ลงโฆษณา Google Ads

รับทำ Adwords แถมเว็บไซต์ให้ฟรี
 1. ยังไม่มีเว็บไซต์ใช้โฆษณา เราแถมเว็บไซต์ให้ฟรี

  เพียงชำระค่าดูแลโฆษณา 6 เดือน ได้รับเว็บไซต์ใหม่ฟรีทันที โฆษณา Google กับเราคุ้มค่าที่สุด

 2. ระบบป้องกันการแกล้งคลิก จากคู่แข่งได้จริง

  ป้องกันด้วยการ Ban ip ของผู้ที่กำลังแกล้งคลิก ส่งผลให้โฆษณาของคุณหยุดโฆษณาใน ip นั้นๆ แบบทันที อ่านเพิ่มเติมคลิก»

 3. เข้าพบทีมงาน AdwordsBigbang ได้ที่บริษัทฯ

  ลูกค้าสามารถเข้าพบทีมงาน เพื่อวางแผนการโฆษณา Google และสอบถามทุกข้อสงสัยต่างๆ

รีวิว
จริงจากลูกค้าที่ลงโฆษณา Google

ความเห็นหลังจากที่ลูกค้าโฆษณา Google Adwords มีลูกค้าใหม่ติดต่อเข้ามามากขึ้น

 • รีวิวคุณ ปอง เจ้าของเว็บไซต์ sew-inst...

  ได้รับเว็บไซต์ที่ง่ายมาก โดยที่ไม่ต้องส่งข้อมูลอะไรให้เลย ... อ่านรายละเอียด

  รีวิวจากคุณ ปอง เจ้าของเว็บไซต์ sew-instyles.com
  ได้รับเว็บไซต์ที่ง่ายมาก โดยที่ไม่ต้องส่งข้อมูลอะไรให้เลย เค้าคิดแต่งข้อความ จัดหารูปภาพให้ทั้งหมด และยังลงสินค้าให้ครบทุกชิ้นเลยสะดวกมาก ปิด


  เมื่อ 16 วันที่แล้ว พฤหัสที่ 21 พฤศจิกายน 2562

 • รีวิวคุณ เต้ย

  ทําเว็บไซต์วันเดียว มีลูกค้าไลน์มาติดต่อสอบถามราคาทันที ดี... อ่านรายละเอียด

  รีวิวจากคุณ เต้ย
  ทําเว็บไซต์วันเดียว มีลูกค้าไลน์มาติดต่อสอบถามราคาทันที ดีใจมากครับ และทำเว็บไซต์ก็ง่ายกว่าที่คิดมากเลยครับ ข้อมูลการติดต่อครบถ้วน รูปภาพสวย กว่าที่ผมส่งไปให้เยอะเลยครับ ขอบคุณทีมงาน WebsiteBigbang มากครับ ปิด


  เมื่อ 20 วันที่แล้ว อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

 • รีวิวคุณ ช่างบอย

  มีลูกค้าใหม่ติดต่อมาเกือบทุกวัน โทรมาหาบ้าง หรือสอบถามมาทา... อ่านรายละเอียด

  รีวิวจากคุณ ช่างบอย
  มีลูกค้าใหม่ติดต่อมาเกือบทุกวัน โทรมาหาบ้าง หรือสอบถามมาทางไลน์จะเป็นส่วนใหญ่ ขอบคุณทีมงานมากครับช่วยหาลูกค้าใหม่ๆ ถือว่าคุ้มค่ามากครับ กับค่าโฆษณาเดือนละ 5,000บ. ปิด


  เมื่อ 10 วันที่แล้ว พุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562

 • มุ่งที่ยอดขาย มากกว่ายอดคลิก (Conversion)

  เพื่อให้คุณได้รับการติดต่อจากลูกค้าใหม่มากที่สุด เราจึงใช้เทคนิคเฉพาะ ที่มุ่งไปที่จำนวนการติดต่อของลูกค้า (Conversion) มากกว่าจำนวนที่ถูกคลิก จึงทำให้ทุกๆ ครั้งที่โฆษณาถูกคลิก จะสร้างโอกาสการขายได้ดีกว่า เทคนิคที่เน้นจำนวนคนเข้าเว็บไซต์มากๆ แต่ไม่ติดต่อหาคุณ

 • ติดตั้งปุ่ม “Line สอบถาม”, “โทรสอบถาม” ที่เว็บไซต์ให้ฟรี

  ปุ่มติดต่อมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อใช้ในการโฆษณา Google Adwords เมื่อผู้สนใจเข้ามาที่เว็บไซต์เราแล้ว เห็นปุ่ม ”สอบถามทาง Line” ได้จากทุกๆ หน้าของเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ให้สามารถกดปุ่มได้ทันทีจากหน้าเว็บไซต์เราแล้วคุยกับเจ้า ของเว็บไซต์ หรือกดโทรสอบถามได้ทันที ไม่ต้องกดเบอร์ ลักษณะของปุ่มเหมือนที่แสดงอยู่บริเวณมุมขวาล่างตอนนี้

