ผลงานผลงานเก่าเว็บไซต์เก่า

sripechconstruction.com

  • เมื่อ 38 วันที่แล้ว จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

เว็บไซต์รับเหมาต่อเติมบ้าน ที่ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือ เนื่องจากเป็นช่วงแรกของการเริ่มต้นรับงานต่อเติมบ้าน ยังไม่มีภาพผลงานที่เคยทำมาก่อน และข้อมูลที่จัดส่งให้ทีมงานนั้นน้อยมาก มีเพียงนามบ้ตรใบเดียว จากนั้นทีมงานออกแบบจึงทำการค้นหารูปภาพ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจรับเหมาต่อเติมบ้าน จากนั้นนำมาประกอบกับเนื้อหาข้อความ ที่ลูกค้าส่งมาให้เป็นบางส่วน

ฟังก์ชั่นที่ใช้อยู่ในเว็บไซต์นี้ส่วนใหญ่เป็นฟังก์ชั่นรับทําเว็บ Gallery ที่สามารถแสดงผลงานต่อเติมตามบ้านต่างๆ ที่ทางทีมงานจัดซื้อมาประกอบ เนื่องจากเจ้าของเว็บไซต์ไม่มีภาพมาให้ และยังมีส่วนของ ข่าวสารเพื่อใช้ในการนำเสนอข่าวด้านเทคนิคการต่อเติมบ้าน เพื่อช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ ด้วยการเล่าเรื่องประสบการณ์ในการต่อเติมบ้านที่ผ่านมา

แพ็คเกจเว็บไซต์ที่ลูกค้าเลือกใช้เป็นโฆษณา Google 6 เดือน แถมเว็บไซต์ 1 หน้า มีข้อมูลการติดต่อ ครบถ้วนคุ้มค่ามาก สามารถเข้าดูตัวอย่างเว็บไซต์จริงได้ที่ www.sripechconstruction.com

มีลูกค้าใหม่ติดต่อมาเกือบทุกวัน โทรมาหาบ้าง หรือสอบถามมาทางไลน์จะเป็นส่วนใหญ่ ขอบคุณทีมงานมากครับช่วยหาลูกค้าใหม่ๆ ถือว่าคุ้มค่ามากครับ กับค่าโฆษณาเดือนละ 5,000บ.

ช่างบอย