เชื่อมต่อเว็บไซต์คุณเข้ากับ Google Adsพร้อมระบบป้องกันการแกล้งคลิก

 • เชื่อมต่อโฆษณา Google Ads เพื่อเปิดใช้งานระบบ CPA

  ทำให้เห็นว่า Keywords ใดที่ใช้ลงโฆษณาแล้วเกิดการติดต่อผ่าน เว็บไซต์บ้าง และยังเปิดใช้เทคนิค CPA (เน้น Conversion) เพื่อเน้น ยอดขาย ไม่เน้นยอดคลิก ประหยัดงบโฆษณาไปได้มาก

 • ระบบป้องกันการแกล้งคลิก แบน ip อัตโนมัติ

  การแกล้งคลิกโฆษณานั้นมีอยู่จริง ส่งผลกระทบต่อการทําโฆษณา Google Ads หลายอย่างทั้งค่าใช้จ่าย, งบหมดเร็ว, คะแนนคุณภาพต่ำ ด้วยระบบของ เราจะทำการหยุดโฆษณา ไม่แสดงให้ผู้ไม่ประสงค์ดีเห็นอีก ด้วยการระงับ ip

ป้องกันแกล้งคลิกได้จริงมั้ยConversion by Bigbang ดีอย่างไร

1. การป้องกันของ Google

 • ระบบ Google Ads จะป้องกันการแกล้งคลิกได้อยู่แล้ว แต่เป็นเพียงขั้นพื้นฐานเท่านั้น ถึงแม้ทาง Google เองจะมีการคืนค่าคลิกให้ภายหลัง แต่งบประมาณในวันนั้นหมดไปจากการถูกแกล้งคลิก ทำให้ยอดขายหายไปในทันที เรียกว่า ”ขาดทุนกำไร” ในวันนั้น

2. คะแนนคุณภาพของ Keyword ต่ำลง

 • ลักษณะของผู้ที่แกล้งคลิกคือ จะทำการคลิกโฆษณาบ่อยๆ แล้วเมื่อเข้าเว็บไซต์ได้แล้ว จะปิดเว็บไซต์ไปในทันที ซึ่งการใช้เวลา อยู่ภายในเว็บไซต์น้อยๆ จะส่งผลให้ค่าคะแนนคุณภาพต่ำใน keyword นั้นๆ และทำให้ค่าคลิกจะแพงขึ้นมากในkeyword ที่ถูกแกล้งคลิก ส่งผลเสียในระยะยาวอย่างมาก

3. ระบบระงับ IP อัตโนมัติ

 • จากภาพด้านบนเป็นระบบตรวจจับการแกล้งคลิกที่ Bigbang นำมาใช้ให้กับลูกค้าทุกเว็บไซต์ ที่เห็นเป็น ip สีแดง คือการระงับ ip ที่ระบบตรวจจับได้ มีการแกล้งคลิกโฆษณา Google Ads ภายในระยะเวลาที่ใกล้กันมากๆ ระบบจะทำการระงับ ip นั้นๆ ไม่ให้แสดงโฆษณาของคุณกับผู้ที่แกล้งคลิกอีก

เทคนิคการทํา Google Adsเทคนิคข่าวสารการทําโฆษณา Google Ads

 • 8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Goo...

  8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Goo...

  สำหรับท่านที่สนใจลงโฆษณา Google หรืออยากเปลี่ยนผู้ให้บริการใหม่ ทางทีมงาน Bigbang ยินดีให้บริการด้วย...

  8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Google Ads กับ Bigbang สำหรับท่านที่สนใจลงโฆษณา Google หรืออยากเปลี่ยนผู้ให้บริการใหม่ ทางทีมงาน Bigbang ยินดีให้บริการด้วยมาตรฐานด้านบริการที่ใส่ใจ และพัฒนาเทคนิคใหม่ๆ มอบให้กับลูกค้าในด้านต่างๆ ดังนี้ 1. ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ฟรี เมื่อชำระค่าบริการดูแลโฆษณาล่วงหน้า 12 เดือน ทีมงานจัดทำโปรโมชั่นลงโฆษณา Google 12 เดือน ราคา 21,000บ. ท่านจะได้รับเว็บไซต์ 1 หน้าที่ร้อยเรียงเรื่องราวเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการของท่าน เพียงพอสำหรับเริ่มต้นขายออนไลน์ ได้ด้วยการโฆษณากับ Google ให้เว็บไซต์คุณติดหน้าแรก Google ได้ทันที รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก»2. ค่าบริการดูแลโฆษณาที่คุ้มค่ากว่า ค่าบริการดูแลโฆษณาต่ำสุดเพียงเดือนละ 1,500บ. ได้รับสิ่งต่างๆ มากมายเช่น แถมเว็บไซต์ฟรี, ระบบป้องกันการแกล้งคลิก, ติดตั้งปุ่มสอบถามที่เว็บไซต์, โฆษณาที่ Youtube, รายงานผลการโฆษณา Google Ads เป็นกราฟ แผนภูมิรูปภาพ และอื่นๆ อีกมากมายที่ทีมงาน Bigbang พร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่เลือกไว้วางใจกับทีมงาน AdsBigbang พร้อมกับการให้บริการปรึกษา โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล แก้ปัญหาต่างๆ ใน Google Ads อย่างใกล้ชิด 3. ป้องกันการแกล้งคลิกจากคู่แข่งคุณ ...