 • ค่าบริการที่ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

  รับทํา Adwords ด้วยความซื่อสัตย์ ค่าโฆษณา Adwords คิดตามที่เกิดขึ้นจริง ส่งรายงานผลทุกๆ 7 วัน ทาง Email หรือลูกค้าสามารถ เข้าพบทีมงานที่บริษัท เพื่อเข้าดูรายงานผลจากเว็บไซต์ Google Adwords ได้โดยตรง

เทคนิค
การทํา Google Ads

เทคนิคเฉพาะตัวของทีมงาน AdwordsBigbang ที่ทําโฆษณา Google ให้กับลูกค้า
 • 8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Goo...

  8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Goo...

  สำหรับท่านที่สนใจลงโฆษณา Google หรืออยากเปลี่ยนผู้ให้บริการใหม่ ทางทีมงาน Bigbang ยินดีให้บริการด้วย...

  8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Google Ads กับ Bigbang
  สำหรับท่านที่สนใจลงโฆษณา Google หรืออยากเปลี่ยนผู้ให้บริการใหม่ ทางทีมงาน Bigbang ยินดีให้บริการด้วยมาตรฐานด้านบริการที่ใส่ใจ และพัฒนาเทคนิคใหม่ๆ มอบให้กับลูกค้าในด้านต่างๆ ดังนี้

  1. ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ฟรี เมื่อชำระค่าบริการดูแลโฆษณาล่วงหน้า 6 เดือน ทีมงานจัดทำโปรโมชั่นลงโฆษณา Google 6 เดือน ราคา 12,000บ.  ท่านจะได้รับเว็บไซต์ 1 หน้าที่ร้อยเรียงเรื่องราวเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการของท่าน เพียงพอสำหรับเริ่มต้นขายออนไลน์ ได้ด้วยการโฆษณากับ Google ให้เว็บไซต์คุณติดหน้าแรก Google ได้ทันที รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก»

  2. ค่าบริการดูแลโฆษณาที่คุ้มค่ากว่า ค่าบริการดูแลโฆษณาต่ำสุดเพียงเดือนละ 2,000บ. ได้รับสิ่งต่างๆ มากมายเช่น แถมเว็บไซต์ฟรี, ระบบป้องกันการแกล้งคลิก, ติดตั้งปุ่มสอบถามที่เว็บไซต์, โฆษณาที่ Youtube, รายงานผลการโฆษณา Google Ads เป็นกราฟ แผนภูมิรูปภาพ และอื่นๆ อีกมากมายที่ทีมงาน Bigbang พร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่เลือกไว้วางใจกับทีมงาน AdwordsBigbang พร้อมกับการให้บริการปรึกษา โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล แก้ปัญหาต่างๆ ใน Google Ads อย่างใกล้ชิด

  3. ป้องกันการแกล้งคลิกจากคู่แข่งคุณ เพื่อให้ลูกค้าที่เลือกใช้บริการโฆษณา Google Ads กับ Bigbang ได้รับความสบายใจ และความคุ้มค่าสูงสุด ทีมงานทำการพัฒนาฟังก์ชั่นป้องกันการแกล้งคลิก จากคู่แข่งคุณได้ ด้วยเทคนิคระงับ Ip ของผู้ที่กำลังแกล้งคลิกโฆษณาของคุณแบบอัตโนมัติ ช่วยให้งบประมาณในแต่ละวันที่ตั้งไว้ไม่สูญหายไปไหน ซึ่งฟังก์ชั่นการป้องกันการแกล้งคลิกนั้นแน่นอนว่า Google จะมีฟังก์ชั่นการแกล้งคลิกมาให้ แต่เป็นเพียงแบบเบื้องต้นเท่านั้น และจะยังคงใช้งบประมาณในแต่ละวันของคุณต่อไป ถึงแม้จะมีการคืนเงินให้ภายหลัง ซึ่งอาจใช้เวลานาน 3-4 สัปดาห์ ฉะนั้นการมีระบบป้องกันการแกล้งคลิก จะช่วยให้งบประมาณในการโฆษณาของคุณในแต่ละวันยังคงอยู่ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสียต่างๆ ที่โฆษณาถูกแกล้งคลิกได้ที่นี้»

