ลงโฆษณา Google Ads

รับทำ Adwords แถมเว็บไซต์ให้ฟรี
 1. ยังไม่มีเว็บไซต์ใช้โฆษณา เราแถมเว็บไซต์ให้ฟรี

  เพียงชำระค่าดูแลโฆษณา 6 เดือน ได้รับเว็บไซต์ใหม่ฟรีทันที โฆษณา Google กับเราคุ้มค่าที่สุด

 2. ระบบป้องกันการแกล้งคลิก จากคู่แข่งได้จริง

  ป้องกันด้วยการ Ban ip ของผู้ที่กำลังแกล้งคลิก ส่งผลให้โฆษณาของคุณหยุดโฆษณาใน ip นั้นๆ แบบทันที อ่านเพิ่มเติมคลิก»

 3. เข้าพบทีมงาน AdwordsBigbang ได้ที่บริษัทฯ

  ลูกค้าสามารถเข้าพบทีมงาน เพื่อวางแผนการโฆษณา Google และสอบถามทุกข้อสงสัยต่างๆ

รีวิว
จริงจากลูกค้าที่ลงโฆษณา Google

ความเห็นหลังจากที่ลูกค้าโฆษณา Google Adwords มีลูกค้าใหม่ติดต่อเข้ามามากขึ้น

 • รีวิวคุณ ปอง เจ้าของเว็บไซต์ sew-inst...

  ได้รับเว็บไซต์ที่ง่ายมาก โดยที่ไม่ต้องส่งข้อมูลอะไรให้เลย ... อ่านรายละเอียด

  รีวิวจากคุณ ปอง เจ้าของเว็บไซต์ sew-instyles.com
  ได้รับเว็บไซต์ที่ง่ายมาก โดยที่ไม่ต้องส่งข้อมูลอะไรให้เลย เค้าคิดแต่งข้อความ จัดหารูปภาพให้ทั้งหมด และยังลงสินค้าให้ครบทุกชิ้นเลยสะดวกมาก ปิด


  เมื่อ 32 วันที่แล้ว พฤหัสที่ 22 สิงหาคม 2562

 • รีวิวคุณ เต้ย

  ทําเว็บไซต์วันเดียว มีลูกค้าไลน์มาติดต่อสอบถามราคาทันที ดี... อ่านรายละเอียด

  รีวิวจากคุณ เต้ย
  ทําเว็บไซต์วันเดียว มีลูกค้าไลน์มาติดต่อสอบถามราคาทันที ดีใจมากครับ และทำเว็บไซต์ก็ง่ายกว่าที่คิดมากเลยครับ ข้อมูลการติดต่อครบถ้วน รูปภาพสวย กว่าที่ผมส่งไปให้เยอะเลยครับ ขอบคุณทีมงาน WebsiteBigbang มากครับ ปิด


  เมื่อ 26 วันที่แล้ว พุธที่ 28 สิงหาคม 2562

 • รีวิวคุณ กรกต

  หลังจากทําโฆษณากับ google มีลูกค้าติดต่อเข้ามาเยอะมากจริงๆ... อ่านรายละเอียด

  รีวิวจากคุณ กรกต
  หลังจากทําโฆษณากับ google มีลูกค้าติดต่อเข้ามาเยอะมากจริงๆ และเป็นกลุ่มลูกค้าใหม่ที่ต้องการสินค้าจำนวนมากๆ ขอบคุณทีมงานมากๆ ที่ช่วยขยายกลุ่มลูกค้า ปิด


  เมื่อ 14 วันที่แล้ว จันทร์ที่ 9 กันยายน 2562

 • มุ่งที่ยอดขาย มากกว่ายอดคลิก (Conversion)

  เพื่อให้คุณได้รับการติดต่อจากลูกค้าใหม่มากที่สุด เราจึงใช้เทคนิคเฉพาะ ที่มุ่งไปที่จำนวนการติดต่อของลูกค้า (Conversion) มากกว่าจำนวนที่ถูกคลิก จึงทำให้ทุกๆ ครั้งที่โฆษณาถูกคลิก จะสร้างโอกาสการขายได้ดีกว่า เทคนิคที่เน้นจำนวนคนเข้าเว็บไซต์มากๆ แต่ไม่ติดต่อหาคุณ

