ระบบป้องกันการแกล้งคลิก

เกี่ยวกับเรา AdsBigbang

ระบบป้องกันการแกล้งคลิก แบน ip อัตโนมัติ การแกล้งคลิกโฆษณานั้นมีอยู่จริง ส่งผลกระทบต่อการทําโฆษณา Google Ads หลายอย่างทั้งค่าใช้จ่าย, งบหมดเร็ว, คะแนนคุณภาพต่ำ ด้วยระบบจะทำการหยุดโฆษณา ไม่แสดงให้ผู้ไม่ประสงค์ดีเห็นอีก ด้วยการระงับ ip

บริการทั้งหมดของเรา
เชื่อมต่อโฆษณา Google Ads

เพื่อให้โฆษณา Google Ads ของคุณสามารถตั้งค่าแคมเปญแบบ CPA จะทำให้เห็นว่า Keywords ใดที่ใช้ลงโฆษณาแล้วเกิดการติดต่อผ่าน เว็บไซต์บ้าง

ติดตั้งปุ่มสอบถามทาง Line

ให้ลูกค้าติดต่อหาคุณได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยการติดตั้งปุ่มติดต่อ "สอบถามทาง Line" ที่บริเวณมุมขวาล่างของเว็บไซต์ ให้ลูกค้าพิมพ์สอบถามทาง Line ได้ง่ายขึ้น

ติดตั้งระบบได้ง่าย

ระบบของเราจะเชื่อมต่อเว็บไซต์ของคุณ เข้ากับโฆษณา Google Ads เพียงติดตั้ง Code ที่เราจัดส่งให้

เข้าพบทีมงานรับคำปรึกษาฟรี

ยินคีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่บริษัทฯ สอบถามกับนักเทคนิคได้โดยตรง พร้อมกับที่จอดรถสะดวกสบาย เดินทางง่าย ออฟฟิศตั้งอยู่บริเวณ รามอินทรา หลักสี่ ใกล้กับถนนนวมินทร์ เขตคันนายาว

ป้องกันแกล้งคลิกได้จริงมั้ย?

ระบบ Google Ads จะป้องกันการแกล้งคลิกได้อยู่แล้ว แต่เป็นเพียงขั้นพื้นฐานเท่านั้น ถึงแม้ทาง Google เองจะมีการคืนค่าคลิกให้ภายหลัง แต่งบประมาณในวันนั้นหมดไปจากการถูกแกล้งคลิก ทำให้ยอดขายหายไปในทันที เรียกว่า ”ขาดทุนกำไร” ในวันนั้น และยังทําให้ค่าคะแนนคุณภาพใน Keywords ที่ถูกคลิกซ้ำลดตํ่าลง ส่งผลให้ราคาค่าคลิกใน Keywords ที่ถูกแกล้งคลิกสูงขึ้นอีกด้วย

จากภาพจะเห็นเป็นหมายเลข ip ทั้งสีแดง และสีเขียว โดยระบบตรวจจับการแกล้งคลิกที่ Bigbang นำมาใช้ให้กับลูกค้าทุกเว็บไซต์ ที่เห็นเป็น ip สีแดง คือการระงับ ip ที่ระบบตรวจจับได้ มีการแกล้งคลิกโฆษณา Google Ads ภายในระยะเวลาที่ใกล้กันมากๆ ระบบจะทำการระงับ ip นั้นๆ ไม่ให้แสดงโฆษณาของคุณกับผู้ที่แกล้งคลิกอีก

ติดตั้งระบบได้ง่าย

ติดตั้ง Code แล้วดีอย่างไร?