  4.ติดตั้งปุ่มสอบถามสินค้าที่เว็บไซต์ให้ฟรี สำหรับปุ่มสอบถามสินค้านั้น เป็นแบบเดียวกันกับที่เห็นอยู่ในเว็บไซต์ของเราตอนนี้บริเวณมุมล่างขวา เพื่อช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถสอบถามสินค้า หรือบริการของคุณได้ง่ายขึ้น และยังสามารถเชื่อมโยงเว็บไซต์คุณเข้ากับ Google Ads ได้อย่างสมบูรณ์ เพราะปุ่มสอบถามนี้จะทำให้การลงโฆษณา Google Ads สามารถวัดผลได้ว่าลูกค้ามาจาก keywords ใด และยังสามารถเปิดโฆษณาโดยใช้เทคนิค CPA ที่เน้นยอดขายไม่เน้นยอดคลิก อ่านเทคนิค CPA เพิ่มเติมได้ที่นี่»

  5.ใช้เทคนิค CPA ที่เน้นยอดขายไม่เน้นยอดคลิก เป็นเทคนิคที่ช่วยให้คุณประหยัดค่าโฆษณาไปได้อย่างมาก จากการพัฒนาปุ่มติดต่อสอบถาม ให้สามารถจัดเก็บข้อมูลของผู้ที่คลิกปุ่มสอบถามแล้วส่งข้อมูลไปยัง Google Ads แบบอัตโนมัติ ส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณ สามารถเชื่อมต่อกับ Google Ads ได้สมบูรณ์ ทำให้สามารถใช้เทคนิค CPA ช่วยลดค่าโฆษณาได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากจะแสดงโฆษณาในลำดับที่สูง ก็ต่อเมื่อระบบ Machine Learning คาดคะเนแล้วว่าน่าจะทำให้เกิดการติดต่อจากลูกค้าจริงๆ

  6. รายงานผลที่เข้าใจง่ายโปร่งใส รายงานผลจากการโฆษณา Google นั้นมีความสำคัญ เพื่อให้เราทราบว่าลูกค้าติดต่อสอบถามเข้ามานั้น มาจากจังหวัดใด อุปกรณ์มือถือ หรือเครื่องคอมฯ และหากเว็บไซต์ที่มีการเชื่อมต่อกับ Google Ads อย่างสมบูรณ์จะทำให้ทราบได้ว่า keywords ใดที่สามารถทำให้เกิดการติดต่อมากหรือน้อย เพื่อให้เราสามารถตัด Keywords ที่ไม่เกิดการติดต่อจากลูกค้าทิ้งไป ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาไปได้มาก เป็นเทคนิคที่ทีมงานใช้ให้กับลูกค้าทุกท่าน และได้ผลที่ดีมาก
  โดยรายงานผลที่ทีมงาน Bigbang มีให้นั้นเป็นในลักษณะ แผนภูมิกราฟแท่ง และแบ่งพื้นที่จังหวัดในรูปแผนที่ประเทศไทย ซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการอื่นๆ ที่แสดงเป็นตารางทั่วไป และที่สำคัญไม่มีการตกแต่งค่าใช้จ่าย ค่าคลิกต่างๆ จะเป็นไปตามที่เกิดขึ้นจริง โดยลูกค้าสามารถเข้าพบทีมงาน Bigbang เพื่อดูข้อมูลรายการค่าใช้จ่ายจากหน้าจอจริงได้ที่บริษัท เพื่อมอบความสบายใจให้กับลูกค้าทุกท่าน

  7. Re Marketing ที่ Youtube และเว็บไซต์ต่างๆ ให้ฟรี หลังจากทำการโฆษณาไปประมาณ 1-2 เดือน ทีมงานจะเริ่มทำการ Re Marketing โดยการโฆษณาเว็บไซต์ของท่านไปยัง Youtube และเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์ของท่านในระยะ 1 เดือน ที่ผ่านมาได้เห็นโฆษณาของท่าน ตามเว็บไซต์ต่างๆ หรือขณะดู Youtube ก็ตาม ซึ่งทีมงานจะทำภาพกราฟฟิกโฆษณาให้ฟรี 1 ภาพ 2 ขนาด เพื่อใช้ในการโฆษณาไปยัง Youtube หรือเว็บไซต์ต่างๆ

  8. Google partner อย่างเป็นทางการ มีความชำนาญอย่างแท้จริง ทีมงาน Bigbang ได้รับการรับรองจาก Google Ads เป็น Google Partner อย่างเป็นทางการ เพื่อคอยให้คำแนะนำกับผู้สนใจที่ต้องการทําโฆษณา Google Ads รวมถึงการวิเคราะห์ตลาดให้เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจ โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจบริการที่ Bigbang มีความถนัดในการทําการโฆษณา Google มีความเข้าใจในปัญหาเรื่องของพื้นที่การให้บริการในกลุ่มธุรกิจนี้เป็นอย่างดี

  จากเหตุผลทั้งหมดทีมงาน Bigbang ต้องการสร้างความคุ้มค่าให้กับงบประมาณในการทําโฆษณากับ Google Ads อย่างเต็มที่ และหากท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทําโฆษณา Google Ads สามารถสอบถามทีมงานได้ ยินดีให้บริการลุกค้าทุกท่าน ปิด

  อ่านรายละเอียด
 • แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads...

  แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads...

  การแกล้งคลิกโฆษณาในหน้า Google Ads นั้นยังมีให้เห็นอยู่ในหลายธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง...

  แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads ป้องกันได้
  การแกล้งคลิกโฆษณาในหน้า Google Ads นั้นยังมีให้เห็นอยู่ในหลายธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง หรือกลุ่ม Keywords ที่มีค่าคลิกที่แพงตั้งแต่ 50บาท ต่อคลิกขึ้นไป เนื่องจากมีแรงจูงใจที่จะมานั่งเสียเวลาแกล้งคลิกเพราะหากแกล้งคลิกคู่แข่งวันละ 10 คลิกก็ทำให้คู่แข่งเสียงบประมาณในการโฆษณาวันนั้นๆ ไปถึง 500บาท
  ผลกระทบจากการแกล้งคลิก
  - งบประมาณในวันนั้นๆ หมดเร็วทำให้เสียโอกาสในการรับการติดต่อจากลูกค้า
  - แน่นอนว่า Google มีระบบตรวจเช็คการแกล้งคลิก แต่เป็นเพียงแบบพื้นฐาน หากผู้แกล้งคลิกทำการเปลี่ยน IP หรืออุปกรณ์อื่นมาคลิกแทน การแกล้งคลิกก็ยังคงดำเนินต่อไป
  - เมื่อตรวจจับการแกล้งคลิกได้แล้วทาง Google จะดำเนินการคืนค่าคลิกให้ภายหลัง โดยใช้เวลาประมาณ 30 วันจึงคืนเป็นเครดิตให้
  - ค่าคะแนนคุณคุณภาพของ Keywords นั้นๆ ที่ถูกแกล้งคลิกจะต่ำมาก เนื่องจากผู้ที่แกล้งคลิกแล้วเข้ามาที่เว็บไซต์ ก็จะปิดเว็บไซต์ไปในทันทีซื่งระบบของ Google จะมองว่าไม่เกิดประโยชน์กับผู้สนใจที่คลิกเข้ามา ทำให้ค่าคะแนนคุณภาพใน Keywords นั้นๆ อยู่ในระดับต่ำ ส่งผลให้ Google Ads ราคาค่าคลิกสูงขึ้นเรื่อยๆ ในวันต่อๆ ไป
  . จะเห็นได้จากภาพด้านบนเป็นระบบตรวจจับการแกล้งคลิกที่ Bigbang นำมาใช้ให้กับลูกค้าทุกเว็บไซต์ โดยที่เห็นเป็น ip สีแดง คือการระงับ ip ที่ระบบตรวจจับได้ว่า มีการแกล้งคลิกโฆษณา Google Ads ภายในระยะเวลาที่ใกล้กันมากๆ และระบบจะทำการระงับ ip นั้นๆ ไม่ให้เจอโฆษณาของคุณ ช่วยป้องกันการแกล้งคลิกโฆษณา Google Ads อย่างได้ผลแบบทันที นอกจากนั้นยังมีผลกระทบจากการถูกแกล้งคลิก ที่ส่งผลต่อยอดขายโดยตรงถึงแม้ทาง Google เองจะมีการคืนค่าคลิกให้ภายหลัง แต่งบประมาณประจำวันนั้นจะหมดไปจากการถูกแกล้งคลิก จึงทำให้ยอดขายหายไปในวันที่ถูกแกล้งคลิกเกิดขึ้นทันทีเรียกว่า ”ขาดทุนกำไร” ในวันนั้น

  .
  ความกังวลใจในการถูกแกล้งคลิกจะหมดไปเมื่อใช้บริการโฆษณา Google Ads กับ Bigbang เพราะเรามีระบบป้องการการแกล้งคลิกแบบ Realtime โดยมีการป้องกันถึง 2 ชั้นด้วยกัน

  1. Block IP Realtime โดยทำการส่ง IP ของผู้ที่กำลังแกล้งคลิกไปยังระบบ Google Ads เพื่อทำการระงับ ip ของผู้ที่แกล้งคลิกในทันที ส่งผลให้โฆษณาจะไม่แสดงกับผู้ที่กำลังแกล้งคลิกในครั้งต่อๆ ไป