 • ติดตั้งปุ่ม “Line สอบถาม”, “โทรสอบถาม” ที่เว็บไซต์ให้ฟรี

  ปุ่มติดต่อมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อใช้ในการโฆษณา Google Adwords เมื่อผู้สนใจเข้ามาที่เว็บไซต์เราแล้ว เห็นปุ่ม ”สอบถามทาง Line” ได้จากทุกๆ หน้าของเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ให้สามารถกดปุ่มได้ทันทีจากหน้าเว็บไซต์เราแล้วคุยกับเจ้า ของเว็บไซต์ หรือกดโทรสอบถามได้ทันที ไม่ต้องกดเบอร์ ลักษณาของปุ่มเหมือนที่แสดงอยู่บริเวณมุมขวาล่างอยู่ตอนนี้

 • ค่าบริการที่ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

  รับทํา Adwords ด้วยความซื่อสัตย์ ค่าโฆษณา Adwords คิดตามที่เกิดขึ้นจริง ส่งรายงานผลทุกๆ 1 เดือน ทาง Email หรือลูกค้าสามารถ เข้าพบทีมงานที่บริษัท เพื่อเข้าดูรายงานผลจากเว็บไซต์ Google Adwords ได้โดยตรง

เทคนิค
การทํา Google Ads

เทคนิคเฉพาะตัวของทีมงาน AdwordsBigbang ที่ทําโฆษณา Google ให้กับลูกค้า
 • 8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Goo...

  8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Goo...

  สำหรับท่านที่สนใจลงโฆษณา Google หรืออยากเปลี่ยนผู้ให้บริการใหม่ ทางทีมงาน Bigbang ยินดีให้บริการด้วย...

  8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Google Ads กับ Bigbang
  สำหรับท่านที่สนใจลงโฆษณา Google หรืออยากเปลี่ยนผู้ให้บริการใหม่ ทางทีมงาน Bigbang ยินดีให้บริการด้วยมาตรฐานด้านบริการที่ใส่ใจ และพัฒนาเทคนิคใหม่ๆ มอบให้กับลูกค้าในด้านต่างๆ ดังนี้

  1. ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ฟรี เมื่อชำระค่าบริการดูแลโฆษณาล่วงหน้า 6 เดือน ทีมงานจัดทำโปรโมชั่นลงโฆษณา Google 6 เดือน ราคา 12,000บ. แบ่งเป็นค่าดูแลโฆษณาเดือนละ 1,500บ. นาน 6 เดือน และค่าคลิก 3,000บ. รวมราคาเท่ากับ (เดือนละ1,500บ. x 6 เดือน) + ค่าคลิก3,000บ. = 12,000 บ. ท่านจะได้รับเว็บไซต์ 1 หน้าที่ร้อยเรียงเรื่องราวเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการของท่าน เพียงพอสำหรับเริ่มต้นขายออนไลน์ ได้ด้วยการโฆษณากับ Google ให้เว็บไซต์คุณติดหน้าแรก Google ได้ทันที รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก»

  2. ค่าบริการดูแลโฆษณาที่คุ้มค่ากว่า เพียงเดือนละ 1,500บ. (ขั้นต่ำ3 เดือน) ในการโฆษณา Google ทีมงานคิดค่าบริการดูแลโฆษณาเดือนละ 1,500บ. สำหรับค่าคลิกนั้น คิดค่าใช้จ่ายตามยอดที่ Google เรียกเก็บจริง เช่น ค่าคลิกเป็นเงิน 10,000บ. ก็จะเสียค่าดูแลโฆษณา 1,500บ./เดือน รวมเป็นเงิน 11,500บ. หรือค่าคลิก 100,000บ. ก็เสียค่าดูแลโฆษณาเท่าเดิมคือ 1,500บ. รวมเป็นเงิน 101,500บ. จึงทำให้เกิดความคุ้มค่าในส่วนของค่าดูแลโฆษณา ที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล แก้ปัญหาต่างๆ ใน Google Ads โดยมีค่าบริการเพียงเดือนละ 1,500บ. เท่านั้น (ชำระขั้นต่ำครั้งละ 3 เดือน 1,500บx3 เดือน = 4,500บ.)

