รับทําโลโก้โลโก้ธุรกิจทั่วไป

โลโก้สินค้าโลโก้ธุรกิจทั่วไป คลีนิกเสริมความงาม

  • เมื่อ 21 วันที่แล้ว พุธที่ 26 พฤษภาคม 2564

คลีนิกเสริมความงาม โลโก้คลีนิกเสริมความงาม ภายในโลโก้แสดงถึงดอกกุหลาบ ที่โดดเด่นด้วยสีชมพูเพื่อให้จดจำได้ในครั้งแรก และใช้ก้านของดอกกุหลาบ เป็นชื่อร้าน NS แฝงไว้ในโลโก้ โดยเสริมส่วนของชื่อร้านเต็มไว้ด้านข้าง

ซึ่งการออกแบบโลโก้ในลักษณะนี้ จะสามารถแยกใช้งานโลโก้ได้เป็น 2 ลักษณะคือแบบแรก นำไปใช้ตามตัวอย่างที่แสดงอยู่ และแบบที่สอง จะเป็นการนำเฉพาะส่วนของ ดอกกุหลาบไปใช้งานเพียงอย่างเดียวก็ได้ ขึ้นอยู่กับลักษณะพื่นที่เป็นแนวตั้ง หรือแนวนอน ก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้เป็นอย่างดี มีบริการด้านงานออกแบบกราฟฟิกอื่นๆ เช่น ออกแบบนามบัตร, ออกแบบป้ายหน้าร้าน, ออกแบบภาพกราฟฟิกต่างๆ เพื่อให้งานออกแบบกราฟฟิกเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับงานออกแบบโลโก้

เปิดให้บริการวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 17.30 น. หยุดวันเสาร์ และวันอาทิตย์ หากสนใจเข้าพบนักออกแบบโลโก้ กรุณานัดล่วงหน้า 1 วัน

ใช้เวลาออกแบบโลโก้โลโก้ธุรกิจทั่วไป ส่งงานครั้งแรกภายใน 2 วันทำการส่งมอบงานตรงเวลา โปรโมชั่นแพ็คเกจออกแบบโลโก้ที่ท่านสามารถเลือกรับรายการแถมฟรี มีให้เลือกหลายรายการ เช่น แถมปกเฟสบุ๊ค, ฟรีตรายาง 1 ด้าม, ออกแบบนามบัตร เป็นต้น สามารถออกใบเสร็จ ใบกำกับภาษี หรือ ณ.ที่จ่ายเป็นค่าบริการ เพื่อใช้เป็นเอกสารอ้างอิงทางบัญชีได้ เพราะเราเป็นบริษัทที่ให้บริการออกแบบโลโก้โดยเฉพาะ ออกแบบโลโก้ ราคา ทีมงาน LogoBigbang ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าพบทีมนักออกแบบโลโก้ เพื่ออธิบายรายละเอียดสั่งทําโลโก้ได้ที่ออฟฟิศของเรา

โลโก้มีสไตล์มากค่ะ หุ้นส่วนดูกันแล้ว ชอบทุกแบบที่ส่งมาให้เลื่อก มีปรับแก้นิดเดียว แล้วเดี๋ยวสรุปที่ต้องปรับแก้ไปให้น่ะคะ

สา หุ้นส่วนร้าน N&S