานได้ ส่งมอบงานตรงเวลา มีทีมงาน ออกแบบกราฟฟิกหลายคน ออกแบบภาพให้เน้นสะดุดตา ดึงดูดความ สนใจ โดดเด่น และสวยงามตรงความต้องการ

2. รับออกแบบ Rich Menu ใน Line OA

 • รับออกแบบริชเมนูใน Line Official Account ให้น่ากด สวยงามตรงภาพลักษณ์ของสินค้า หรือบริการของท่าน ออกแบบ Rich Menu ในขนาดมาตรฐานตรงตามที่ Line ได้กำหนดไว้ ทั้งแบบ 1 แถว หรือ 2 แถว ท่านจะได้รับริชเมนูที่สวยงาม ทันสมัย ให้ลูกค้ากดดูรายละเอียด แต่ละเมนูได้อย่างสะดวก เข้าใจได้

3. รับออกแบบกราฟฟิกทุกประเภท

 • บริการรับออกแบบกราฟฟิกต่างๆ ที่ใช้เป็นสื่อ โฆษณา Facebook, Youtube, IG หรือสื่อสิ่ง พิมพ์ฉลากสินค้า เป็นต้น สามารถสอบถามราคา ค่าบริการ ในการออกแบบภาพกราฟฟิกได้ค่ะ ยินดี ให้บริการสอบถามลูกค้าทุกท่าน

ผลงานการออกแบบภาพกราฟฟิกรวมผลงานออกแบบกราฟฟิก และภาพโฆษณาบางส่วน

 • ภาพวัด ตัวอย่างจัดซื้อภาพลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง เพื่อใช้ประกอบในการโพสสถานที่ท่องเที่ยว ลูกค้าสบายใจ ใช้ภาพลิขสิทธิ์ถูกต้อง

 • ร้านคิวชา ออกแบบภาพกราฟฟิกเพื่อใช้แสดงราคาของน้ำแต่ละ รสชาติ ทำให้เห็นสีสันของแต่ละแก้ว ทำให้น่ากิน รู้สึกสดชื้น

 • แบนเนอร์วิภูทัวร์ เป็นงานออกแบบแบนเนอร์สำรับใช้ในเว็บไซต์ ซึ่งจะใช้เป็นภาพหลักขนาดใหญ่ ที่เว็บไซต์เพื่อสร้างความน่าสนใจในบริการท่องเที่ยวต่างประเทศ

 • Siam Pizza ผลงานการออกแบบภาพ Banner ของร้านพิซซ่า จากประเทศฝรั่งเศษ มีการนำเอาธงชาติของประเทศฝรั่งเศษ มาทำให้เป็นเอกลักษณ์ของร้าน

 • นารารา ชิกเก้น ผลงานออกแบบนารารา ชิกเก้น ที่เน้นให้เห็นชัดเจน อ่านง่ายในระยะไกล ทีมงานจึงออกแบบมาใช้สีพื้นหลังเป็นสีดำ เพื่อต้องการให้เห็นถึงตัวอักษรได้ในระยะไกล ส่งผลให้อ่านง่าย โดดเด่น

 • คิวชา ผลงานการออกแบบ Banner ร้านจำหน่ายชา ชื่อ "คิวชา" ที่ออกแบบมาในรูปแบบที่เข้ากับเอกลักษณ์เดิมของสินค้า คือมีสไตล์เรียบง่าย ไม่ใช้สีจัดจ้าน เน้นใช้โทนสีเขียวแบบเจื่อนๆ ที่เป็นสีของต้นไผ่


ค่าบริการออกแบบกราฟฟิก แพ็คเก็จออกแบบที่คุ้มค่า

โปรโมชั่น
ของแถมที่คุณเลือกรับได้ฟรี

บริการออกแบบกราฟฟิก พร้อมของแถมที่ลูกค้าเลือกรับรายการแถมได้ฟรี
 • แถมทําตรายาง 1 ด้ามฟรี
  แถมตรายาง 1 ด้ามฟรี เมื่อสั่งทํากราฟฟิก เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังจะเปิดบริษัทฯ เพราะตรายางจำเป็นต้องใช้เป็นตราประทับประจำของบริษัทฯ และออกแบบตรายาง ทําให้ตรงกับข้อกำหนดของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ภายใต้สังกัดกระทรวงพาณิชย์ เพื่อนำไปใช้ในการจดทะเบียนธุรกิจ เพื่อใช้เป็นตราประทับของบริษัทฯ ได้อย่างไม่มีปัญหา ปิด