  2. Monitor Device กรณีที่ผู้ที่แกล้งคลิกสามารถเลี่ยงการตรวจจับจากระบบป้องกันการแกล้งคลิกได้ ทางทีมงานจะทำการระงับ ไม่ให้โฆษณาแสดงในอุปกรณ์ของผู้ที่แกล้งคลิก ซึ่งเทคนิคการระงับโฆษณาโฆษณาบนอุปกรณ์ของผู้ที่แกล้งคลิกนั้น จะดำเนินการด้วยทีมงาน Bigbang ซึ่งต้องใช้ข้อมูลที่ได้จาก Google ในหลายมิติทำการเฝ้าสังเกตด้วยทีมงานเอง ไม่ใช่ระบบอัตโนมัติ และไม่สามารถเปิดเผยเทคนิคได้ แต่จะเห็นผลลัพธ์จากค่าโฆษณาที่ลดลงทันที

  ในปัจจุบันผู้ให้บริการ Google Ads ส่วนใหญ่ยังไม่มีระบบป้องกันการแกล้งคลิกแบบ Realtime อาศัยเพียงระบบตรวจจับของทาง Google ที่มีให้ใช้งานในแบบพื้นฐานเท่านั้น แต่สำหรับลูกค้าที่เลือกใช้บริการ Google Ads กับ Bigbang จะได้รับการป้องกันการแกล้งคลิกทุกเว็บไซต์ฟรี ไม่มีค่าบริการเพิ่ม ปิด

  อ่านรายละเอียด
 • รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา G...

  รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา G...

  ทีมงาน Bigbang รายงานผลการโฆษณา Google Ads ทุกสัปดาห์เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสอบถามแนวทางการหาลูกค้า...

  รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา Google Ads ที่เข้าใจง่าย
  ทีมงาน Bigbang รายงานผลการโฆษณา Google Ads ทุกสัปดาห์เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสอบถามแนวทางการหาลูกค้าใหม่ๆ ในแต่ละสัปดาห์ และได้เห็นข้อมูลราคาค่าคลิกโดยรายงานผลแสดงเป็นกราฟ, แผนภูมิ และแผนที่ประเทศไทยในแต่ละจังหวัด แสดงตัวอย่างการรายงานผลตามภาพด้านล่าง


  จะเห็นได้ว่ารายงานผลการโฆษณา Google Ads จะมีความแตกต่างจากผู้ให้บริการโฆษณา Google Ads ที่อื่น ตรงที่รายงานผลของ Bigbang เข้าใจง่ายกว่า เลือกข้อมูลเฉพาะที่ลูกค้าเข้าใจได้ อธิบายรายงานผลด้วยแผนภูมิภาพ และกราฟในมิติต่างๆ เพื่อให้มองค่าตัวเลขต่างๆ เป็นรูปภาพ จะช่วยให้การตัดสินใจในการปรับทิศทางในการทําโฆษณา Google Ads ได้ง่ายขึ้น

  รายงานผลที่โปร่งใส ค่าใช้จ่ายคิดตามที่เกิดขึ้นจริง ไม่ตกแต่งตัวเลข และเพื่อให้ลูกค้าสบายใจสามารถเข้าดูรายงานผลที่หน้าจอของทีมงานได้ที่ออฟฟิศเช่นกัน ทางทีมงานยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

  ภายในรายงานผลส่วนของตาราง Keywords จากภาพด้านล่างจะสังเกตเห็นว่ามีคอลัมน์ Conversion อยู่ จะบ่งบอกว่ามี Keywords ใดบ้างที่ทำให้เกิดการติดต่อจากลูกค้า สอบถามไปยังเจ้าของเว็บไซต์ใน Keywords ใดบ้าง .
  รายงานผลที่แสดงในส่วนของคอลัมน์ Conversion นี้จะสามารถแสดงในรายงานผลได้ก็ต่อเมื่อ เว็บไซต์ที่ใช้โฆษณากับ Google Ads นั้นเชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์เท่านั้น หากเพียงแต่ติดตั้ง Code ที่ได้มาจาก Google Analytics หรือ Code Re marketing ทั่วไปก็ยังไม่สามารถทำให้เห็นข้อมูลคอลัมน์ Conversion ต้องทำการเชื่อมต่อกับปุ่มติดต่อสอบถามที่ทาง Bigbang ติดตั้งให้ ถึงจะสามารถแสดงคอลัมน์ Conversion ได้ และสำหรับปุ่มติดต่อสอบถามที่เว็บไซต์นั้น Bigbang ติดตั้งให้ฟรีทุกเว็บไซต์ ไม่มีค่่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงโฆษณา Google Ads กับ Bigbang เท่านั้น ปิด

  อ่านรายละเอียด
 • เอกสารค่าใช้จ่ายใบเสร็จ จ...

  เอกสารค่าใช้จ่ายใบเสร็จ จ...

  ค่าใช้จ่ายในการโฆษณา Google Ads จะแบ่งเป็น 2 ส่วนดังนี้1. ค่าใช้จ่ายสำหรับดูแลโฆษณาในส่วนค่าบริการ ท...

