8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Google Ads กับ Bigbang

8 เหตุผลที่เลือกโฆษณา Google Ads กับ Bigbang

  • พุธที่ 8 พฤษภาคม 2567
  • 4491

สำหรับท่านที่สนใจลงโฆษณา Google หรืออยากเปลี่ยนผู้ให้บริการใหม่ ทางทีมงาน Bigbang ยินดีให้บริการด้วยมาตรฐานด้านบริการที่ใส่ใจ และพัฒนาเทคนิคใหม่ๆ มอบให้กับลูกค้าในด้านต่างๆ ดังนี้

1. ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ฟรี เมื่อชำระค่าบริการดูแลโฆษณาล่วงหน้า 12 เดือน
ทีมงานจัดทำโปรโมชั่นลงโฆษณา Google 12 เดือน ราคา 21,000บ.  ท่านจะได้รับเว็บไซต์ 1 หน้าที่ร้อยเรียงเรื่องราวเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการของท่าน เพียงพอสำหรับเริ่มต้นขายออนไลน์ ได้ด้วยการโฆษณากับ Google ให้เว็บไซต์คุณติดหน้าแรก Google ได้ทันที รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก»

2. ค่าบริการดูแลโฆษณาที่คุ้มค่ากว่า
ค่าบริการดูแลโฆษณาต่ำสุดเพียงเดือนละ 1,500บ. ได้รับสิ่งต่างๆ มากมายเช่น แถมเว็บไซต์ฟรี, ระบบป้องกันการแกล้งคลิก, ติดตั้งปุ่มสอบถามที่เว็บไซต์, โฆษณาที่ Youtube, รายงานผลการโฆษณา Google Ads เป็นกราฟ แผนภูมิรูปภาพ และอื่นๆ อีกมากมายที่ทีมงาน Bigbang พร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่เลือกไว้วางใจกับทีมงาน AdsBigbang พร้อมกับการให้บริการปรึกษา โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล แก้ปัญหาต่างๆ ใน Google Ads อย่างใกล้ชิด

3. ป้องกันการแกล้งคลิกจากคู่แข่งคุณ
เพื่อให้ลูกค้าที่เลือกใช้บริการโฆษณา Google Ads กับ Bigbang ได้รับความสบายใจ และความคุ้มค่าสูงสุด ทีมงานทำการพัฒนาฟังก์ชั่นป้องกันการแกล้งคลิก จากคู่แข่งคุณได้ ด้วยเทคนิคระงับ Ip ของผู้ที่กำลังแกล้งคลิกโฆษณาของคุณแบบอัตโนมัติ ช่วยให้งบประมาณในแต่ละวันที่ตั้งไว้ไม่สูญหายไปไหน ซึ่งฟังก์ชั่นการป้องกันการแกล้งคลิกนั้นแน่นอนว่า Google จะมีฟังก์ชั่นการแกล้งคลิกมาให้ แต่เป็นเพียงแบบเบื้องต้นเท่านั้น และจะยังคงใช้งบประมาณในแต่ละวันของคุณต่อไป ถึงแม้จะมีการคืนเงินให้ภายหลัง ซึ่งอาจใช้เวลานาน 3-4 สัปดาห์ ฉะนั้นการมีระบบป้องกันการแกล้งคลิก จะช่วยให้งบประมาณในการโฆษณาของคุณในแต่ละวันยังคงอยู่ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสียต่างๆ ที่โฆษณาถูกแกล้งคลิกได้ที่นี้»

4.ติดตั้งปุ่มสอบถามสินค้าที่เว็บไซต์ให้ฟรี
สำหรับปุ่มสอบถามสินค้านั้น เป็นแบบเดียวกันกับที่เห็นอยู่ในเว็บไซต์ของเราตอนนี้บริเวณมุมล่างขวา เพื่อช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถสอบถามสินค้า หรือบริการของคุณได้ง่ายขึ้น และยังสามารถเชื่อมโยงเว็บไซต์คุณเข้ากับ Google Ads ได้อย่างสมบูรณ์ เพราะปุ่มสอบถามนี้จะทำให้การลงโฆษณา Google Ads สามารถวัดผลได้ว่าลูกค้ามาจาก keywords ใด และยังสามารถเปิดโฆษณาโดยใช้เทคนิค CPA ที่เน้นยอดขายไม่เน้นยอดคลิก อ่านเทคนิค CPA เพิ่มเติมได้ที่นี่»

