ลงโฆษณา Google Ads

รับทำ Adwords แถมเว็บไซต์ให้ฟรี
 1. ยังไม่มีเว็บไซต์ใช้โฆษณา แถมรับทําเว็บไซต์ให้ฟรี

  เพียงชำระค่าดูแลโฆษณา 12 เดือน ได้รับเว็บไซต์ใหม่ฟรีทันที โฆษณา Google กับเราคุ้มค่าที่สุด

 2. ระบบป้องกันการแกล้งคลิก จากคู่แข่งได้จริง

  ป้องกันด้วยการ Ban ip ของผู้ที่กำลังแกล้งคลิก ส่งผลให้โฆษณาของคุณหยุดโฆษณาใน ip นั้นๆ แบบทันที อ่านเพิ่มเติมคลิก»

 3. เข้าพบทีมงาน AdwordsBigbang ได้ที่บริษัทฯ

  ลูกค้าสามารถเข้าพบทีมงาน เพื่อวางแผนการโฆษณา Google และสอบถามทุกข้อสงสัยต่างๆ

รีวิว
จริงจากลูกค้าที่ลงโฆษณา Google

ความเห็นหลังจากที่ลูกค้าโฆษณา Google Adwords มีลูกค้าใหม่ติดต่อเข้ามามากขึ้น

 • รีวิวคุณ ช่างบอย

  มีลูกค้าใหม่ติดต่อมาเกือบทุกวัน โทรมาหาบ้าง หรือสอบถามมาทา... อ่านรายละเอียด

  รีวิวจากคุณ ช่างบอย มีลูกค้าใหม่ติดต่อมาเกือบทุกวัน โทรมาหาบ้าง หรือสอบถามมาทางไลน์จะเป็นส่วนใหญ่ ขอบคุณทีมงานมากครับช่วยหาลูกค้าใหม่ๆ ถือว่าคุ้มค่ามากครับ กับค่าโฆษณาเดือนละ 5,000บ.


  เมื่อ 46 วันที่แล้ว เสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563

 • รีวิวคุณ กรกต

  หลังจากทําโฆษณากับ google มีลูกค้าติดต่อเข้ามาเยอะมากจริงๆ... อ่านรายละเอียด

  รีวิวจากคุณ กรกต หลังจากทําโฆษณากับ google มีลูกค้าติดต่อเข้ามาเยอะมากจริงๆ และเป็นกลุ่มลูกค้าใหม่ที่ต้องการสินค้าจำนวนมากๆ ขอบคุณทีมงานมากๆ ที่ช่วยขยายกลุ่มลูกค้า


  เมื่อ 45 วันที่แล้ว อาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563

 • รีวิวคุณ เต้ย

  ทําเว็บไซต์วันเดียว มีลูกค้าไลน์มาติดต่อสอบถามราคาทันที ดี... อ่านรายละเอียด

  รีวิวจากคุณ เต้ย ทําเว็บไซต์วันเดียว มีลูกค้าไลน์มาติดต่อสอบถามราคาทันที ดีใจมากครับ และทำเว็บไซต์ก็ง่ายกว่าที่คิดมากเลยครับ ข้อมูลการติดต่อครบถ้วน รูปภาพสวย กว่าที่ผมส่งไปให้เยอะเลยครับ ขอบคุณทีมงาน WebsiteBigbang มากครับ


  เมื่อ 41 วันที่แล้ว พฤหัสที่ 17 ธันวาคม 2563

 • มุ่งที่ยอดขาย มากกว่ายอดคลิก (Conversion)

  เพื่อให้คุณได้รับการติดต่อจากลูกค้าใหม่มากที่สุด เราจึงใช้เทคนิคเฉพาะ ที่มุ่งไปที่จำนวนการติดต่อของลูกค้า (Conversion) มากกว่าจำนวนที่ถูกคลิก จึงทำให้ทุกๆ ครั้งที่โฆษณาถูกคลิก จะสร้างโอกาสการขายได้ดีกว่า เทคนิคที่เน้นจำนวนคนเข้าเว็บไซต์มากๆ แต่ไม่ติดต่อหาคุณ