  เอกสารค่าใช้จ่ายใบเสร็จ จากการลงโฆษณา Google Ads
  ค่าใช้จ่ายในการโฆษณา Google Ads จะแบ่งเป็น 2 ส่วนดังนี้

  1. ค่าใช้จ่ายสำหรับดูแลโฆษณาในส่วนค่าบริการ ที่บริษัท เว็บไซต์บิ๊กแบง จำกัด เรียกเก็บกับลูกค้าตามแพ็คเกจที่ลูกค้าได้เลือกไว้ โดยทาง Bigbang จะออกใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี ให้กับลูกค้าเพื่อใช้เป็นเอกสารค่าใช้จ่าย ส่งให้ทางบัญชีต่อไป

  2. ค่าใช้จ่ายสำหรับค่าคลิก หรือค่าโฆษณาในส่วนนี้เป็นค่าใช้จ่ายที่ทาง Google เรียกเก็บเมื่อเกิดการคลิกโดยจะมีใบเสร็จรับเงินที่ทาง Google ออกให้เพื่อใช้เป็นเอกสารอ้างอิงค่าใช้จ่าย และสามารถให้ทางบัญชียี่น ภ.พ.36 ให้กับบริษัทของลูกค้าได้ โดยภายในใบเสร็จจะระบุชื่อ/ที่อยู่บริษัท ตามตัวอย่างใบเสร็จด้านล่าง
  .
  สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้ค่าคลิกโฆษณา Google Ads เป็นค่าใช้จ่ายของบริษัท ต้องสอบถามไปทางบัญชีว่าสามารถใช้ใบเสร็จรับเงินตามตัวอย่างด้านบน ใช้เป็นค่าใช้จ่ายของบริษัทได้หรือไม่ ซึ่งมีหลายบริษัทสามารถนำไปใช้เป็นค่าใช้จ่ายของบริษัทได้ โดยยื่นเป็น ภ.พ.36 แต่ยังมีอยู่บางบริษัทไม่สามารถนำไปใช้เป็นค่าใช้จ่ายของทางบริษัทได้ เนื่องจากติดปัญหาทางบัญชีของแต่ละบริษัทที่มีเงื่อนไขภายในบริษัทที่แตกต่างกัน

  รบกวนลูกค้าที่สนใจใช้บริการโฆษณา Google Ads กับทีมงาน Bigbang กรุณาสอบถามไปทางบัญชีก่อนใช้บริการกับทาง Bigbang และหากติดปัญหาด้านเอกสารภายหลังทีมงาน Bigbang จะไม่สามารถเรียกคืนค่าใช้จ่ายได้ภายหลัง ปิด

  อ่านรายละเอียด
 • โฆษณา Google Ads กับ Bigb...

  โฆษณา Google Ads กับ Bigb...

  การลงโฆษณา Google Ads นอกจากจะให้โฆษณาของเราแสดงอยู่หน้าผลการค้นหาของ Google แล้วเรายังสามารถทำให้โฆ...

  โฆษณา Google Ads กับ Bigbang แถมโฆษณา Re Marketing ที่ YouTube ให้ฟรี
  การลงโฆษณา Google Ads นอกจากจะให้โฆษณาของเราแสดงอยู่หน้าผลการค้นหาของ Google แล้วเรายังสามารถทำให้โฆษณาของเราแสดงที่ Youtube และตามเว็บไซต์ต่างๆ ได้อีกด้วย


  สำหรับลูกค้าที่ทําโฆษณา Google Ads กับ Bigbang ทางเราทีมงานจะทําโฆษณาของท่านไปแสดงที่ Youtube และตามเว็บไซต์ต่างๆ โดยโฆษณาจะแสดงให้กับผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์ของท่านมาแล้ว ซึ่งเรียกว่าการทํา Re Marketing กับผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์มาก่อน
  . ในตัวโฆษณาที่แสดงนั้นจะประกอบไปด้วย ข้อความตัวอักษร, รูปภาพ Banner และโลโก้ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้ ทีมงานทําให้กับลูกค้าแบบไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม แต่ลูกค้ายังคงเสียค่าคลิกเมื่อมีผู้สนใจคลิกโฆษณาของท่านจาก Youtube หรือตามเว็บไซต์ต่างๆ


  ในการเริ่มทำโฆษณา Re Marketing นั้นทีมงานจะเริ่มทำในเดื่อนที่ 2-3 เป็นต้นไป เนื่องจากทีมงานต้องติดตั้ง Code ไว้ที่เว็บไซต์ของลูกค้า จากนั้นรอเก็บข้อมูลของผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์ และเมื่อครบ 1,000คน หลังจากติดตั้ง Code แล้วก็จะสามารถเริ่มทำโฆษณาไปยัง Youtube ได้

