ทําเว็บไซต์ใหม่ ให้รองรับกับการทําโฆษณาที่ Google

ทําเว็บไซต์ใหม่ ให้รองรับกับการทําโฆษณาที่ Google

  • เสาร์ที่ 20 เมษายน 2567
  • 5703

การทําโฆษณากับ Google นั้นถือว่าเป็นการทําการตลาดออนไลน์ที่เป็นตัวเลือกอันดับที่ 1 เนื่องจากผู้สนใจในสินค้า หรือบริการจะเข้าหาโฆษณาสินค้าเอง จะแตกต่างจาก Facebook หรือโฆษณาอื่นๆ ที่ตัวสินค้าจะเข้าหาผู้สนใจ จากความแตกต่างตรงนี้เอง ทําให้การโฆษณากับ Google นั้นมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า การโฆษณากับ Google นั้นจำเป็นที่จะต้องใช้เว็บไซต์เป็นเครื่องมือในการทําโฆษณา ทั้งทางด้านเทคนิค และความสะดวกในการติดต่อสอบถามสินค้า

1. เป็นหน้าร้านนำเสนอสินค้าหรือบริการ ปัจจุบันนิยมที่จะใช้เว็บไซต์ร้อยเรียง บอกเล่าเรื่องราวที่เว็บไซต์ ยาวลงมาเป็นหน้าเดียว และในช่วงท้ายของเว็บไซต์จะเป็นส่วนของการปิดการขาย บอกถึงราคา และโปรโมชั่น พร้อมบอกช่องทางการติดต่อสอบถามสินค้าได้อย่างสะดวกเพียงกดปุ่มสอบถามทาง Line ก็สามารถพูดคุยสอบถามสินค้าได้ทันที ซึ่งเว็บไซต์ลักษณะนี้เรียกว่า SalesPage เป็นลักษณะทําหน้าเว็บไซต์มา 1 หน้า เพื่อต้องการแสดงสินค้าเพียง 1 ชิ้น แต่จะมีรายละเอียดที่ชัดเจน เข้าใจในตัวสินค้า หรือบริการได้อย่างครบถ้วน 2. ปุ่มติดต่อสอบถาม การที่เราลงโฆษณา Google ไปแล้วนั้น ก็เพื่อมุ่งหวังให้ผู้สนใจติดต่อสอบถามในตัวสินค้า หรือบริการของเรา ฉะนั้นภายในเว็บไซต์ควรที่จะทําให้ผู้สนใจสามารถติดต่อหาเจ้าของเว็บไซต์ได้ง่ายที่สุด โดยมีปุ่มสอบถามทาง Line, ปุ่มสอบถามทาง Inbox และปุ่มโทรสอบถาม ให้กดได้จากหน้าเว็บไซต์ แล้วเชื่อมต่อกับ Line ส่งข้อความหาเจ้าของเว็บไซต์ได้โดยไม่ต้อง Add Line ID ให้ยุ่งยากเสียเวลาอีกต่อไป เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าของเราเป็นอย่างมาก 3. เก็บ Conversion จากการลงโฆษณา คือการทำให้เว็บไซต์ของเราสามารถจัดเก็บข้อมูลเฉพาะผู้ที่ติดต่อสอบถามผ่านหน้าเว็บไซต์ แล้วส่งต่อข้อมูลนี้ให้กับ Google โดยวัตถุประสงค์ของการเก็บข้อมูล และส่งต่อไปให้ Google นั้นเพื่อคัดกรองให้แสดงโฆษณากับกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจที่จะสั่งซื้อจริงๆ ส่งผลให้ค่าโฆษณาเกิดความคุ้มค่ามากขึ้น อ่านเพิ่มเติมเรื่อง Conversion > 4. ติดตั้ง Code Remarketing หรือ Code Pixel เพื่อให้โฆษณาแสดงของเราไปแสดงที่ Youtube หรือ Facebook และตามเว็บไซต์ต่างๆ โดยโฆษณาจะแสดงกับผู้ที่สนใจในสินค้าของเราเท่านั้น ซึ่งทำให้โฆษณาของเราหลบเลี่ยง หรือไม่แสดงโฆษณากับผู้ไม่สนใจ จึงทำให้ช่วยลดค่าโฆษณาไปได้อย่างมาก

เว็บไซต์ปัจจุบันมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนขึ้นมากขึ้น เว็บไซต์ถูกพัฒนาไปในทิศทางที่มุ่งหวังให้รองรับกับการทําการตลาดออนไลน์ ให้เว็บไซต์ของเราสามารถเชื่อมต่อกับการโฆษณาของทาง Google, Youtube และ Facebook ได้อย่างสมบูรณ์

จะเห็นได้ว่าเว็บไซต์ของคุณที่ใช้อยู่ในปัจจุบันนั้น ยังมีอยู่หลายส่วนที่ยังไม่รองรับกับการทําการตลาดออนไลน์ และเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าก่อนที่ลงโฆษณา ควรตรวจสอบเว็บไซต์ของท่าน ได้จากผู้ให้บริการเว็บไซต์ที่ใช้บริการอยู่ ว่าเว็บไซต์รองรับมือถือหรือไม่, ติดตั้งปุ่มสอบถามได้มั้ย และเก็บ Conversion จากการโฆษณาได้หรือไม่

หากท่านใดสนใจทําเว็บไซต์ใหม่ให้รองรับกับการทําการตลาดออนไลน์ โดยใช้ชื่อเว็บไซต์เดิม หรือจะทําเว็บไซต์ใหม่ สามารถสอบถามทีมงาน Bigbang ยินดีรับทําเว็บไซต์ให้ พร้อมตอบทุกคำถาม พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน
ทําเว็บไซต์ราคา