 • ติดตั้งปุ่ม “Line สอบถาม”, “โทรสอบถาม” ที่เว็บไซต์ให้ฟรี

  ปุ่มติดต่อมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อใช้ในการโฆษณา Google Adwords เมื่อผู้สนใจเข้ามาที่เว็บไซต์เราแล้ว เห็นปุ่ม ”สอบถามทาง Line” ได้จากทุกๆ หน้าของเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ให้สามารถกดปุ่มได้ทันทีจากหน้าเว็บไซต์เราแล้วคุยกับเจ้า ของเว็บไซต์ หรือกดโทรสอบถามได้ทันที ไม่ต้องกดเบอร์ ลักษณะของปุ่มเหมือนที่แสดงอยู่บริเวณมุมขวาล่างตอนนี้

 • ค่าบริการที่ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

  รับทํา Adwords ด้วยความซื่อสัตย์ ค่าโฆษณา Adwords คิดตามที่เกิดขึ้นจริง ส่งรายงานผลทุกๆ 7 วัน ทาง Email หรือลูกค้าสามารถ เข้าพบทีมงานที่บริษัท เพื่อเข้าดูรายงานผลจากเว็บไซต์ Google Adwords ได้โดยตรง

เทคนิค
การทํา Google Ads

เทคนิคเฉพาะตัวของทีมงาน AdwordsBigbang ที่ทําโฆษณา Google ให้กับลูกค้า
 • 8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Goo...

  8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Goo...

  สำหรับท่านที่สนใจลงโฆษณา Google หรืออยากเปลี่ยนผู้ให้บริการใหม่ ทางทีมงาน Bigbang ยินดีให้บริการด้วย...

  8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Google Ads กับ Bigbang สำหรับท่านที่สนใจลงโฆษณา Google หรืออยากเปลี่ยนผู้ให้บริการใหม่ ทางทีมงาน Bigbang ยินดีให้บริการด้วยมาตรฐานด้านบริการที่ใส่ใจ และพัฒนาเทคนิคใหม่ๆ มอบให้กับลูกค้าในด้านต่างๆ ดังนี้ 1. ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ฟรี เมื่อชำระค่าบริการดูแลโฆษณาล่วงหน้า 12 เดือน ทีมงานจัดทำโปรโมชั่นลงโฆษณา Google 12 เดือน ราคา 21,000บ. ท่านจะได้รับเว็บไซต์ 1 หน้าที่ร้อยเรียงเรื่องราวเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการของท่าน เพียงพอสำหรับเริ่มต้นขายออนไลน์ ได้ด้วยการโฆษณากับ Google ให้เว็บไซต์คุณติดหน้าแรก Google ได้ทันที รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก»2. ค่าบริการดูแลโฆษณาที่คุ้มค่ากว่า ค่าบริการดูแลโฆษณาต่ำสุดเพียงเดือนละ 1,500บ. ได้รับสิ่งต่างๆ มากมายเช่น แถมเว็บไซต์ฟรี, ระบบป้องกันการแกล้งคลิก, ติดตั้งปุ่มสอบถามที่เว็บไซต์, โฆษณาที่ Youtube, รายงานผลการโฆษณา Google Ads เป็นกราฟ แผนภูมิรูปภาพ และอื่นๆ อีกมากมายที่ทีมงาน Bigbang พร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่เลือกไว้วางใจกับทีมงาน AdsBigbang พร้อมกับการให้บริการปรึกษา โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล แก้ปัญหาต่างๆ ใน Google Ads อย่างใกล้ชิด 3. ป้องกันการแกล้งคลิกจากคู่แข่งคุณ ...

  อ่านรายละเอียด
 • แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads...

  แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads...

  การแกล้งคลิกโฆษณาในหน้า Google Ads นั้นยังมีให้เห็นอยู่ในหลายธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง...

  แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads ป้องกันได้ การแกล้งคลิกโฆษณาในหน้า Google Ads นั้นยังมีให้เห็นอยู่ในหลายธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง หรือกลุ่ม Keywords ที่มีค่าคลิกที่แพงตั้งแต่ 50บาท ต่อคลิกขึ้นไป เนื่องจากมีแรงจูงใจที่จะมานั่งเสียเวลาแกล้งคลิกเพราะหากแกล้งคลิกคู่แข่งวันละ 10 คลิกก็ทำให้คู่แข่งเสียงบประมาณในการโฆษณาวันนั้นๆ ไปถึง 500บาทผลกระทบจากการแกล้งคลิก- งบประมาณในวันนั้นๆ หมดเร็วทำให้เสียโอกาสในการรับการติดต่อจากลูกค้า- แน่นอนว่า Google มีระบบตรวจเช็คการแกล้งคลิก แต่เป็นเพียงแบบพื้นฐาน หากผู้แกล้งคลิกทำการเปลี่ยน IP หรืออุปกรณ์อื่นมาคลิกแทน การแกล้งคลิกก็ยังคงดำเนินต่อไป- เมื่อตรวจจับการแกล้งคลิกได้แล้วทาง Google จะดำเนินการคืนค่าคลิกให้ภายหลัง โดยใช้เวลาประมาณ 30 วันจึงคืนเป็นเครดิตให้- ค่าคะแนนคุณคุณภาพของ Keywords นั้นๆ ที่ถูกแกล้งคลิกจะต่ำมาก เนื่องจากผู้ที่แกล้งคลิกแล้วเข้ามาที่เว็บไซต์ ก็จะปิดเว็บไซต์ไปในทันทีซื่งระบบของ Google จะมองว่าไม่เกิดประโยชน์กับผู้สนใจที่คลิกเข้ามา ทำให้ค่าคะแนนคุณภาพใน Keywords นั้นๆ อยู่ในระดับต่ำ ส่งผลให้ Google Ads ราคาค่าคลิกสูงขึ้นเรื่อยๆ ในวันต่อๆ ไป .จะเห็นได้จากภาพด้านบ...

  อ่านรายละเอียด
 • รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา G...

  รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา G...

  ทีมงาน Bigbang รายงานผลการโฆษณา Google Ads ทุกสัปดาห์เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสอบถามแนวทางการหาลูกค้า...

  รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา Google Ads ที่เข้าใจง่าย ทีมงาน Bigbang รายงานผลการโฆษณา Google Ads ทุกสัปดาห์เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสอบถามแนวทางการหาลูกค้าใหม่ๆ ในแต่ละสัปดาห์ และได้เห็นข้อมูลราคาค่าคลิกโดยรายงานผลแสดงเป็นกราฟ, แผนภูมิ และแผนที่ประเทศไทยในแต่ละจังหวัด แสดงตัวอย่างการรายงานผลตามภาพด้านล่างจะเห็นได้ว่ารายงานผลการโฆษณา Google Ads จะมีความแตกต่างจากผู้ให้บริการโฆษณา Google Ads ที่อื่น ตรงที่รายงานผลของ Bigbang เข้าใจง่ายกว่า เลือกข้อมูลเฉพาะที่ลูกค้าเข้าใจได้ อธิบายรายงานผลด้วยแผนภูมิภาพ และกราฟในมิติต่างๆ เพื่อให้มองค่าตัวเลขต่างๆ เป็นรูปภาพ จะช่วยให้การตัดสินใจในการปรับทิศทางในการทําโฆษณา Google Ads ได้ง่ายขึ้นรายงานผลที่โปร่งใส ค่าใช้จ่ายคิดตามที่เกิดขึ้นจริง ไม่ตกแต่งตัวเลข และเพื่อให้ลูกค้าสบายใจสามารถเข้าดูรายงานผลที่หน้าจอของทีมงานได้ที่ออฟฟิศเช่นกัน ทางทีมงานยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านภายในรายงานผลส่วนของตาราง Keywords จากภาพด้านล่างจะสังเกตเห็นว่ามีคอลัมน์ Conversion อยู่ จะบ่งบอกว่ามี Keywords ใดบ้างที่ทำให้เกิดการติดต่อจากลูกค้า สอบถามไปยังเจ้าของเว็บไซต์ใน Keywords ใดบ้าง .รายงานผลที่แสดงในส่วนของคอลัมน์ Conversion น...

  อ่านรายละเอียด
 • เอกสารค่าใช้จ่ายใบเสร็จ จ...

  เอกสารค่าใช้จ่ายใบเสร็จ จ...

  ค่าใช้จ่ายในการโฆษณา Google Ads จะแบ่งเป็น 2 ส่วนดังนี้1. ค่าใช้จ่ายสำหรับดูแลโฆษณาในส่วนค่าบริการ ท...