  3. ป้องกันการแกล้งคลิกจากคู่แข่งคุณ เพื่อให้ลูกค้าที่เลือกใช้บริการโฆษณา Google Ads กับ Bigbang ได้รับความสบายใจ และความคุ้มค่าสูงสุด ทีมงานทำการพัฒนาฟังก์ชั่นป้องกันการแกล้งคลิก จากคู่แข่งคุณได้ ด้วยเทคนิคระงับ Ip ของผู้ที่กำลังแกล้งคลิกโฆษณาของคุณแบบอัตโนมัติ ช่วยให้งบประมาณในแต่ละวันที่ตั้งไว้ไม่สูญหายไปไหน ซึ่งฟังก์ชั่นการป้องกันการแกล้งคลิกนั้นแน่นอนว่า Google จะมีฟังก์ชั่นการแกล้งคลิกมาให้ แต่เป็นเพียงแบบเบื้องต้นเท่านั้น และจะยังคงใช้งบประมาณในแต่ละวันของคุณต่อไป ถึงแม้จะมีการคืนเงินให้ภายหลัง ซึ่งอาจใช้เวลานาน 3-4 สัปดาห์ ฉะนั้นการมีระบบป้องกันการแกล้งคลิก จะช่วยให้งบประมาณในการโฆษณาของคุณในแต่ละวันยังคงอยู่ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสียต่างๆ ที่โฆษณาถูกแกล้งคลิกได้ที่นี้»

  4.ติดตั้งปุ่มสอบถามสินค้าที่เว็บไซต์ให้ฟรี สำหรับปุ่มสอบถามสินค้านั้น เป็นแบบเดียวกันกับที่เห็นอยู่ในเว็บไซต์ของเราตอนนี้บริเวณมุมล่างขวา เพื่อช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถสอบถามสินค้า หรือบริการของคุณได้ง่ายขึ้น และยังสามารถเชื่อมโยงเว็บไซต์คุณเข้ากับ Google Ads ได้อย่างสมบูรณ์ เพราะปุ่มสอบถามนี้จะทำให้การลงโฆษณา Google Ads สามารถวัดผลได้ว่าลูกค้ามาจาก keywords ใด และยังสามารถเปิดโฆษณาโดยใช้เทคนิค CPA ที่เน้นยอดขายไม่เน้นยอดคลิก อ่านเทคนิค CPA เพิ่มเติมได้ที่นี่»

  5.ใช้เทคนิค CPA ที่เน้นยอดขายไม่เน้นยอดคลิก เป็นเทคนิคที่ช่วยให้คุณประหยัดค่าโฆษณาไปได้อย่างมาก จากการพัฒนาปุ่มติดต่อสอบถาม ให้สามารถจัดเก็บข้อมูลของผู้ที่คลิกปุ่มสอบถามแล้วส่งข้อมูลไปยัง Google Ads แบบอัตโนมัติ ส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณ สามารถเชื่อมต่อกับ Google Ads ได้สมบูรณ์ ทำให้สามารถใช้เทคนิค CPA ช่วยลดค่าโฆษณาได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากจะแสดงโฆษณาในลำดับที่สูง ก็ต่อเมื่อระบบ Machine Learning คาดคะเนแล้วว่าน่าจะทำให้เกิดการติดต่อจากลูกค้าจริงๆ