  อ่านรายละเอียด
 • แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads...

  แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads...

  การแกล้งคลิกโฆษณาในหน้า Google Ads นั้นยังมีให้เห็นอยู่ในหลายธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง...

  แกล้งคลิกโฆษณา Google Ads ป้องกันได้ การแกล้งคลิกโฆษณาในหน้า Google Ads นั้นยังมีให้เห็นอยู่ในหลายธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง หรือกลุ่ม Keywords ที่มีค่าคลิกที่แพงตั้งแต่ 50บาท ต่อคลิกขึ้นไป เนื่องจากมีแรงจูงใจที่จะมานั่งเสียเวลาแกล้งคลิกเพราะหากแกล้งคลิกคู่แข่งวันละ 10 คลิกก็ทำให้คู่แข่งเสียงบประมาณในการโฆษณาวันนั้นๆ ไปถึง 500บาทผลกระทบจากการแกล้งคลิก- งบประมาณในวันนั้นๆ หมดเร็วทำให้เสียโอกาสในการรับการติดต่อจากลูกค้า- แน่นอนว่า Google มีระบบตรวจเช็คการแกล้งคลิก แต่เป็นเพียงแบบพื้นฐาน หากผู้แกล้งคลิกทำการเปลี่ยน IP หรืออุปกรณ์อื่นมาคลิกแทน การแกล้งคลิกก็ยังคงดำเนินต่อไป- เมื่อตรวจจับการแกล้งคลิกได้แล้วทาง Google จะดำเนินการคืนค่าคลิกให้ภายหลัง โดยใช้เวลาประมาณ 30 วันจึงคืนเป็นเครดิตให้- ค่าคะแนนคุณคุณภาพของ Keywords นั้นๆ ที่ถูกแกล้งคลิกจะต่ำมาก เนื่องจากผู้ที่แกล้งคลิกแล้วเข้ามาที่เว็บไซต์ ก็จะปิดเว็บไซต์ไปในทันทีซื่งระบบของ Google จะมองว่าไม่เกิดประโยชน์กับผู้สนใจที่คลิกเข้ามา ทำให้ค่าคะแนนคุณภาพใน Keywords นั้นๆ อยู่ในระดับต่ำ ส่งผลให้ Google Ads ราคาค่าคลิกสูงขึ้นเรื่อยๆ ในวันต่อๆ ไป .จะเห็นได้จากภาพด้านบ...

  อ่านรายละเอียด
 • รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา G...

  รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา G...

  ทีมงาน Bigbang รายงานผลการโฆษณา Google Ads ทุกสัปดาห์เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสอบถามแนวทางการหาลูกค้า...

  รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา Google Ads ที่เข้าใจง่าย ทีมงาน Bigbang รายงานผลการโฆษณา Google Ads ทุกสัปดาห์เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสอบถามแนวทางการหาลูกค้าใหม่ๆ ในแต่ละสัปดาห์ และได้เห็นข้อมูลราคาค่าคลิกโดยรายงานผลแสดงเป็นกราฟ, แผนภูมิ และแผนที่ประเทศไทยในแต่ละจังหวัด แสดงตัวอย่างการรายงานผลตามภาพด้านล่างจะเห็นได้ว่ารายงานผลการโฆษณา Google Ads จะมีความแตกต่างจากผู้ให้บริการโฆษณา Google Ads ที่อื่น ตรงที่รายงานผลของ Bigbang เข้าใจง่ายกว่า เลือกข้อมูลเฉพาะที่ลูกค้าเข้าใจได้ อธิบายรายงานผลด้วยแผนภูมิภาพ และกราฟในมิติต่างๆ เพื่อให้มองค่าตัวเลขต่างๆ เป็นรูปภาพ จะช่วยให้การตัดสินใจในการปรับทิศทางในการทําโฆษณา Google Ads ได้ง่ายขึ้นรายงานผลที่โปร่งใส ค่าใช้จ่ายคิดตามที่เกิดขึ้นจริง ไม่ตกแต่งตัวเลข และเพื่อให้ลูกค้าสบายใจสามารถเข้าดูรายงานผลที่หน้าจอของทีมงานได้ที่ออฟฟิศเช่นกัน ทางทีมงานยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านภายในรายงานผลส่วนของตาราง Keywords จากภาพด้านล่างจะสังเกตเห็นว่ามีคอลัมน์ Conversion อยู่ จะบ่งบอกว่ามี Keywords ใดบ้างที่ทำให้เกิดการติดต่อจากลูกค้า สอบถามไปยังเจ้าของเว็บไซต์ใน Keywords ใดบ้าง .รายงานผลที่แสดงในส่วนของคอลัมน์ Conversion น...