  เอกสารค่าใช้จ่ายใบเสร็จ จากการลงโฆษณา Google Ads ค่าใช้จ่ายในการโฆษณา Google Ads จะแบ่งเป็น 2 ส่วนดังนี้1. ค่าใช้จ่ายสำหรับดูแลโฆษณาในส่วนค่าบริการ ที่บริษัท เว็บไซต์บิ๊กแบง จำกัด เรียกเก็บกับลูกค้าตามแพ็คเกจที่ลูกค้าได้เลือกไว้ โดยทาง Bigbang จะออกใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี ให้กับลูกค้าเพื่อใช้เป็นเอกสารค่าใช้จ่าย ส่งให้ทางบัญชีต่อไป2. ค่าใช้จ่ายสำหรับค่าคลิก หรือค่าโฆษณาในส่วนนี้เป็นค่าใช้จ่ายที่ทาง Google เรียกเก็บเมื่อเกิดการคลิกโดยจะมีใบเสร็จรับเงินที่ทาง Google ออกให้เพื่อใช้เป็นเอกสารอ้างอิงค่าใช้จ่าย และสามารถให้ทางบัญชียี่น ภ.พ.36 ให้กับบริษัทของลูกค้าได้ โดยภายในใบเสร็จจะระบุชื่อ/ที่อยู่บริษัท ตามตัวอย่างใบเสร็จด้านล่าง .สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้ค่าคลิกโฆษณา Google Ads เป็นค่าใช้จ่ายของบริษัท ต้องสอบถามไปทางบัญชีว่าสามารถใช้ใบเสร็จรับเงินตามตัวอย่างด้านบน ใช้เป็นค่าใช้จ่ายของบริษัทได้หรือไม่ ซึ่งมีหลายบริษัทสามารถนำไปใช้เป็นค่าใช้จ่ายของบริษัทได้ โดยยื่นเป็น ภ.พ.36 แต่ยังมีอยู่บางบริษัทไม่สามารถนำไปใช้เป็นค่าใช้จ่ายของทางบริษัทได้ เนื่องจากติดปัญหาทางบัญชีของแต่ละบริษัทที่มีเงื่อนไขภายในบริษัทที่แตกต่างกันรบกวนลูกค้าที่สนใจใช้บริก...

  อ่านรายละเอียด
 • โฆษณา Google Ads กับ Bigb...

  โฆษณา Google Ads กับ Bigb...

  การลงโฆษณา Google Ads นอกจากจะให้โฆษณาของเราแสดงอยู่หน้าผลการค้นหาของ Google แล้วเรายังสามารถทำให้โฆ...

  โฆษณา Google Ads กับ Bigbang แถมโฆษณา Re Marketing ที่ YouTube ให้ฟรี การลงโฆษณา Google Ads นอกจากจะให้โฆษณาของเราแสดงอยู่หน้าผลการค้นหาของ Google แล้วเรายังสามารถทำให้โฆษณาของเราแสดงที่ Youtube และตามเว็บไซต์ต่างๆ ได้อีกด้วยสำหรับลูกค้าที่ทําโฆษณา Google Ads กับ Bigbang ทางเราทีมงานจะทําโฆษณาของท่านไปแสดงที่ Youtube และตามเว็บไซต์ต่างๆ โดยโฆษณาจะแสดงให้กับผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์ของท่านมาแล้ว ซึ่งเรียกว่าการทํา Re Marketing กับผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์มาก่อน .ในตัวโฆษณาที่แสดงนั้นจะประกอบไปด้วย ข้อความตัวอักษร, รูปภาพ Banner และโลโก้ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้ ทีมงานทําให้กับลูกค้าแบบไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม แต่ลูกค้ายังคงเสียค่าคลิกเมื่อมีผู้สนใจคลิกโฆษณาของท่านจาก Youtube หรือตามเว็บไซต์ต่างๆในการเริ่มทำโฆษณา Re Marketing นั้นทีมงานจะเริ่มทำในเดื่อนที่ 2-3 เป็นต้นไป เนื่องจากทีมงานต้องติดตั้ง Code ไว้ที่เว็บไซต์ของลูกค้า จากนั้นรอเก็บข้อมูลของผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์ และเมื่อครบ 1,000คน หลังจากติดตั้ง Code แล้วก็จะสามารถเริ่มทำโฆษณาไปยัง Youtube ได้ซึ่งทั้งหมดในการทําโฆษณา Re Marketing ไปยัง Youtube และเว็บไซต์ต่างๆ ทางทีมงาน Bigbang ทําให้ฟรี ไม่คิดค่าบริการในส่วนการ...

