แพ็คเกจทําเว็บไซต์ราคา 7,500บ. ได้อะไรบ้าง?

แพ็คเกจทําเว็บไซต์ราคา 7,500บ. ได้อะไรบ้าง?

  • จันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567
  • 208

แพ็คเก็ตเว็บไซต์ OnePage เป็นเว็บไซต์หน้าเดียวยาวลงมา มีข้อมูลการติดต่อครบถ้วนมีปุ่ม สอบถามทาง Line, สอบถามทาง Inbox และปุ่ม โทรสอบถาม เพื่อให้สะดวกต่อผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่สามารถกดปุ่ม สอบถามทาง Line แล้วคุยกันได้ผ่าน App Line ได้ทันที สะดวกเป็นอย่างมากเพียงพอต่อการใช้งาน และนำไปทำโฆษณากับ Google ได้เช่นกัน โดยมีส่วนประกอบของเว็บไซต์ ไล่เรียงลงมาดังนี้

1. Banner ภาพใหญ่ เป็นภาพสไลด์ 2 ภาพ แสดงสลับกันโดยภาพ Banner ในส่วนนี้ทางทีมงานรับทำเว็บไซต์จะทําการแต่งภาพให้สวยงาม และเกียวข้องกับธุรกิจของลูกค้า
.
2. เกี่ยวกับธุรกิจ ประกอบด้วยข้อความเกี่ยวกับประวัติบริษัท หรือเกี่ยวกับร้านค้า เพื่อแสดงถึงความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ และมีตัวตนอยู่จริง ข้อมูลเช่น ข้อความ รูปภาพบรรยากาศภายใน บริษัท ร้านค้า และพนักงาน หรือข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบริษัท ร้านค้า ที่ต้องการแสดงบนเว็บไซต์
.
3. ภาพ Gallery ส่วนนี้สามารถใช้นำเสนอสินค้า หรือภาพบรรยากาศภายในร้านอาหาร, ที่พัก ได้เป็นอย่างดี สามารถเพิ่มรูปภาพใหม่ๆ ใส่เข้าไปในเว็บไซต์ได้เรื่อยๆ

4. รีวิวลูกค้า เป็นส่วนที่สร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้า หรือบริการได้เป็นอย่างดี โดยนำเสนอข้อความ หรือคำชมจากผู้ที่เคยซื้อสินค้า หรือบริการมาแสดงที่หน้าเว็บไซต์ เป็นส่วนสำคัญที่ทําให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อ ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ทันที

5. สินค้า หรือข่าวสาร เป็นการแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า ข่าวสาร หรือบริการ โดยจะประกอบไปด้วย ชื่อสินค้า ภาพสินค้า และข้อความรายละเอียดสั้นๆ ประมาณ 1-2 บรรทัด ในกรณีที่มีสินค้าใหม่ หรือข่าวสารใหม่ๆ สามารถใส่อัพเดทข้อมูลได้เองผ่าน BackOffice ของเว็บไซต์ หรือส่งข้อมูลให้ทีมงานก็ได้เช่นกัน หากลูกค้าไม่สะดวกใช้งาน BackOffice
.
6. ปุ่มติดต่อสอบถาม จะประกอบด้วย 3 ปุ่ม สอบถามทาง Line, สอบถามทาง Inbox และปุ่ม โทรสอบถาม เพื่อรองรับการใช้งานบนมือถือ เช่นลูกค้าคุณ เห็นสินที่หน้าเว็บไซต์แล้วรับทําเว็บไซต์ราคาถูก ต้องการโทรสอบถาม ก็สามารถกดที่ โทรสอบถาม ได้ทันทีโดยไม่ต้องปิดเว็บไซต์ หรือปิด App ไป และยังเชื่อมต่อไปยัง Socail ที่คุณมีอยู่ไม่ว่าจะเป็น Facebook Fanpage หรือ ให้ลูกค้าสอบถามเข้ามาทาง Line ได้โดยไม่ต้อง Add Friend

รายละเอียดเพิ่มเติม
1. เสร็จไวใน 2 วันทําการ
2. ลงข้อมูลฟรี 30 รายการ
3. ไม่มีหน้ารายละเอียดสินค้า เป็นเว็บไซต์หน้าเดียว
4. ไม่รองรับร้านค้าออนไลน์ เป็นเพียงแสดงสินค้าและราคา
5. มีรูปแบบเทมเพลตเว็บไซต์ให้เลือกใช้งาน