  6. รายงานผลที่เข้าใจง่ายโปร่งใส รายงานผลจากการโฆษณา Google นั้นมีความสำคัญ เพื่อให้เราทราบว่าลูกค้าติดต่อสอบถามเข้ามานั้น มาจากจังหวัดใด อุปกรณ์มือถือ หรือเครื่องคอมฯ และหากเว็บไซต์ที่มีการเชื่อมต่อกับ Google Ads อย่างสมบูรณ์จะทำให้ทราบได้ว่า keywords ใดที่สามารถทำให้เกิดการติดต่อมากหรือน้อย เพื่อให้เราสามารถตัด Keywords ที่ไม่เกิดการติดต่อจากลูกค้าทิ้งไป ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาไปได้มาก เป็นเทคนิคที่ทีมงานใช้ให้กับลูกค้าทุกท่าน และได้ผลที่ดีมาก
  โดยรายงานผลที่ทีมงาน Bigbang มีให้นั้นเป็นในลักษณะ แผนภูมิกราฟแท่ง และแบ่งพื้นที่จังหวัดในรูปแผนที่ประเทศไทย ซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการอื่นๆ ที่แสดงเป็นตารางทั่วไป และที่สำคัญไม่มีการตกแต่งค่าใช้จ่าย ค่าคลิกต่างๆ จะเป็นไปตามที่เกิดขึ้นจริง โดยลูกค้าสามารถเข้าพบทีมงาน Bigbang เพื่อดูข้อมูลรายการค่าใช้จ่ายจากหน้าจอจริงได้ที่บริษัท เพื่อมอบความสบายใจให้กับลูกค้าทุกท่าน

  7. Re Marketing ที่ Youtube และเว็บไซต์ต่างๆ ให้ฟรี หลังจากทำการโฆษณาไปประมาณ 1-2 เดือน ทีมงานจะเริ่มทำการ Re Marketing โดยการโฆษณาเว็บไซต์ของท่านไปยัง Youtube และเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์ของท่านในระยะ 1 เดือน ที่ผ่านมาได้เห็นโฆษณาของท่าน ตามเว็บไซต์ต่างๆ หรือขณะดู Youtube ก็ตาม ซึ่งทีมงานจะทำภาพกราฟฟิกโฆษณาให้ฟรี 1 ภาพ 2 ขนาด เพื่อใช้ในการโฆษณาไปยัง Youtube หรือเว็บไซต์ต่างๆ

  8. Google partner อย่างเป็นทางการ มีความชำนาญอย่างแท้จริง ทีมงาน Bigbang ได้รับการรับรองจาก Google Ads เป็น Google Partner อย่างเป็นทางการ เพื่อคอยให้คำแนะนำกับผู้สนใจที่ต้องการทําโฆษณา Google Ads รวมถึงการวิเคราะห์ตลาดให้เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจ โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจบริการที่ Bigbang มีความถนัดในการทําการโฆษณา Google มีความเข้าใจในปัญหาเรื่องของพื้นที่การให้บริการในกลุ่มธุรกิจนี้เป็นอย่างดี

  จากเหตุผลทั้งหมดทีมงาน Bigbang ต้องการสร้างความคุ้มค่าให้กับงบประมาณในการทําโฆษณากับ Google Ads อย่างเต็มที่ และหากท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทําโฆษณา Google Ads สามารถสอบถามทีมงานได้ ยินดีให้บริการลุกค้าทุกท่าน ปิด

  อ่านรายละเอียด
 • แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads...

  แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads...

  การแกล้งคลิกโฆษณาในหน้า Google Ads นั้นยังมีให้เห็นอยู่ในหลายธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง...

  แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads ป้องกันได้
  การแกล้งคลิกโฆษณาในหน้า Google Ads นั้นยังมีให้เห็นอยู่ในหลายธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง หรือกลุ่ม Keywords ที่มีค่าคลิกที่แพงตั้งแต่ 50บาท ต่อคลิกขึ้นไป เนื่องจากมีแรงจูงใจที่จะมานั่งเสียเวลาแกล้งคลิกเพราะหากแกล้งคลิกคู่แข่งวันละ 10 คลิกก็ทำให้คู่แข่งเสียงบประมาณในการโฆษณาวันนั้นๆ ไปถึง 500บาท
  ผลกระทบจากการแกล้งคลิก
  - งบประมาณในวันนั้นๆ หมดเร็วทำให้เสียโอกาสในการรับการติดต่อจากลูกค้า
  - แน่นอนว่า Google มีระบบตรวจเช็คการแกล้งคลิก แต่เป็นเพียงแบบพื้นฐาน หากผู้แกล้งคลิกทำการเปลี่ยน IP หรืออุปกรณ์อื่นมาคลิกแทน การแกล้งคลิกก็ยังคงดำเนินต่อไป
  - เมื่อตรวจจับการแกล้งคลิกได้แล้วทาง Google จะดำเนินการคืนค่าคลิกให้ภายหลัง โดยใช้เวลาประมาณ 30 วันจึงคืนเป็นเครดิตให้
  - ค่าคะแนนคุณคุณภาพของ Keywords นั้นๆ ที่ถูกแกล้งคลิกจะต่ำมาก เนื่องจากผู้ที่แกล้งคลิกแล้วเข้ามาที่เว็บไซต์ ก็จะปิดเว็บไซต์ไปในทันทีซื่งระบบของ Google จะมองว่าไม่เกิดประโยชน์กับผู้สนใจที่คลิกเข้ามา ทำให้ค่าคะแนนคุณภาพใน Keywords นั้นๆ อยู่ในระดับต่ำ ส่งผลให้ Google Ads ราคาค่าคลิกสูงขึ้นเรื่อยๆ ในวันต่อๆ ไป
  . จะเห็นได้จากภาพด้านบนเป็นระบบตรวจจับการแกล้งคลิกที่ Bigbang นำมาใช้ให้กับลูกค้าทุกเว็บไซต์ โดยที่เห็นเป็น ip สีแดง คือการระงับ ip ที่ระบบตรวจจับได้ว่า มีการแกล้งคลิกโฆษณา Google Ads ภายในระยะเวลาที่ใกล้กันมากๆ และระบบจะทำการระงับ ip นั้นๆ ไม่ให้เจอโฆษณาของคุณ ช่วยป้องกันการแกล้งคลิกโฆษณา Google Ads อย่างได้ผลแบบทันที นอกจากนั้นยังมีผลกระทบจากการถูกแกล้งคลิก ที่ส่งผลต่อยอดขายโดยตรงถึงแม้ทาง Google เองจะมีการคืนค่าคลิกให้ภายหลัง แต่งบประมาณประจำวันนั้นจะหมดไปจากการถูกแกล้งคลิก จึงทำให้ยอดขายหายไปในวันที่ถูกแกล้งคลิกเกิดขึ้นทันทีเรียกว่า ”ขาดทุนกำไร” ในวันนั้น

  .
  ความกังวลใจในการถูกแกล้งคลิกจะหมดไปเมื่อใช้บริการโฆษณา Google Ads กับ Bigbang เพราะเรามีระบบป้องการการแกล้งคลิกแบบ Realtime โดยมีการป้องกันถึง 2 ชั้นด้วยกัน

  1. Block IP Realtime โดยทำการส่ง IP ของผู้ที่กำลังแกล้งคลิกไปยังระบบ Google Ads เพื่อทำการระงับ ip ของผู้ที่แกล้งคลิกในทันที ส่งผลให้โฆษณาจะไม่แสดงกับผู้ที่กำลังแกล้งคลิกในครั้งต่อๆ ไป

  2. Monitor Device กรณีที่ผู้ที่แกล้งคลิกสามารถเลี่ยงการตรวจจับจากระบบป้องกันการแกล้งคลิกได้ ทางทีมงานจะทำการระงับ ไม่ให้โฆษณาแสดงในอุปกรณ์ของผู้ที่แกล้งคลิก ซึ่งเทคนิคการระงับโฆษณาโฆษณาบนอุปกรณ์ของผู้ที่แกล้งคลิกนั้น จะดำเนินการด้วยทีมงาน Bigbang ซึ่งต้องใช้ข้อมูลที่ได้จาก Google ในหลายมิติทำการเฝ้าสังเกตด้วยทีมงานเอง ไม่ใช่ระบบอัตโนมัติ และไม่สามารถเปิดเผยเทคนิคได้ แต่จะเห็นผลลัพธ์จากค่าโฆษณาที่ลดลงทันที