  อ่านรายละเอียด
 • โฆษณา Google Adwords ต้อง...

  โฆษณา Google Adwords ต้อง...

  สำหรับผู้ที่ทําโฆษณา Google Adwords หรือ Google Ads ในมุมของเจ้าของเว็บไซต์มักต้องการให้คนเข้าเว็บไซ...

  โฆษณา Google Adwords ต้องเลือกใช้เทคนิคแบบ CPA สำหรับผู้ที่ทําโฆษณา Google Adwords หรือ Google Ads ในมุมของเจ้าของเว็บไซต์มักต้องการให้คนเข้าเว็บไซต์เยอะๆ เพื่อมีคนเข้าเว็บไซต์เยอะๆ แล้วก็จะได้ยอดขายเยอะเช่นกัน จึงพยายามทุ่มงบโฆษณา หรือพยายามให้โฆษณาของเราอยู่ในอันดับสูงๆ เพื่อมุ่งหวังให้ผู้คนคลิกที่โฆษณาของเรา แล้วเข้ามาที่เว็บไซต์ แล้วยอดขายก็จะตามมาต้องย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ในยุคที่การตลาดออนไลน์ยังไม่ค่อยมีใครทำกันมากมายเหมือนในปัจจุบัน การโฆษณา Google Adwords นั้นถูกมาก ราคาต่อคลิกอยู่ที่ 1-10 บาทเท่านั้น เมื่อคิดต้นทุนโฆษณาของเราแล้ว ยังไงก็คุ้มค่า ไม่มีทางขาดทุนแน่นอน แต่เนื่องจากการทําโฆษณา Google Adwords ผู้ที่ลงโฆษณาจะต้องประมูลให้ได้อันดับที่สูง เพื่อหวังว่าจะได้คนเข้าเว็บไซต์เยอะๆ แล้วจะได้ยอดขายเยอะๆ จึงทํำให้คู่แข่งขันพยายามประมูลราคาสูงขึ้นมาเรื่อยๆ ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา จากคลิกละ 10 บาทปัจจุบันผ่านไป 7 ปี เป็นคลิกละ 70 บาทแล้ว จนทำให้เลยจุดคุ้มทุน กำไรที่เคยได้ ก็จะหายไปกับค่าโฆษณาหมดจากปัญหาค่าโฆษณา Adwords สูงขึ้น ทําให้การโฆษณา Google Adwords ปรับเปลี่ยนเทคนิคกันใหม่ โดยยังคงมุ่งที่ยอดขายอยู่ แต่จะไม่เน้นให้คนคลิกเข...

  อ่านรายละเอียด

ตัวอย่าง
เว็บไซต์ที่แถมฟรีให้กับลูกค้า

 • เจดี ริส คอร์ปเปอเรชั่น

  เจดี ริส คอร์ปเปอเรชั่น www.jdrichthailand.com เว็บไซต์จำหน่ายอาหารเสริมคอลลาเจน และผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก ซึ่งจำหน่ายไว้ภายในเว็บไซต์เดี๋ยวกัน โทนเว็บไซต์เป็นสีเหลือง พร้อมตกแต่งภาพ Banner สวยงามรายละเอียดแพ็คเก็จเว็บไซต์ราคา: 21,000บ.เว็บไซต์แสดงรายละเอียดสินค้า แต่ปิดส่วนของตะกร้าสินค้าไป เนื่องจากต้องการให้ผู้สนใจสอบถามสินค้าทาง Line ก่อนที่จะทำการสั่งซื้อภายหลัง และเมื่อเว็บไซต์เสร็จ สามารถลงโฆษณา Google หน้าแรกได้ทันทีใน Keyword "อาหารเสริมคอลลาเจน" นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลานิดที่จำหน่ายอยู่ในเว็บไซต์นี้ นับว่าคุ้มค่ามาก เว็บไซต์เดียว จำหน่ายสินค้าได้หลากหลาย ปิด

