รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา Google Ads ที่เข้าใจง่าย

รายงานผลค่าใช้จ่ายโฆษณา Google Ads ที่เข้าใจง่าย

  • อังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567
  • 2977

ทีมงานรับทำ google ads Bigbang รายงานผลการโฆษณา Google Ads ทุกสัปดาห์เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสอบถามแนวทางการหาลูกค้าใหม่ๆ ในแต่ละสัปดาห์ และได้เห็นข้อมูลราคาค่าคลิกโดยรายงานผลแสดงเป็นกราฟ, แผนภูมิ และแผนที่ประเทศไทยในแต่ละจังหวัด แสดงตัวอย่างการรายงานผลตามภาพด้านล่าง

จะเห็นได้ว่ารายงานผลการโฆษณา Google Ads จะมีความแตกต่างจากผู้ให้บริการโฆษณา Google Ads ที่อื่น ตรงที่รายงานผลของ Bigbang เข้าใจง่ายกว่า เลือกข้อมูลเฉพาะที่ลูกค้าเข้าใจได้ อธิบายรายงานผลด้วยแผนภูมิภาพ และกราฟในมิติต่างๆ เพื่อให้มองค่าตัวเลขต่างๆ เป็นรูปภาพ จะช่วยให้การตัดสินใจในการปรับทิศทางในการทําโฆษณา Google Ads ได้ง่ายขึ้น

รายงานผลที่โปร่งใส ค่าใช้จ่ายคิดตามที่เกิดขึ้นจริง ไม่ตกแต่งตัวเลข และเพื่อให้ลูกค้าสบายใจสามารถเข้าดูรายงานผลที่หน้าจอของทีมงานได้ที่ออฟฟิศเช่นกัน ทางทีมงานยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

ภายในรายงานผลส่วนของตาราง Keywords จากภาพด้านล่างจะสังเกตเห็นว่ามีคอลัมน์ Conversion อยู่ จะบ่งบอกว่ามี Keywords ใดบ้างที่ทำให้เกิดการติดต่อจากลูกค้า สอบถามไปยังเจ้าของเว็บไซต์ใน Keywords ใดบ้าง

รายงานผลที่แสดงในส่วนของคอลัมน์ Conversion นี้จะสามารถแสดงในรายงานผลได้ก็ต่อเมื่อ เว็บไซต์ที่ใช้โฆษณากับ Google Ads นั้นเชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์เท่านั้น หากเพียงแต่ติดตั้ง Code ที่ได้มาจาก Google Analytics หรือ Code Re marketing ทั่วไปก็ยังไม่สามารถทำให้เห็นข้อมูลคอลัมน์ Conversion ต้องทำการเชื่อมต่อกับปุ่มติดต่อสอบถามที่ทาง Bigbang ติดตั้งให้ ถึงจะสามารถแสดงคอลัมน์ Conversion ได้ และสำหรับปุ่มติดต่อสอบถามที่เว็บไซต์นั้น Bigbang ติดตั้งให้ฟรีทุกเว็บไซต์ ไม่มีค่่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงโฆษณา Google Ads กับ Bigbang เท่านั้น