ลงโฆษณา Google

เกี่ยวกับเรา AdsBigbang

ลงโฆษณา Google Ads เลือกใช้แพ็คเกจ 12 เดือน แถมเว็บไซต์ให้ใช้ฟรี พร้อมระบบป้องกันการแกล้งคลิกจากคู่แข่งคุณ หรือการคลิกซ้ำ ช่วยประหยัดงบในการลงโฆษณา Google ได้เป็นอย่างมาก
รับทํา Google Ads ที่ใช้เทคนิคขั้นสูงด้วยการเปิดแคมเปญโฆษณา Google Ads แบบเน้นการติดต่อ (เทคนิค CPA) ไม่เน้นจำนวนคลิก เพราะทําให้เสียงบโฆษณาไปโดยที่ไม่ตรงกลุ่มเป้าหมาย

บริการทั้งหมดของเรา
ติดตั้งปุ่ม "ติดต่อสอบถาม" ที่เว็บไซต์ฟรี

เป็นความพยายามของ AdsBigbang ที่ต้องการให้เกิดการติดต่อเมื่อลงโฆษณา Google จึงพัฒนาปุ่มติดต่อสอบถามที่สะดวก ในการติดต่อหาเจ้าของเว็บไซต์ให้ได้มากที่สุด

มุ่งที่ยอดขาย มากกว่ายอดคลิก

ให้ท่านได้รับการติดต่อจากลูกค้ามากที่สุด เราเลือกใช้เทคนิคขั้นสูง ที่มุ่งไปที่จำนวนการติดต่อของลูกค้า (เทคนิค CPA) มากกว่าจำนวนที่ถูกคลิก ทำให้ทุกครั้งที่โฆษณาถูกคลิก จะสร้างโอกาสขายได้ดีกว่า เทคนิคที่เน้นจำนวนคนเข้าเว็บไซต์มากๆ แต่ไม่ติดต่อหาคุณ

ค่าบริการที่ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

รับทํา Google Ads ด้วยความซื่อสัตย์ ค่าโฆษณาทํา Google Ads คิดตามที่เกิดขึ้นจริง ส่งรายงานผลทุกๆ 7 วัน หรือลูกค้าเข้าพบทีมงานที่บริษัท เพื่อเข้าดูรายงานผลจากเว็บไซต์ Google Ads ได้โดยตรง

เข้าพบทีมงานรับคำปรึกษาฟรี

ยินคีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่บริษัทฯ เพื่อสอบถามบริการด้านการลงโฆษณา Google Ads กับนักเทคนิคได้โดยตรง พร้อมกับที่จอดรถสะดวกสบาย เดินทางง่าย ออฟฟิศตั้งอยู่บริเวณ รามอินทรา หลักสี่ ใกล้กับถนนนวมินทร์ เขตคันนายาว

มั่นใจกับค่าบริการที่ตรงไป ตรงมา ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

เหตุผลที่เลือกลงโฆษณา Google กับเราคืออะไร?

ทีมงาน AdsBigbang จัดทำโปรโมชั่นลงโฆษณา Google 12 เดือน ราคา 21,000บ. ท่านจะได้รับเว็บไซต์เทมเพลตพร้อมใช้งานเพื่อแสดงสินค้า หรือบริการของท่านเพียงพอสำหรับเริ่มต้นขายออนไลน์ ได้ด้วยการโฆษณากับ Google ให้เว็บไซต์คุณติดหน้าแรก Google ได้ทันที

ค่าบริการรายเดือนที่คุ้มค่ากว่า ไม่จำกัด Keywords, ไม่จํากัดเวลา, ไม่จํากัดงบประมาณ กับค่าบริการดูแลโฆษณา Google Ads ราคาเฉลี่ยเดือนละ 1,500 บาท

มีฟังก์ชั่นป้องกันการแกล้งคลิกจากคู่แข่งคุณได้ ด้วยเทคนิคระงับ Ip ของผู้ที่กำลังแกล้งคลิกโฆษณาของคุณแบบอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสบายใจกับค่าโฆษณา Google Ads ที่จ่ายไป