  ในปัจจุบันผู้ให้บริการ Google Ads ส่วนใหญ่ยังไม่มีระบบป้องกันการแกล้งคลิกแบบ Realtime อาศัยเพียงระบบตรวจจับของทาง Google ที่มีให้ใช้งานในแบบพื้นฐานเท่านั้น แต่สำหรับลูกค้าที่เลือกใช้บริการ Google Ads กับ Bigbang จะได้รับการป้องกันการแกล้งคลิกทุกเว็บไซต์ฟรี ไม่มีค่าบริการเพิ่ม ปิด

  อ่านรายละเอียด
 • รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา G...

  รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา G...

  ทีมงาน Bigbang รายงานผลการโฆษณา Google Ads ทุกสัปดาห์เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสอบถามแนวทางการหาลูกค้า...

  รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา Google Ads ที่เข้าใจง่าย
  ทีมงาน Bigbang รายงานผลการโฆษณา Google Ads ทุกสัปดาห์เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสอบถามแนวทางการหาลูกค้าใหม่ๆ ในแต่ละสัปดาห์ และได้เห็นข้อมูลราคาค่าคลิกโดยรายงานผลแสดงเป็นกราฟ, แผนภูมิ และแผนที่ประเทศไทยในแต่ละจังหวัด แสดงตัวอย่างการรายงานผลตามภาพด้านล่าง


  จะเห็นได้ว่ารายงานผลการโฆษณา Google Ads จะมีความแตกต่างจากผู้ให้บริการโฆษณา Google Ads ที่อื่น ตรงที่รายงานผลของ Bigbang เข้าใจง่ายกว่า เลือกข้อมูลเฉพาะที่ลูกค้าเข้าใจได้ อธิบายรายงานผลด้วยแผนภูมิภาพ และกราฟในมิติต่างๆ เพื่อให้มองค่าตัวเลขต่างๆ เป็นรูปภาพ จะช่วยให้การตัดสินใจในการปรับทิศทางในการทําโฆษณา Google Ads ได้ง่ายขึ้น

  รายงานผลที่โปร่งใส ค่าใช้จ่ายคิดตามที่เกิดขึ้นจริง ไม่ตกแต่งตัวเลข และเพื่อให้ลูกค้าสบายใจสามารถเข้าดูรายงานผลที่หน้าจอของทีมงานได้ที่ออฟฟิศเช่นกัน ทางทีมงานยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

  ภายในรายงานผลส่วนของตาราง Keywords จากภาพด้านล่างจะสังเกตเห็นว่ามีคอลัมน์ Conversion อยู่ จะบ่งบอกว่ามี Keywords ใดบ้างที่ทำให้เกิดการติดต่อจากลูกค้า สอบถามไปยังเจ้าของเว็บไซต์ใน Keywords ใดบ้าง .
  รายงานผลที่แสดงในส่วนของคอลัมน์ Conversion นี้จะสามารถแสดงในรายงานผลได้ก็ต่อเมื่อ เว็บไซต์ที่ใช้โฆษณากับ Google Ads นั้นเชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์เท่านั้น หากเพียงแต่ติดตั้ง Code ที่ได้มาจาก Google Analytics หรือ Code Re marketing ทั่วไปก็ยังไม่สามารถทำให้เห็นข้อมูลคอลัมน์ Conversion ต้องทำการเชื่อมต่อกับปุ่มติดต่อสอบถามที่ทาง Bigbang ติดตั้งให้ ถึงจะสามารถแสดงคอลัมน์ Conversion ได้ และสำหรับปุ่มติดต่อสอบถามที่เว็บไซต์นั้น Bigbang ติดตั้งให้ฟรีทุกเว็บไซต์ ไม่มีค่่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงโฆษณา Google Ads กับ Bigbang เท่านั้น ปิด

  อ่านรายละเอียด

ติดต่อสอบถาม