ลงโฆษณา Google แถมโฆษณา Youtube

ลงโฆษณา Re Marketing ใน Youtube ให้ท่านโดยไม่คิดค่าบริการ แต่จะมีค่าคลิกโฆษณาจากทาง Google เพียงเล็กน้อย

ลงโฆษณา Google

รับทํา Google Ads ที่ใช้เทคนิคขั้นสูงด้วยการเปิดแคมเปญโฆษณา Google Ads แบบเน้นการติดต่อ (เทคนิค CPA) ไม่เน้นจำนวนคลิก เพราะทําให้เสียงบโฆษณาไปโดยที่ไม่ตรงกลุ่มเป้าหมาย

บริการทั้งหมดของเรา
ติดตั้งปุ่ม "ติดต่อสอบถาม" ที่เว็บไซต์ฟรี

เป็นความพยายามของ AdsBigbang ที่ต้องการให้เกิดการติดต่อเมื่อลงโฆษณา Google ทีมรับทำเว็บไซต์ได้สร้างปุ่มติดต่อสอบถามที่เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ ให้การติดต่อหาเจ้าของเว็บไซต์ได้ง่ายที่สุด

ค่าบริการที่ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

รับทํา Google Ads ด้วยความซื่อสัตย์ ค่าโฆษณาทํา Google Ads คิดตามที่เกิดขึ้นจริง ส่งรายงานผลทุกๆ 7 วัน และดูยอดใช้จ่ายอัพเดททุกวัน จากรายงานผล Google Ads ได้โดยตรง

เข้าพบทีมงานรับคำปรึกษาฟรี

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่บริษัทฯ เพื่อสอบถามบริการด้านการลงโฆษณา Google Ads กับนักเทคนิคได้โดยตรง พร้อมกับที่จอดรถสะดวกสบาย เดินทางง่าย ออฟฟิศตั้งอยู่บริเวณ รามอินทรา หลักสี่ ใกล้กับถนนนวมินทร์ เขตคันนายาว

มั่นใจกับค่าบริการที่ตรงไป ตรงมา ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

เหตุผลที่เลือกลงโฆษณา Google กับเราคืออะไร?

ค่าบริการรายเดือนที่คุ้มค่ากว่า ไม่จำกัด Keywords, ไม่จํากัดเวลา, ไม่จํากัดงบประมาณ กับค่าบริการดูแลโฆษณา Google Ads ที่ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์เพิ่มจากการเติมค่าคลิกโฆษณา

มีฟังก์ชั่นป้องกันการแกล้งคลิกจากคู่แข่งคุณได้ ด้วยเทคนิคระงับ Ip ของผู้ที่กำลังแกล้งคลิกโฆษณาของคุณแบบอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสบายใจกับค่าโฆษณา Google Ads ที่จ่ายไป
อ่านเพิ่มเติม...

ติดตั้งปุ่มสอบถามที่เว็บไซต์คุณฟรี ทำให้การลงโฆษณา Google Ads วัดผลได้ว่าลูกค้ามาจาก keywords ใด และยังสามารถเปิดโฆษณาโดยใช้เทคนิค CPA ที่เน้นยอดขาย ไม่เน้นยอดคลิก

ค่าใช้จ่ายสำหรับค่าคลิกจะมีใบเสร็จรับเงินที่ทาง Google ออกให้เพื่อใช้เป็นเอกสารอ้างอิงค่าใช้จ่ายกับทางบัญชีได้

ทำเว็บไซต์ใหม่ พร้อมลงโฆษณา Google

ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้บริการแพ็คเกจราคา 21,000บ.

ข้อสงสัยการทํา Google Ads?

คำถามผู้ที่ต้องการย้ายมาใช้บริการกับเรา

 • เป็นโฆษณา Re Marketing โฆษณาของท่านจะแสดงใน Youtube
 • เมื่อมีผู้เคยเข้าเว็บไซต์ 1,000 คน จึงจะเริ่มแสดงโฆษณาใน Youtube
 • ออกแบบรูปภาพโฆษณาใน Youtube ให้ท่านฟรี พร้อมแต่งประโยคโฆษณา