ติดตั้งปุ่มสอบถามที่เว็บไซต์คุณฟรี จะทำให้การลงโฆษณา Google Ads สามารถวัดผลได้ว่าลูกค้ามาจาก keywords ใด และยังสามารถเปิดโฆษณาโดยใช้เทคนิค CPA ที่เน้นยอดขายไม่เน้นยอดคลิก

ค่าใช้จ่ายสำหรับค่าคลิกจะมีใบเสร็จรับเงินที่ทาง Google ออกให้เพื่อใช้เป็นเอกสารอ้างอิงค่าใช้จ่ายกับทางบัญชีได้

ลงโฆษณา Google แถมเว็บไซต์ฟรี

ตัวอย่างเว็บไซต์ที่แถมให้ฟรี เมื่อลงโฆษณา Google Ads 12 เดือน

ลงโฆษณา Google แถมเว็บไซต์ฟรี

เว็บไซต์ที่แถมให้ คือแบบไหน?

เป็นเว็บไซต์เทมเพลตสําเร็จรูปพร้อมใช้งาน ระยะเวลดําเนินการเพียง 2 วันทําการ เว็บไซต์ที่พร้อมใช้งาน และเชื่อมต่อเว็บไซต์เข้ากับแคมเปญของ Google Ads โดยทางทีมงาน AdsBigbang ดําเนินการให้ทุกขั้นตอน

  • ตะกร้าสินค้า พร้อมระบบชำระเงิน
  • ติดตั้งปุ่มติดต่อสอบถามที่เว็บไซต์
  • ติดตั้ง SSL มาตรฐานความปลอดภัย
  • ทําเว็บเสร็จไว ภายใน 2 วันทําการ
  • เว็บไซต์รุ่นใหม่ Responsive
  • ลงสินค้าให้ฟรี 50 รายการ
  • ใส่สินค้าได้มากถึง 500 รายการ
  • มีระบบหลังบ้านอัพเดทข้อมูลเองได้

ถ้าลงโฆษณา Google Ads แล้วถูกแกล้งคลิกจะทําอย่างไร?

การลงโฆษณา Google Ads นั้นจะมีระบบที่ป้องกันการแกล้งคลิกอยู่แล้ว แต่เป็นเพียงขั้นพื้นฐานเท่านั้น ถึงแม้ทาง Google เองจะมีการคืนค่าคลิกให้ภายหลัง แต่งบประมาณในวันนั้นหมดไปจากการถูกแกล้งคลิก ทำให้ยอดขายหายไปในทันที เรียกว่า ”ขาดทุนกำไร” ในวันนั้น และยังทําให้ค่าคะแนนคุณภาพใน Keywords ที่ถูกคลิกซ้ำลดตํ่าลง ส่งผลให้ราคาค่าคลิกใน Keywords ที่ถูกแกล้งคลิกสูงขึ้นอีกด้วย

จากปัญหาดังกล่าวทีมงาน AdsBigbang ได้พัฒนาการป้องกันการคลิกซ้ำโฆษณา ซึ่งเป็นส่วนที่เพิ่มเติมจากระบบป้องกันของ Google Ads โดยระบบป้องกันแกล้งคลิกในชั้นที่ 2 ส่งผลให้ท่านสบายใจ และเป็นส่วนเสริมพิเศษที่ AdsBigbang แตกต่างจากผู้ให้บริการอื่นๆ ที่ไม่มีระบบป้องกันการคลิกซ้ำในชั้นที่ 2 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เทคนิคลงโฆษณา Google ขั้นสูง

เทคนิคที่ใช้ทํา Google Ads

รีวิวจริงจากลูกค้าใช้บริการรับทำ Google Ads

ลูกค้าบางส่วนที่เปิดเผยได้

ทีมงาน AdsBigbang ยินดีที่ได้มีโอกาสทําโฆษณา Google Ads ที่มีคุณภาพให้กับลุกค้าทุกท่าน และขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยแนะนำบอกต่อ บริการรับทํา Google Ads ให้กับลูกค้าท่านอื่นๆ ทีมงาน AdsBigbang ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน

ให้ทุกปัญหา Google Ads เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

ถาม-ตอบข้อสงสัย

ตอบ. ข้อมูลที่ต้องแจ้งให้ทราบเบื่องต้นจะมี สินค้าหรือบริการเกี่ยวกับธุรกิจประเภทไหน ส่งลิ้งค์เว็บไซต์ให้ทีมงานตรวจสอบ และส่งข้อมูลเข้ามาที่ Line ของบริษัท หรือโทรสอบถามได้เช่นกัน
ตอบ. แถมเว็บไซต์ให้ใช้ฟรี พร้อมออนไลน์เปิดเว็บไซต์ได้ภายใน 2 วันทําการ เพียงใช้บริการลงโฆษณา Google Ads ราย 12 เดือน และเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ สามารถขอดูตัวอย่างเว็บไซต์สวยๆ ที่แถมฟรีได้ทีมงานยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน
ตอบ. เพื่อให้ลูกค้าที่เลือกใช้บริการโฆษณา Google Ads กับ AdsBigbang ได้รับความสบายใจ และความคุ้มค่าสูงสุดทีมงานทำการพัฒนาฟังก์ชั่นป้องกันการแกล้งคลิกจากคู่แข่งคุณได้ ด้วยเทคนิคระงับ Ip ของผู้ที่กำลังแกล้งคลิกโฆษณาของคุณแบบอัตโนมัติ ซึ่งเป็นระบบป้องกันการแกล้งคลิกในชั้นที่ 2 โดยจะทํางานต่อจากระบบของ Google ที่มีระบบป้องกันการคลิกซ้ำอยู่ในชั้นที่ 1
ตอบ. มีรายงานสรุปผลการลงโฆษณา Google Ads ประจำสัปดาห์โดยรายงานผลที่ทีมงาน AdsBigbang มีให้นั้นเป็นในลักษณะ แผนภูมิกราฟแท่ง และแบ่งพื้นที่จังหวัดในรูปแผนที่ประเทศไทย ซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการอื่นๆ ที่แสดงเป็นตารางทั่วไป และที่สำคัญไม่มีการตกแต่งค่าใช้จ่ายค่าคลิก จะเป็นไปตามที่เกิดขึ้นจริง
ตอบ. จ่ายในการโฆษณา Google Ads จะแบ่งเป็น 2 ส่วน โดยส่วนที่ 1 ค่าใช้จ่ายสำหรับดูแลโฆษณาที่ทีมงานเรียกเก็บทุกๆ 3 เดือน จะออกใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี และส่วนที่ 2 ค่าใช้จ่ายสำหรับค่าคลิก จะมีใบเสร็จรับเงินที่ทาง Google ออกให้เพื่อใช้เป็นเอกสารอ้างอิงค่าใช้จ่ายกับทางบัญชี
ตอบ. ข้อแตกต่างมีดังนี้ ไม่จำกัด Keywords, ไม่จํากัดงบประมาณ, ออกใบเสร็จใช้เป็นค่าใช้จ่ายทางบัญชีได้, รายงานผลทุก 7 วัน เป็นแบบแผนภูมิกราฟแท่ง, เปิดใช้เทคนิค CPA, ติดตั้งปุ่มสอบถามที่เว็บไซต์คุณฟรี, แถมเว็บไซต์ให้ใช้งานฟรี, มีระบบป้องกันการแกล้งคลิก, ReMarketing ที่ Youtube ฟรี, เป็น Google partner อย่างเป็นทางการ มีความชำนาญอย่างแท้จริง และทั้งหมดนี้รวมอยุ่ในค่าบริการเพียงเดือนละ 1,500 บาท
ตอบ. เมือหยุดโฆษณา เว็บไซต์ยังคงใช้งานได้ปกติ โดยตัวเว็บไซต์จะมีค่าบริการต่ออายุเว็บไซต์ปีละ 2,500 บาท ฉะนั้นเมื่อครบอายุ 1 ปีแล้วต้องการหยุดโฆษณา แต่ต้องการใช้เว็บไซต์ สามารถชำระเพียงค่าบริการต่ออายุเว็บไซต์ได้