  อ่านรายละเอียด
 • เอกสารค่าใช้จ่ายใบเสร็จ จ...

  เอกสารค่าใช้จ่ายใบเสร็จ จ...

  ค่าใช้จ่ายในการโฆษณา Google Ads จะแบ่งเป็น 2 ส่วนดังนี้1. ค่าใช้จ่ายสำหรับดูแลโฆษณาในส่วนค่าบริการ ท...

  เอกสารค่าใช้จ่ายใบเสร็จ จากการลงโฆษณา Google Ads ค่าใช้จ่ายในการโฆษณา Google Ads จะแบ่งเป็น 2 ส่วนดังนี้1. ค่าใช้จ่ายสำหรับดูแลโฆษณาในส่วนค่าบริการ ที่บริษัท เว็บไซต์บิ๊กแบง จำกัด เรียกเก็บกับลูกค้าตามแพ็คเกจที่ลูกค้าได้เลือกไว้ โดยทาง Bigbang จะออกใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี ให้กับลูกค้าเพื่อใช้เป็นเอกสารค่าใช้จ่าย ส่งให้ทางบัญชีต่อไป2. ค่าใช้จ่ายสำหรับค่าคลิก หรือค่าโฆษณาในส่วนนี้เป็นค่าใช้จ่ายที่ทาง Google เรียกเก็บเมื่อเกิดการคลิกโดยจะมีใบเสร็จรับเงินที่ทาง Google ออกให้เพื่อใช้เป็นเอกสารอ้างอิงค่าใช้จ่าย และสามารถให้ทางบัญชียี่น ภ.พ.36 ให้กับบริษัทของลูกค้าได้ โดยภายในใบเสร็จจะระบุชื่อ/ที่อยู่บริษัท ตามตัวอย่างใบเสร็จด้านล่าง .สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้ค่าคลิกโฆษณา Google Ads เป็นค่าใช้จ่ายของบริษัท ต้องสอบถามไปทางบัญชีว่าสามารถใช้ใบเสร็จรับเงินตามตัวอย่างด้านบน ใช้เป็นค่าใช้จ่ายของบริษัทได้หรือไม่ ซึ่งมีหลายบริษัทสามารถนำไปใช้เป็นค่าใช้จ่ายของบริษัทได้ โดยยื่นเป็น ภ.พ.36 แต่ยังมีอยู่บางบริษัทไม่สามารถนำไปใช้เป็นค่าใช้จ่ายของทางบริษัทได้ เนื่องจากติดปัญหาทางบัญชีของแต่ละบริษัทที่มีเงื่อนไขภายในบริษัทที่แตกต่างกันรบกวนลูกค้าที่สนใจใช้บริก...

  อ่านรายละเอียด
 • โฆษณา Google Ads กับ Bigb...

  โฆษณา Google Ads กับ Bigb...

  การลงโฆษณา Google Ads นอกจากจะให้โฆษณาของเราแสดงอยู่หน้าผลการค้นหาของ Google แล้วเรายังสามารถทำให้โฆ...

  โฆษณา Google Ads กับ Bigbang แถมโฆษณา Re Marketing ที่ YouTube ให้ฟรี การลงโฆษณา Google Ads นอกจากจะให้โฆษณาของเราแสดงอยู่หน้าผลการค้นหาของ Google แล้วเรายังสามารถทำให้โฆษณาของเราแสดงที่ Youtube และตามเว็บไซต์ต่างๆ ได้อีกด้วยสำหรับลูกค้าที่ทําโฆษณา Google Ads กับ Bigbang ทางเราทีมงานจะทําโฆษณาของท่านไปแสดงที่ Youtube และตามเว็บไซต์ต่างๆ โดยโฆษณาจะแสดงให้กับผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์ของท่านมาแล้ว ซึ่งเรียกว่าการทํา Re Marketing กับผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์มาก่อน .ในตัวโฆษณาที่แสดงนั้นจะประกอบไปด้วย ข้อความตัวอักษร, รูปภาพ Banner และโลโก้ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้ ทีมงานทําให้กับลูกค้าแบบไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม แต่ลูกค้ายังคงเสียค่าคลิกเมื่อมีผู้สนใจคลิกโฆษณาของท่านจาก Youtube หรือตามเว็บไซต์ต่างๆในการเริ่มทำโฆษณา Re Marketing นั้นทีมงานจะเริ่มทำในเดื่อนที่ 2-3 เป็นต้นไป เนื่องจากทีมงานต้องติดตั้ง Code ไว้ที่เว็บไซต์ของลูกค้า จากนั้นรอเก็บข้อมูลของผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์ และเมื่อครบ 1,000คน หลังจากติดตั้ง Code แล้วก็จะสามารถเริ่มทำโฆษณาไปยัง Youtube ได้ซึ่งทั้งหมดในการทําโฆษณา Re Marketing ไปยัง Youtube และเว็บไซต์ต่างๆ ทางทีมงาน Bigbang ทําให้ฟรี ไม่คิดค่าบริการในส่วนการ...