  ซึ่งทั้งหมดในการทําโฆษณา Re Marketing ไปยัง Youtube และเว็บไซต์ต่างๆ ทางทีมงาน Bigbang ทําให้ฟรี ไม่คิดค่าบริการในส่วนการทํา Re Marketing เพิ่มเติมแต่อย่างใด จะมีค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีผู้สนใจคลิกเท่านั้น และค่าคลิกค่อนข้างถูก อยู่ระหว่าง 1-4 บาทต่อคลิกเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม หากลูกค้าไม่ประสงค์ที่ทำการตลาด Re Marketing ก็สามารถแจ้งทีมงานได้เช่นกัน.

  Reference images:
  - strikesocial.com/blog/youtube-ad-specifications/
  - apptamin.com/blog/trueview-for-action-video-ads/ ปิด

  อ่านรายละเอียด
 • โฆษณา Google Adwords ต้อง...

  โฆษณา Google Adwords ต้อง...

  สำหรับผู้ที่ทําโฆษณา Google Adwords หรือ Google Ads ในมุมของเจ้าของเว็บไซต์มักต้องการให้คนเข้าเว็บไซ...

  โฆษณา Google Adwords ต้องเลือกใช้เทคนิคแบบ CPA
  สำหรับผู้ที่ทําโฆษณา Google Adwords หรือ Google Ads ในมุมของเจ้าของเว็บไซต์มักต้องการให้คนเข้าเว็บไซต์เยอะๆ เพื่อมีคนเข้าเว็บไซต์เยอะๆ แล้วก็จะได้ยอดขายเยอะเช่นกัน จึงพยายามทุ่มงบโฆษณา หรือพยายามให้โฆษณาของเราอยู่ในอันดับสูงๆ เพื่อมุ่งหวังให้ผู้คนคลิกที่โฆษณาของเรา แล้วเข้ามาที่เว็บไซต์ แล้วยอดขายก็จะตามมา

  ต้องย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ในยุคที่การตลาดออนไลน์ยังไม่ค่อยมีใครทำกันมากมายเหมือนในปัจจุบัน การโฆษณา Google Adwords นั้นถูกมาก ราคาต่อคลิกอยู่ที่ 1-10 บาทเท่านั้น เมื่อคิดต้นทุนโฆษณาของเราแล้ว ยังไงก็คุ้มค่า ไม่มีทางขาดทุนแน่นอน แต่เนื่องจากการทําโฆษณา Google Adwords ผู้ที่ลงโฆษณาจะต้องประมูลให้ได้อันดับที่สูง เพื่อหวังว่าจะได้คนเข้าเว็บไซต์เยอะๆ แล้วจะได้ยอดขายเยอะๆ จึงทํำให้คู่แข่งขันพยายามประมูลราคาสูงขึ้นมาเรื่อยๆ ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา จากคลิกละ 10 บาทปัจจุบันผ่านไป 7 ปี เป็นคลิกละ 70 บาทแล้ว จนทำให้เลยจุดคุ้มทุน กำไรที่เคยได้ ก็จะหายไปกับค่าโฆษณาหมด

  จากปัญหาค่าโฆษณา Adwords สูงขึ้น ทําให้การโฆษณา Google Adwords ปรับเปลี่ยนเทคนิคกันใหม่ โดยยังคงมุ่งที่ยอดขายอยู่ แต่จะไม่เน้นให้คนคลิกเข้าเว็บไซต์เยอะๆ แต่จะเน้นคนคลิกแล้วซื้อ หรือติดต่อสอบถามสินค้า ให้มากที่สุด การทําโฆษณาแบบนี้เป็นการใช้เทคนิคโฆษณาแบบ CPA เป็นเทคนิคที่ช่วยลดค่าโฆษณา Google ได้ ทำให้ต้นทุนการโฆษณา Google Adwords ต่ำกว่าคู่แข่งขัน  ถือเป็นข้อได้เปรียบเป็นอย่างมาก