  ขึ้นอยู่กับการเลือกวัตถุประสงค์โฆษณาของท่านดังนี้

 • ลงโฆษณาเพื่อต้องการเน้นอันดับสูง โดยส่วนใหญ่จะเลือกโฆษณาในวัตถุประสงค์นี้ ว่าจะทำให้ได้ลูกค้าเยอะๆ แต่ค่าคลิกโฆษณาก็จะสูงตามด้วยเช่นกัน จนทำให้ขาดทุนเสียด้วยซ้ำ
 • จำนวนคนเข้าเว็บไซต์เยอะๆ ผลลัพธ์ที่ได้คือจำนวนคนเข้าเว็บไซต์เยอะ แต่ค่าคลิกโฆษณาก็จะสูงตามด้วยเช่นกัน และอาจจะได้รับการติดต่อจากลูกค้าอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มากพอ
 • เพิ่มจำนวนการติดต่อจากลูกค้า ซึ่งจะตรงกับธุรกิจส่วนใหญ่ แต่มักไม่ใช้กัน เนื่องจากต้องมีการเชื่อมต่อโฆษณา Google Ads เข้ากับเว็บไซต์เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก แต่เราสามารถทำได้ และทำให้กับทุกเว็บไซต์ที่ใช้บริการกับเรา

สามารถใช้บริการดูแลโฆษณา Google Ads ภายใต้บัญชี Google Ads ของลูกค้า ค่าบริการ 49,000บ.

 • ทุกครั้งที่ท่านเติมค่าคลิกโฆษณา จะไม่เรียกเก็บเปอร์เซ็นต์เพิ่มแต่อย่างใด
 • เช่น เติมค่าคลิกโฆษณา 10,000บ. ทางเราจะโอนเงินเข้าสู่ระบบของ Google Ads เต็มจำนวน 10,000บ.
 • ช่วยให้ท่านวางแผนงบโฆษณาได้สะดวก ง่าย คุ้มค่า และประหยัดขึ้น

  เราไม่สามารถรับประกันยอดขายให้ท่านได้ เนื่องจากเหตุผลดังนี้

 • ข้อจำกัดของตัวสินค้า หรือบริการของท่านเอง ที่เราไม่สามารถปรับเปลี่ยนรายละเอียด, เงื่อนไขบริการ, การตั้งราคา, คุณภาพ ซึ่งเป็นปัจจัยภายในที่ท่านต้องพัฒนาเอง
 • ทีมงานพยายามใช้ทุกเทคนิค และประสบการณ์ทั้งหมดที่มี ในการทำโฆษณา Google Ads เพื่อมุ่งหวังให้ท่านได้รับการติดต่อจากลูกค้ามากที่สุด ภายใต้งบฯ ที่ท่านกำหนด
 • หากท่านต้องการการรับประกันยอดขายจากเรา กรุณาหาผู้ให้บริการรับทํา Google Ads รายอื่น ที่สามารถรับประกันยอดขายให้ท่านได้

รับทํา Google Ads ด้วยทีมงานที่ใส่ใจในธุรกิจคุณ

 1. ให้ทีมการตลาดของท่าน มีข้อมูลประกอบวางแผนทิศทางการทําโฆษณา ด้วยรายงานผลที่เข้าใจง่าย แสดงเป็นตาราง แผนภูมิกราฟแท่ง เป็นประจำทุกสัปดาห์
 2. ทีมงานคอยเฝ้าสังเกตข้อมูลตัวเลขต่างๆ ที่ซับซ้อนในทุกๆ วัน แล้วแปลผลสรุปเป็นคำแนะนำให้กับท่าน เพื่อปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพ เป็นประจำทุกสัปดาห์
 3. ติดหน้าแรก Google ใน Keywords ที่คุณต้องการทันที พร้อมแต่งข้อความที่แสดงหน้า Google ให้มีความน่าสนใจ โดยใช้ภาษาโฆษณาที่โดดเด่น
 4. ทำความเข้าใจในธุรกิจของท่านอย่างจริงจัง ค้นหากลุ่มเป้าหมาย ศึกษาคู่แข่งขันของคุณบน Google เพื่อใช้งบประมาณของคุณอย่างคุ้มค่าที่สุด
 5. วัดผลได้ด้วย Conversion ที่เชื่อมต่อเว็บไซต์ของคุณ เข้ากับระบบของ Google Ads พร้อมติดตั้ง Code ปุ่มติดต่อที่แสดงอยู่มุมล่างขวาในตอนนี้
 6. Re Marketing โฆษณาที่ Youtube และเว็บไซต์ในเครือข่ายของ Google Ads ฟรี
 7. แนะนำปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับแผนการทําโฆษณา Google Ads

เทคนิคลงโฆษณา Google ขั้นสูง

เทคนิคที่ใช้ทํา Google Ads

รีวิวจริงจากลูกค้าใช้บริการรับทำ Google Ads

ลูกค้าบางส่วนที่เปิดเผยได้

AdsBigbang ยินดีที่ได้มีโอกาสรับทำ Google Ads ที่มีคุณภาพให้กับลุกค้าทุกท่าน และขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยแนะนำบอกต่อ บริการออกแบบโลโก้ ให้กับลูกค้าท่านอื่นๆ ทีมงาน AdsBigbang ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน

ให้ทุกปัญหา Google Ads เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

ถาม-ตอบข้อสงสัย

ตอบ. ข้อมูลที่ต้องแจ้งให้ทราบเบื่องต้นจะมี สินค้าหรือบริการเกี่ยวกับธุรกิจประเภทไหน ส่งลิ้งค์เว็บไซต์ให้ทีมงานตรวจสอบ และส่งข้อมูลเข้ามาที่ Line ของบริษัท หรือโทรสอบถามได้เช่นกัน
ตอบ. แถมเว็บไซต์ให้ใช้ฟรี พร้อมออนไลน์เปิดเว็บไซต์ได้ภายใน 2 วันทําการ เพียงใช้บริการลงโฆษณา Google Ads ราย 12 เดือน และเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ สามารถขอดูตัวอย่างเว็บไซต์สวยๆ ที่แถมฟรีได้ทีมงานยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน
ตอบ. เพื่อให้ลูกค้าที่เลือกใช้บริการโฆษณา Google Ads กับ AdsBigbang ได้รับความสบายใจ และความคุ้มค่าสูงสุดทีมงานทำการพัฒนาฟังก์ชั่นป้องกันการแกล้งคลิกจากคู่แข่งคุณได้ ด้วยเทคนิคระงับ Ip ของผู้ที่กำลังแกล้งคลิกโฆษณาของคุณแบบอัตโนมัติ ซึ่งเป็นระบบป้องกันการแกล้งคลิกในชั้นที่ 2 โดยจะทํางานต่อจากระบบของ Google ที่มีระบบป้องกันการคลิกซ้ำอยู่ในชั้นที่ 1
ตอบ. มีรายงานสรุปผลการลงโฆษณา Google Ads ประจำสัปดาห์โดยรายงานผลที่ทีมงาน AdsBigbang มีให้นั้นเป็นในลักษณะ แผนภูมิกราฟแท่ง และแบ่งพื้นที่จังหวัดในรูปแผนที่ประเทศไทย ซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการอื่นๆ ที่แสดงเป็นตารางทั่วไป และที่สำคัญไม่มีการตกแต่งค่าใช้จ่ายค่าคลิก จะเป็นไปตามที่เกิดขึ้นจริง
ตอบ. ค่าใช้จ่ายในการโฆษณา Google Ads จะแบ่งเป็น 2 ส่วน โดยส่วนที่ 1 ค่าใช้จ่ายสำหรับดูแลโฆษณา จะออกใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี และส่วนที่ 2 ค่าใช้จ่ายสำหรับค่าคลิก จะมีใบเสร็จรับเงินที่ทาง Google ออกให้เพื่อใช้เป็นเอกสารอ้างอิงค่าใช้จ่ายกับทางบัญชี
ตอบ. ข้อแตกต่างมีดังนี้ ไม่จำกัด Keywords, ไม่จํากัดงบประมาณ, ออกใบเสร็จใช้เป็นค่าใช้จ่ายทางบัญชีได้, รายงานผลทุก 7 วัน เป็นแบบแผนภูมิกราฟแท่ง, เปิดใช้เทคนิค CPA, ติดตั้งปุ่มสอบถามที่เว็บไซต์คุณฟรี, แถมเว็บไซต์ให้ใช้งานฟรี, มีระบบป้องกันการแกล้งคลิก, ReMarketing ที่ Youtube ฟรี, เป็น Google partner อย่างเป็นทางการ มีความชำนาญอย่างแท้จริง และทั้งหมดนี้รวมอยู่ในบริการที่ทำให้ลูกค้า
ตอบ. เมือหยุดโฆษณา เว็บไซต์ยังคงใช้งานได้ปกติ โดยตัวเว็บไซต์จะมีค่าบริการต่ออายุเว็บไซต์ปีละ 2,500 บาท ฉะนั้นเมื่อครบอายุ 1 ปีแล้วต้องการหยุดโฆษณา แต่ต้องการใช้เว็บไซต์ สามารถชำระเพียงค่าบริการต่ออายุเว็บไซต์ได้