  อ่านรายละเอียด
 • โฆษณา Google Adwords ต้อง...

  โฆษณา Google Adwords ต้อง...

  สำหรับผู้ที่ทําโฆษณา Google Adwords หรือ Google Ads ในมุมของเจ้าของเว็บไซต์มักต้องการให้คนเข้าเว็บไซ...

  โฆษณา Google Adwords ต้องเลือกใช้เทคนิคแบบ CPA สำหรับผู้ที่ทําโฆษณา Google Adwords หรือ Google Ads ในมุมของเจ้าของเว็บไซต์มักต้องการให้คนเข้าเว็บไซต์เยอะๆ เพื่อมีคนเข้าเว็บไซต์เยอะๆ แล้วก็จะได้ยอดขายเยอะเช่นกัน จึงพยายามทุ่มงบโฆษณา หรือพยายามให้โฆษณาของเราอยู่ในอันดับสูงๆ เพื่อมุ่งหวังให้ผู้คนคลิกที่โฆษณาของเรา แล้วเข้ามาที่เว็บไซต์ แล้วยอดขายก็จะตามมาต้องย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ในยุคที่การตลาดออนไลน์ยังไม่ค่อยมีใครทำกันมากมายเหมือนในปัจจุบัน การโฆษณา Google Adwords นั้นถูกมาก ราคาต่อคลิกอยู่ที่ 1-10 บาทเท่านั้น เมื่อคิดต้นทุนโฆษณาของเราแล้ว ยังไงก็คุ้มค่า ไม่มีทางขาดทุนแน่นอน แต่เนื่องจากการทําโฆษณา Google Adwords ผู้ที่ลงโฆษณาจะต้องประมูลให้ได้อันดับที่สูง เพื่อหวังว่าจะได้คนเข้าเว็บไซต์เยอะๆ แล้วจะได้ยอดขายเยอะๆ จึงทํำให้คู่แข่งขันพยายามประมูลราคาสูงขึ้นมาเรื่อยๆ ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา จากคลิกละ 10 บาทปัจจุบันผ่านไป 7 ปี เป็นคลิกละ 70 บาทแล้ว จนทำให้เลยจุดคุ้มทุน กำไรที่เคยได้ ก็จะหายไปกับค่าโฆษณาหมดจากปัญหาค่าโฆษณา Adwords สูงขึ้น ทําให้การโฆษณา Google Adwords ปรับเปลี่ยนเทคนิคกันใหม่ โดยยังคงมุ่งที่ยอดขายอยู่ แต่จะไม่เน้นให้คนคลิกเข...

  อ่านรายละเอียด

วิธีติดตั้งระบบทำอย่างไรเชื่อมต่อเว็บไซต์กับ Google Ads ยากมั้ย

จะมี Code 1 บรรทัดนำไปติดตั้งที่เว็บไซต์ของท่าน เพียงบรรทัดเดียว ก็สามารถเชื่อมต่อ ระบบป้องกัน การแกล้งคลิก และเปิดใช้งานระบบ CPA ที่บัญชี Google Ads ของท่านได้แล้ว ติดตั้งง่าย สะดวกสามารถทำเอง หรือส่งให้ผู้ดูแลเว็บไซต์ และยังสามารถให้ทีมงาน Bigbang ติดตั้งให้ได้เช่นกัน
ติดตั้งปุ่มสอบถามให้ทุก เว็บไซต์ เพื่อรองรับ การส่งข้อมูล (Conversion) กลับไป Google ทำให้เห็นว่า มี keywords ใดบ้าง ที่ทำให้เกิดการติดต่อ และตัด keywords ที่เสีย ค่าคลิก แต่ไม่ทำให้เกิดการติดต่อ และยังสะดวกกับผู้ใช้งาน สามารถทัก Line ผ่านเว็บไซต์ได้ทันที

Conversion by Bigbang ราคาเท่าไรราคาเดือนละร้อยกว่าบาทเท่านั้น