 • จำหน่ายครีมลดริ้วรอย

  จำหน่ายครีมลดริ้วรอย www.siriyaphaasea.com เว็บไซต์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับครีม RENU28 เป็นครีมที่มีประสิทธิภาพการบำรุงผิวที่สูงมาก ทางทีมงานทำการออกแบบเว็บไซต์ให้ดูสะอาด และนำเสนอในด้านการมีสุขภาพผิวที่ดี ส่งผลให้นักออกแบบจัดหารูปภาพเกี่ยวข้องกับคน ที่แสดงอารมณ์ถึงการมีความสุข ที่มีสุขภาพที่ดีจากการใช้ผลิตภัณฑ์ RENU28ส่วนของภาพสินค้านั้น ทางเจ้าของเว็บไซต์จัดส่งมาให้ เป็นภาพที่มีการตกแต่งมาแล้ว เมื่อนำมาใช้งานทำให้เว็บไซต์ดูสะอาด สวยงาม ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความน่าใช้มากขึ้นแพ็คเกจที่ลูกค้าเลือกใช้เป็นแพ็คเกจ ลงโฆษณา Google 12 เดือน แถมฟรีเว็บไซต์ 5 หน้า สามารถเข้าดูเว็บไซต์ได้ที่ www.siriyaphaasea.comหากลูกค้าสนใจใช้แพ็คเกจ ลงโฆษณา Google แถมเว็บไซต์ 5 หน้าคลิก» ปิด

 • โรงอิฐพานทอง

  โรงอิฐพานทอง www.brickphanthong.com เว็บไซต์จำหน่ายอิฐแดง เป็นโรงงานผลิตอิฐมอญ เลือกใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป ปรับแต่งโทนสีของเว็บไซต์ให้เป็นสีส้ม เพื่อให้เข้ากันกับสินค้าที่จำหน่ายคืออิฐมอญรายละเอียดแพ็คเก็จเว็บไซต์ราคา: 21,000บ.พร้อมลงข้อมูลรายการสินค้าให้ครบถ้วน เนื่องจากสินค้าภายในเว็บไซต์นี้มีเพียง 4-5 รายการ และได้ทําการปักหมุด Google My Business พร้อมยืนยันต่ำแหน่งธุรกิจเรียบร้อย รวมอยู่ในแพ็คเก็จนี้แล้วนอกจากนี้ยังได้รับ การลงโฆษณา Google ติดหน้าแรกทันทีที่เว็บไซต์เสร็จ เข้าสู่การตลาดออนไลน์ได้ทันที พร้อมค่าคลิกที่ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม 3,000บ. ที่เรารวมไว้ให้ลูกค้าอยู่แล้วในแพ็คเกจนี้ จึงเป็นแพ็คเกจที่คุ้มค่าที่สุด และดูแลโฆษณา Google Ads ต่อเนื่องไปอีก 3 เดือน ปิด

 • ร้านรับสกรีน

  ร้านรับสกรีน www.freestylegarment.com เว็บไซต์ร้านรับสกรีนเสื้อ รับสกรีนถุงผ้า เป็นเว็บไซต์ที่เน้นในการนำเสนอผลงานการสกรีน ไม่ว่าจะเป็นผลงานสกรีนเสื้อ หรือผลงานการสกรีนกระเป๋าผ้า เว็บไซต์รับสกรีนนี้จะเน้นไปที่รูปภาพ Banner ส่วนหัวเว็บไซต์ที่มีขนาดใหญ่ เพื่อต้องการให้เห็นภาพที่แสดงผลงาน และบรรยากาศภายในร้าน เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ โดยทีมงานนำเอาภาพของเครื่องจักรสกรีน มาแสดงให้เห็นว่าเป็นโรงงานรับสกรีนโดยตรง ไม่ได้จ้างส่งงานต่อไปที่อื่น ทำให้ลูกค้า หรือผู้สนใจเกิดความเชื่อมั่นที่จะสอบถาม หรือสั่งสกรีนกับทางร้านสำหรับฟังก์ชั่นเว็บไซต์นี้จะมีส่วนของ Gallery ที่แสดงผลงานแยกเป็นหมวดหมู่ไว้เรียบร้อย เพื่อให้เกิดความง่ายในการใช้งานของผู้ใช้ จะมีหมวดรับสกรีนเสื้อ หมวดรับสกรีนถุงผ้า และยังมีส่วนของรีวิวลูกค้า เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้สนใจสกรีนเสื้อแพ็คเกจเว็บไซต์รับสกรีน เลือกใช้เป็นแพ็คเกจลงโฆษณา Google 12 เดือน แถมฟรีเว็บไซต์ 5 หน้า และลงโฆษณากับ Google สร้างรายได้ ได้ทันทีหลังเว็บไซต์เสร็จ มีการสอบถามราคาสกรีนเสื้อจากผู้สนใจทุกวัน ปิด