  การโฆษณาโดยใช้เทคนิค CPA มีการทำงานของโฆษณาอย่างไร
  1. โฆษณาของเราจะแสดงโฆษณาในลำดับที่ต่ำหรือไม่แสดงโฆษณาของเราเลย เมื่อระบบ Machine Learning ของทาง Google คาดเดาว่า ผู้ที่กำลังค้นหาสินค้าอยู่ในขณะนี้ไม่ใช้ผู้ที่จะซื้อสินค้า และผลจากการที่โฆษณาของเราแสดงในลำดับที่ต่ำในครั้งนั้นๆ ก็อาจทำให้ไม่ถูกคลิกโฆษณา และถึงแม้จะถูกคลิกโฆษณา ก็จะเสียค่าคลิกโฆษณาที่ถูก
  2. โฆษณาของเราจะแสดงโฆษณาในลำดับที่สูง เมื่อระบบ Machine Learning ของทาง Google คาดเดาว่า ผู้ที่กำลังค้นหาสินค้าอยู่ในขณะนี้น่าจะมีโอกาสซื้อสินค้า หรือสอบถามสินค้า
  3. การคาดคะเนของระบบ Machine Learning นั้นจะนำเอาสัญญาณในการเสนอราคาอัตโนมัติ (AdWords Smart Bidding) เช่น อุปกรณ์, พื้นที่ทำเลที่เกี่ยวข้องกับสินค้า, ช่วงเวลา และที่สำคัญที่สุดคือ Conversion หรือจำนวนของผู้ติดต่อเข้ามา ผ่านการลงโฆษณา Adwords ในระยะ 30 วันที่ผ่านมา ตัวระบบ Machine Learning ถึงสามารถทำงานได้แม่นยำ

  Conversion หรือจำนวนของผู้ติดต่อสอบถาม ผ่านการลงโฆษณา Adwords
  การลงโฆษณา Google Adwords ให้คุ้มค่าในระยะยาวนั้น มีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องทําให้ตัวระบบ Machine Learning ของ Google เรียนรู้ว่า พฤติกรรมของผู้คนที่กำลังค้นหาสินค้าอยู่ในแต่ละครั้งนั้น ต้องมีพฤติกรรมอย่างไรถึงจะทำให้เกิด Conversion และสิ่งที่จะทำให้ระบบ Machine Learning ของ Google เรียนรู้ว่าพฤติกรรมแบบใดที่จะทำให้เกิด Conversion นั้นคือจำนวน Conversion ที่มากๆ หรือมากกว่า 80 Conversion ภายใน 30 วันยิ่งดี

  จะเห็นได้ว่าการโฆษณา Google Adwords โดยใช้เทคนิค CPA เป็นเทคนิคที่ทางทีมงานใช้ได้ผลดีกับลูกค้า ช่วยลดต้นทุกค่าโฆษณาได้เป็นอย่างมาก โดยยอดขายจะค่อยๆ ดีขึ้นหลังจากที่สะสมจำนวน Conversion ที่มากพอ ฉะนั้นทุกครั้งที่คุณตัดสินใจโฆษณา Google Adwords จะต้องทำให้เว็บไซต์ของคุณสามารถจัดเก็บ Conversion ได้ เพื่อช่วยลดต้นทุนค่าโฆษณาของคุณในอนาคต และจะสามารถทำให้ได้เปรียบคู่แข่งขัน

  สำหรับการจัดเก็บ Conversion จากการลงโฆษณา Google Ads นั้นจะต้องมีการติดตั้ง Code ที่ถูกต้อง โดยสิ่งที่ทางทีมงานใช้ในการจัดเก็บ Conversion นั้นคือ ทุกครั้งที่มีการคลิกที่ปุ่ม "สอบถามทาง Line", "สอบถามทาง Inbox" หรือกดที่ปุ่ม "โทรสอบถาม" ที่หน้าเว็บไซต์นั้น จะเป็นการจัดเก็บ Conversion ทันที โดยปุ่มสอบถามนั้น จะต้องมีการติดตั้ง Code ที่เว็บไซต์ของลูกค้า และตั้งค่าที่ Google Adwords ให้สอดคล้องกัน. จึงทำให้ทุกเว็บไซต์ที่ใช้บริการรับทำเว็บไซต์กับทีมงาน AdwordsBigbang จะได้รับการติดตั้ง Code ที่แสดงปุ่ม "ติดต่อสอบถามต่างๆ" ที่เว็บไซต์ของคุณฟรี


  ข้อแนะนำการใช้เทคนิค CPA
  การเลือกใช้เทคนิค CPA นั้น มักจะทำให้เจ้าของเว็บไซต์ไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไร เนื่องจากโฆษณาจะไม่ค่อยแสดงให้กับเจ้าของเว็บไซต์ หรือคู่แข่งเห็นนัก เป็นผลจากระบบ Machine Learning ของ Google เรียนรู้ได้ว่าจะไม่ทำให้เกิดการติดต่อ หรือ Conversion แต่หากเจ้าของเว็บไซต์ต้องการให้โฆษณาอยู่ในลำดับที่สูงตลอดเวลา จะไม่สามารถใช้เทคนิก CPA นี้ได้ เนื่องจากเทคนิค CPA จะเน้นที่ให้เจ้าของเว็บไซต์นั้น ได้รับการติดต่อจากผู้สนใจสินค้า หรือบริการจากเว็บไซต์นั้น

  ปิด

  อ่านรายละเอียด

ติดต่อสอบถาม