 • แถมออกแบบปก Facebook ฟรี
  แถมออกแบบปกเฟสบุ๊ค 1 ชิ้น แก้ไขงานได้ 2 ครั้ง ปกเฟสบุ๊คมีขนาดมาตรฐานสำหรับสมาร์ทโฟนอยู่ที่ 640x360px เหมาะสำหรับลูกค้าที่เริ่มทําการตลาดออนไลน์ เพราะปัจจุบัน ออกแบบกราฟฟิกอย่างเดียวไม่เพียงพอ ลูกค้าที่เลือกรายการแถมออกแบบปกเฟสบุ๊ค จึงเหมาะกับลูกค้ากำลังจะเปิด Facebook Fanpage ปิด

 • แถมออกแบบนามบัตร ฟรี
  ออกแบบนามบัตรสวยๆ ฟรี ออกแบบ 1 แบบ 1 ชื่อ แก้ไขได้ 2 ครั้ง ออกแบบกราฟฟิก กับเราแถมออกแบบนามบัตร เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานออกแบบที่เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน กับการทําออกแบบกราฟฟิก
  ในนามบัตรสามารถระบุ Email การติดต่อ ออกแบบนามบัตรทันสมัย ข้อมูลการติดต่อในนามบัตรครบถ้วน Email, LineID, ชื่อเว็บไซต์, Facebook หรือต้องการให้ใส่ QR Code ในนามบัตรสามารถแจ้งได้ ปิด

 • แถมออกแบบหัวกระดาษ ซองจดหมายฟรี
  ที่เดียวที่แถมออกแบบหัวกระดาษ และซองจดหมายให้คุณฟรี เมื่อให้เราออกแบบกราฟฟิกให้คุณ ได้รับการออกแบบหัวกระดาษ และซองจดหมายอย่างละ 1 แบบ แก้ไขได้ 2 ครั้ง ลูกค้าได้รับ 2ไฟล์ .docx เป็นไฟล์ Microsoft Word เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานออกแบบที่เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน กับการออกแบบกราฟฟิกแสดงข้อมูลการติดต่อในหัวกระดาษ และซองจดหมายครบถ้วน Email, LineID, ชื่อเว็บไซต์, Facebook หรือต้องการให้ใส่ QR Code สามารถแจ้งได้ ปิด

 • แถมออกแบบ เลขที่บัญชีฟรี
  ออกแบบเลขที่บัญชีธนาคารฟรี ภาพเลขที่บัญชีอ่านง่าย มองดูแล้วน่าโอน สะดวกส่งให้ลูกค้าเป็นภาพ ไม่ต้องพิมพ์เอง ปิด

 • แถมพิมพ์สติ๊กเกอร์ 50 ชิ้นฟรี
  ออกแบบกราฟฟิกแถมพิมพ์สติ๊กเกอร์ ขนาดไม่เกิน 5 ซ.ม. 50 ดวง ฟรี เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่ต้องแพ็คส่งของ หรือใช้สติ๊กเกอร์ติดสินค้าอยู่เป็นประจำ เป็นสติ๊กเกอร์ pvc กันน้ำ ทนแดด ฉีกไม่ขาด สติ๊กเกอร์สีสด คมชัด ไม่เป็นเส้น
  ออกแบบกราฟฟิกที่ Bigbang เท่านั้นที่แถมพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้คุณฟรี คุ้มค่าที่สุด หรือเลือกรับรายการแถมอื่นๆ ได้อีก ปิด

 • แถม Retuch รูปสินค้า 10 ชิ้น ฟรี
  รีทัชรูปสินค้า ไดคัทตัดพื้นหลังสินค้า เพิ่มแสง ปรับความคมชัดให้กับรูปภาพ เพื่อให้สินค้าคุณดูโดดเด่น เพิ่มโอกาสในการขายสินค้าได้มากขึ้น เพราะการสร้างเพื่อขายสินค้านั้น สำคัญที่รูปภาพ เนื่องจากลูกค้าจะใช้รูปภาพเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อ ทาง BigBang จึงเสนอแถมการรีทัชสินค้า ให้กับลูกค้าเพื่อต้องการลูกค้าขายสินค้าได้ ปิด

 • แถมออกแบบป้ายหน้าร้าน ฟรี
  บริการออกแบบป้ายหน้าร้านขนาดไม่เกิน 5 เมตรฟรี เหมาะสำหรับผู้เพิ่งเปิดร้านค้า เปิดบริษัทฯ สามารถให้ทาง BigBang ทําการออกแบบป้ายหน้าร้านได้ เพียงแจ้งข้อมูลที่ต้องการใส่ที่ป้ายหน้าร้าน ตามตัวอย่างด้านบนจะเป็นป้ายสำหรับติดอาคารพาณิชย์ หรือเป็นป้ายหน้าร้านค้าทั่วไปก็สามารถออกแบบได้เช่นกัน ลูกค้าได้ไฟล์ .ai สามารถส่งโรงพิมพ์เพื่อพิมพ์ได้ทันที ปิด