5.ใช้เทคนิค CPA ที่เน้นยอดขายไม่เน้นยอดคลิก
เป็นเทคนิคที่ช่วยให้คุณประหยัดค่าโฆษณาไปได้อย่างมาก จากการพัฒนาปุ่มติดต่อสอบถาม ให้สามารถจัดเก็บข้อมูลของผู้ที่คลิกปุ่มสอบถามแล้วส่งข้อมูลไปยัง Google Ads แบบอัตโนมัติ ส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณ สามารถเชื่อมต่อกับ Google Ads ได้สมบูรณ์ ทำให้สามารถใช้เทคนิค CPA ช่วยลดค่าโฆษณาได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากจะแสดงโฆษณาในลำดับที่สูง ก็ต่อเมื่อระบบ Machine Learning คาดคะเนแล้วว่าน่าจะทำให้เกิดการติดต่อจากลูกค้าจริงๆ

6. รายงานผลที่เข้าใจง่ายโปร่งใส
รายงานผลจากการโฆษณา Google นั้นมีความสำคัญ เพื่อให้เราทราบว่าลูกค้าติดต่อสอบถามเข้ามานั้น มาจากจังหวัดใด อุปกรณ์มือถือ หรือเครื่องคอมฯ และหากเว็บไซต์ที่มีการเชื่อมต่อกับ Google Ads อย่างสมบูรณ์จะทำให้ทราบได้ว่า keywords ใดที่สามารถทำให้เกิดการติดต่อมากหรือน้อย เพื่อให้เราสามารถตัด Keywords ที่ไม่เกิดการติดต่อจากลูกค้าทิ้งไป ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาไปได้มาก เป็นเทคนิคที่ทีมงานใช้ให้กับลูกค้าทุกท่าน และได้ผลที่ดีมาก
โดยรายงานผลที่ทีมงาน Bigbang มีให้นั้นเป็นในลักษณะ แผนภูมิกราฟแท่ง และแบ่งพื้นที่จังหวัดในรูปแผนที่ประเทศไทย ซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการอื่นๆ ที่แสดงเป็นตารางทั่วไป และที่สำคัญไม่มีการตกแต่งค่าใช้จ่าย ค่าคลิกต่างๆ จะเป็นไปตามที่เกิดขึ้นจริง โดยลูกค้าสามารถเข้าพบทีมงาน Bigbang เพื่อดูข้อมูลรายการค่าใช้จ่ายจากหน้าจอจริงได้ที่บริษัท เพื่อมอบความสบายใจให้กับลูกค้าทุกท่าน

7. Re Marketing ที่ Youtube และเว็บไซต์ต่างๆ ให้ฟรี
หลังจากทำการโฆษณาไปประมาณ 1-2 เดือน ทีมงานจะเริ่มทำการรับทำ google adwords Re Marketing โดยการโฆษณาเว็บไซต์ของท่านไปยัง Youtube และเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่เคยเข้าเว็บไซต์ของท่านในระยะ 1 เดือน ที่ผ่านมาได้เห็นโฆษณาของท่าน ตามเว็บไซต์ต่างๆ หรือขณะดู Youtube ก็ตาม ซึ่งทีมงานจะทำภาพกราฟฟิกโฆษณาให้ฟรี 1 ภาพ 2 ขนาด เพื่อใช้ในการโฆษณาไปยัง Youtube หรือเว็บไซต์ต่างๆ

8. Google partner อย่างเป็นทางการ มีความชำนาญอย่างแท้จริง
ทีมงาน Bigbang ได้รับการรับรองจาก Google Ads เป็น Google Partner อย่างเป็นทางการ เพื่อคอยให้คำแนะนำกับผู้สนใจที่ต้องการทําโฆษณา Google Ads รวมถึงการวิเคราะห์ตลาดให้เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจ โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจบริการที่ Bigbang มีความถนัดในการทําการโฆษณา Google มีความเข้าใจในปัญหาเรื่องของพื้นที่การให้บริการในกลุ่มธุรกิจนี้เป็นอย่างดี

จากเหตุผลทั้งหมดทีมงาน Bigbang ต้องการสร้างความคุ้มค่าให้กับงบประมาณในการทําโฆษณากับ Google Ads อย่างเต็มที่ และหากท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทําโฆษณา Google Ads สามารถสอบถามทีมงานได้ ยินดีให้บริการลุกค้าทุกท่าน