 • คลีนิกรักษาโรค

  คลีนิกรักษาโรค www.therichsahaclinic.com เว็บไซต์คลินิกรักษาโรคเฉพาะทาง โดยเน้นไปที่กลุ่มของโรคริดสีดวงทวาร ซึ่งรูปภาพที่ได้รับมาจากทางคลินิกเป็นภาพที่ไม่ค่อยน่าดูนัก ทางทีมงาน WebsiteBigbang ได้ทําการนำเสนอเว็บไซต์นี้ในมุมมองที่แตกต่างออกไป คือเน้นภาพลักษณ์ของคลินิคที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เกี่ยวกับโรคริดสีดวงทวารโดยตรง จะเห็นได้ว่ามีภาพของแพทย์ รูปสถานพยาบาล ที่สะอาด ปลอดภัย มีการรักษาที่ไม่ได้ดูรุนแรงอย่างที่คิด ทำให้ผู้ป่วยที่กำลังหาข้อมูลในการรักษาเกี่ยวกับโรคริดสีดวงอยู่นั้น รู้สึกว่าคลินิคนี้น่าจะรักษาโรคได้ ด้วยแพทย์ที่มีความสามารถเฉพาะทาง และบรรยากาศภายในคลินิกดูสะอาด มีมาตรฐาน ปลอดภัยเป็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับโรคริดสีดวง จะมีฟังก์ชั่นที่ใช้คือ ส่วนของการประกาศข่าวสารใหม่ๆ ของคลินิคที่สามารถเพิ่มเติมได้เองผ่านระบบ BackOfficeเว็บไซต์นี้ใช้เป็นแพ็คเกจ ลงโฆษณา Google 12 เดือน แถมเว็บไซต์ 5 หน้าฟรี เว็บไซต์เสร็จไวใน 3 วันการ พร้อมใส่ข้อมูลให้กับคลินิกนี้เรียบร้อย เข้าดูตัวอย่างเว็บไซต์จริงได้ที่ www.therichsahaclinic.comหากลูกค้าสนใจใช้แพ็คเกจ ลงโฆษณา Google แถมเว็บไซต์ 5 หน้าคลิก» ปิด

 • จำหน่ายสีทาอาคาร สีทาเสาสูง

  จำหน่ายสีทาอาคาร สีทาเสาสูง www.jtd22.com เว็บไซต์จำหน่ายสีทาอาคาร และสีอุตสาหกรรมรวมไว้ทุกยี่ห้อ ภายในเว็บไซต์เดียว เน้นการนำเสนอข้อมูลทั่วๆ ไปของร้านเช่น ประวัติร้าน ข้อมูลการติดต่อเพื่อให้สามารถสอบถามราคาสีได้ทาง Line ได้ทันที สะดวกมากสำหรับผู้ที่จะสั่งซื้อ แค่เพียงเลื่อนดูยี่ห้อสีว่ามีจำหน่ายหรือไม่ แล้วก็กดปุ่ม สอบถามทาง Line ได้ทันที เป็นเว็บไซต์ที่ออกแบบการใช้งานมาอย่างเรียบง่าย เน้นให้ลูกค้าผู้ติดต่อ สามารถสอบถามราคาได้ง่ายที่สุดฟังก์ชั่นของเว็บไซต์นี้จะมีส่วนของ Gallery ที่ไว้แสดงยี่ห้อสีต่างๆ ที่ทางร้านมีจำหน่าย และข้อมูลการติดต่อ เบอร์โทร, Line และที่อยู่ครบถ้วน เพียงพอกับการนำไปใช้โฆษณา Google ได้แล้วเลือกใช้เป็นแพ็คเกจ โฆษณา Google 6 เดือน แถมฟรีเว็บไซต์ 1 หน้า แสดงรายละเอียดยี่ห้อสี และข้อมูลการติดต่อทางร้าน สามารถเข้าดูเว็บไซต์จริงได้ที่ www.jtd22.comหากลูกค้าสนใจใช้แพ็คเกจ ลงโฆษณา Google แถมเว็บไซต์ 1 หน้าคลิก» ปิด