เพียงนํา Code ด้านล่างไปติดไว้ที่เว็บไซต์ก่อนปิดแท็ก </body> ทุกหน้า
<script language="javascript" src="https://www.bigbang.co.th/api/bt.js" charset="UTF-8"></script>

  • ลูกค้าทักสอบถามทาง Line ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ทันที
  • เปิดการตั้งค่าโฆษณา Google Ads แบบ CPA ได้
  • ระงับ IP อัตโนมัติเมื่อมีการคลิกซ้ำ
  • Google Ads จะแสดง Keywords ที่ทําให้เกิดการติดต่อ
  • คะแนนคุณภาพแต่ละ Keywords สูงขึ้น
  • ช่วยลดค่าโฆษณาลงได้

เทคนิคทํา Google Ads

ข่าวการทําโฆษณา Google

รีวิวจากลูกค้าใช้บริการทํา Google Ads

รีวิวจริงจากลูกค้าบางส่วน

ทีมงาน AdsBigbang ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการลงโฆษณา Google Ads ทีมงานจะเฝ้าสังเกตข้อมูลรายงานผล และให้คําแนะนำการลงโฆษณาให้ลูกค้าทราบต่อไป

ให้ทุกปัญหาการลงโฆษณา Google Ads เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

ถาม-ตอบข้อสงสัย

ตอบ. ต้องใช้ระบบตรวจจับการแกล้งคลิกที่เรานำมาใช้ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการลงโฆษณา Google Ads กับเราโดยที่ระบบตรวจจับได้เมื่อมีการแกล้งคลิกโฆษณา Google Ads ภายในระยะเวลาที่ใกล้กันมากๆ ระบบจะทำการระงับ ip นั้นๆ ไม่ให้แสดงโฆษณาของคุณกับผู้ที่แกล้งคลิกอีก
ตอบ. ระบบ Google Ads จะป้องกันการแกล้งคลิกได้อยู่แล้ว แต่เป็นเพียงขั้นพื้นฐานเท่านั้น ถึงแม้ทาง Google เองจะมีการคืนค่าคลิกให้ภายหลัง แต่งบประมาณในวันนั้นหมดไปจากการถูกแกล้งคลิก ทำให้ยอดขายหายไปในทันที เรียกว่า ”ขาดทุนกำไร” ในวันนั้น
ตอบ. บริการป้องกันการคลิกซ้ำ หรือป้องกันการแกล้งคลิกนั้น มีให้กับลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการลงโฆษณา Google Ads กับทาง AdsBigbang อยู่แล้ว
ตอบ. ระบบป้องกันการแกล้วคลิกจะเริ่มทํางานในชั้นที่สอง ต่อจากระบบป้องกันการคลิกซ้ำของ Google Ads ซึ่งช่วงจังหวะนี้เองระบบของเราจะเริ่มทํางานโดยเฝ้าสังเกตจาก ip, พื้นที่, อุปกรณ์ รวมถึงความถี่ที่เข้ามาจากการคลิกโฆษณา และเมื่อระบบมั่นใจว่าเป็นคลิกที่ผิดปกติ ตัวระบบจะทําการระงับ ip ทันทีแบบ Realtime
ตอบ. โฆษณาของเราจะแสดงโฆษณาในลำดับที่ต่ำหรือไม่แสดงโฆษณาของเราเลย เมื่อระบบ Machine Learning ของทาง Google คาดเดาว่า ผู้ที่กำลังค้นหาสินค้าอยู่ในขณะนี้ไม่ใช้ผู้ที่จะซื้อสินค้า และผลจากการที่โฆษณาของเราแสดงในลำดับที่ต่ำในครั้งนั้นๆ ก็อาจทำให้ไม่ถูกคลิกโฆษณา และถึงแม้จะถูกคลิกโฆษณา ก็จะเสียค่าคลิกโฆษณาที่ถูก

โฆษณาของเราจะแสดงโฆษณาในลำดับที่สูง เมื่อระบบ Machine Learning ของทาง Google คาดเดาว่า ผู้ที่กำลังค้นหาสินค้าอยู่ในขณะนี้น่าจะมีโอกาสซื้อสินค้า หรือสอบถามสินค้า